in

One Piece: Koala là ai? Sự thật về huấn luyện viên Karate lưỡng cư của quân đội cách mạng

Đối với những người yêu thích Anime nói chung và những người xem One Piece nói riêng thì chắc hẳn đều biết cái tên Koala. Cô bị bắt cóc và làm nô lệ trước đó nhưng được sự tự do nhờ vào cuộc giải phóng của Tiger. Sau khi được trả tự do cô tìm về quê hương để sống rồi trở thành trợ lý cho quân cách mạng. Cùng tìm hiểu cụ thể về cô nàng ngay tại bài viết này nhé!

Đôi nét về tiểu sử của Koala

Vẻ ngoài xinh xắn của Koala

Koala xuất hiện với hình ảnh là một cô bé gầy gò, yếu ớt cùng với màu tóc nâu rối bù vào mười hai năm trước. Cô là một một cô bé rất vui tính và hay cười, điểm đặc biệt ở Koala là ánh mắt đen huyền bí, đôi mắt to tròn trông rất đặc trưng, hiện lên một tâm hồn đầy trong sáng. 

Nhưng kiếp nô lệ ấy đã biến cô bé ngây thơ trong sáng đó trở nên bẩn thỉu khi xuất hiện lần đầu tiên với hình ảnh của Koala là một cô bé bẩn thỉu với những vết dơ trên chiếc áo sơ mi cùng với chiếc quần yếm màu tối và lấm lem trên khuôn mặt. Koala xuất hiện khiến ta cảm thấy cô là một nô lệ rất đáng thương.

Sau khi cuộc giải phóng thành công thì Tiger đã chết, khi đó Koala được 14 tuổi. Lúc này Koala tìm về quê hương của mình và cô đã gia nhập và trở thành trợ lý cho quân cách mạng tại đây, cụ thể là trợ lý của Fishman Karate. Trong lúc làm việc thì cô đã gặp được hai nhân vật tên là Sabo và Hack.

Koala với số đo 3 vòng cực chuẩn

Nếu sự xuất hiện lần đầu tiên của cô là một cô bé lọ lem thì bây giờ mọi thứ trái ngược hoàn toàn. Lúc này Koala được 23 tuổi và cô có sự thay đổi khác biệt về ngoại hình, trở nên đầy khí phách và xinh đẹp hơn rất nhiều với bộ váy ngắn đi theo đó là đôi tất dài qua đầu gối, chiếc áo sơ mi màu sáng, chiếc mũ nồi cùng với cặp kính bảo hộ đầy oai phong. Với ngoại hình đồng hồ cát thì sự xuất hiện của Koala lúc này quả thật hiện lên là một nhân vật đầy cá tính và sang trọng. 

Đây là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời của Koala. Vòng xoáy thời gian đã biến cô từ một cô bé bẩn thỉu hóa thân thành một phụ nữ xinh đẹp, cuốn hút, số đo ba vòng đều chuẩn nên đây được có thể nói là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp và đầy sự thu hút trong tác phẩm One Piece. 

Tính cách đầy cá tính

Mặc dù cô đã thoát khỏi kiếp nô lệ và có được tự do trong suốt 3 năm. Tuy nhiên, có lẽ những hình ảnh, tư tưởng hay tâm lý Koala vẫn còn bị ảnh hưởng bởi thời gian cô làm nô lệ, điều này đã khiến cô hình thành một lối sống nô lệ khi cô được tự do, cô luôn suy nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ được khóc hay than vãn mà phải luôn làm việc thật nhiều. Kiếp nô lệ đầy đau thương ấy đã phần nào hình thành nên tính cách của nhân vật. 

Tư duy nô lệ ấy cũng đã ẩn sâu vào bên trong con người cô và cô luôn lo sợ, hốt hoảng và luôn trong tâm trí đề phòng, cảnh giác với người lạ. Cô là một nhân vật nằm trong nhóm của bọn hải tặc mặt trời. 

Tính cách mạnh mẽ, cá tính và dễ thương

Tuy nhiên thời gian sống tại quê nhà cũng làm cô thay đổi, dần dần cô không còn sợ hay hoảng hốt khi gặp người lạ nữa, cô trở nên thân thiện với những thành viên của người cá, không những vậy cô còn có mối quan hệ đặc biệt đối với Hatchan và những thành viên của Macro (một nhóm hải tặc khác). 

Koala yếu đuối của ngày nào bây giờ đã có thể mạnh mẽ hơn rất nhiều, điều đó thể hiện ở việc cô đã nắm bàn tay của Fisher Tiger cho dù ông ta đã gỡ tay cô ra. Môi trường sống và thời gian đã thay đổi cô từ một cô bé nhút nhát trở nên gan dạ, và quyến rũ hơn. 

 Năng lực và sức mạnh

Trong thời gian sống tại quê nhà và kết bạn với người cá thì năng lực của Koala trở nên mạnh hơn khi cô có thể thành thục những đòn đánh Karate của người cá và điều này đã giúp cô có thể dễ dàng hạ gục được những kẻ tấn công to lớn hơn cô rất nhiều. 

Bản thân Koala không phải là người cá mà có thể học được những chiêu thức đánh của họ sáng lập ra, chẳng những có thể đánh mà còn đánh rất giỏi và am hiểu thuần thục về nó thì có thể nói đây là một nhân vật rất thông minh và sáng suốt. Cô có thể truyền dạy lại cho bất kỳ ai nếu họ muốn học môn này. 

Đòn đánh Karate của người cá của Koala

Karate là bộ môn võ của người cá sáng lập ra, nó không dễ dàng gì để học đối với con người. Nhưng Koala đã làm rất tốt điều đó, với kỹ năng điêu luyện cô đã có thể đánh bại được ba đối thủ chỉ trong chốc lát rất dễ dàng. 

Nhờ vào việc thấm nhuần môn võ Karate điều đó đã giúp cô đã trở thành một huấn luyện viên lưỡng cư trong quân đội cách mạng, nơi cô làm việc. Qua đó chúng ta có thể thấy được sự thông minh và tài giỏi của Koala, cô ấy đã dựa vào tài năng đó để thay đổi chính cuộc đời mình từ một nô lệ trở thành một nữ người hùng.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Thuật Ngữ Ecchi Và Top 5 Nhân Vật Ecchi Nữ Hot Chảy Máu Mũi

DORAEMON: LIỆU NHÀ SUNEO GIÀU CÓ DO MAY MẮN?