in

Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ: Bộ Truyện Hài Hước Không Thể Bỏ Qua

Bộ Manga Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ có tên gốc tiếng Nhật là 月刊少女野崎くん (Gekkan Shoujo Nozaki-kun) được viết và minh họa bởi tác giả Tsubaki Izumi.

Tại sao Nozaki & Truyện Tranh Thiếu Nữ lại là bộ truyện không thể bỏ qua?

Khoan hãy nói về nội dung hay diễn biến của bộ truyện, điểm nổi bật và giữ chân đọc giả mạnh mẽ của Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ là sự hài hước của nó. Tin rằng bất cứ ai khi đọc truyện đều chỉ muốn “cười khùng”.

Tuyến nhân vật từ chính tới phụ đều khá là “lập dị” và “xàm” một cách khó đỡ nhưng thật kỳ lạ là nó xàm lại rất hợp lý, khiến bạn không thể không cười đến sảng khoái qua từng chap truyện.

Tuyến tình cảm của hai nhân vật chính khá đơn giản, thuần khiết, không phải đấu đá hay tranh giành tình cảm một cách nhàm chán.

Truyện thích hợp cho những phút giải trí cười bay não sau thời gian làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Nội dung truyện và điểm giữ chân người đọc

Như đã nói đây là một bộ Manga hài cười đến chảy nước mắt vì sự hài hước chứ chẳng có chi tiết lâm li bi đáp nào.

Mở đầu bộ truyện là tình huống nữ sinh nhỏ nhắn đáng yêu Sakura Chiyo tỏ tình với Nozaki Umetarou, một nam sinh trường khác và cũng là Mangaka Shoujo (tác giả truyện tranh thiếu nữ) cao to, đẹp trai nhưng khá là lạnh lùng. Khi nhận được lời thổ lộ từ cô gái bé nhỏ Chiyo, ngỗng đực Nozaki không chút nao núng tự cho rằng đây là Fan cuồng của mình và sẵn tiện kéo cô về nhà làm trợ lý sáng tác truyện tranh thiếu nữ cùng anh. Đây là một minh chứng vô cùng thiết thực cho câu “Ế bằng thực lực”.

Chiyo từ nay đã được toại nguyện bước vào cuộc đời của Nozaki mặc dù cách thức này khá là “đặc biệt” mà cô không mong đợi cho lắm.

Các nhân vật phụ cũng chính là một phần yếu to lớn tố khiến Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ trở nên đặc biệt hài hước. Có không ít nhân vật phụ xung quanh Nozaki và Sakura mà hầu như chẳng một ai được bình thường. Một nhóm người với những tính cách kỳ quặc thậm chí là vặn vẹo. Bạn nghĩ thế nào nếu hoàng tử học đường thực chất là con gái? Bà hoàng với giọng hát vàng có đam mê mãnh liệt với bộ môn thể dục thể thao? Nếu tuyến nhân vật ở đây bình thường thì thế giới này sẽ không tồn tại hai chữ “bất thường” nữa.

Tuyến tình cảm yêu đương không quá mạnh mẽ nhưng câu chuyện tình này lại vô cùng đáng yêu

Sakura luôn tìm cách để có thể tiếp cận và cọ tình cảm với ngỗng đực Nozaki bằng tình cảm đầy cháy bỗng nhưng vô cùng trong sáng. Rất tiếc Nozaki ngoài tình yêu sáng tác ra không bắt được bất cứ tầng số tình cảm nào.

Một cô gái hồn nhiên như Sakura luôn có những ý nghĩ vương tầm ảo tưởng về các cảnh tượng lãng mạn sẽ diễn ra như trong phim cùng với người mình thích. Tuy nhiên thực tế chưa một ngừng vả mặt cô gái nhỏ của chúng ta. Mọi chuyện luôn đi theo hướng ngược lại, đây cũng chính là những yếu tố gây cười cho người đọc.

Nozaki không phải bạch mã hoàng tử, anh có đầy những khuyết điểm nhưng tình cảm của Sakura dành cho anh vẫn như lúc ban đầu, thuần khiết và chân thành dù cô có mơ mộng hơi thái quá.

Đây không phải một bộ Manga xây dựng tuyến tình cảm nhân vật mãnh liệt dần theo thời gian và thử thách. Cho nên bạn cũng đừng trông đợi nhiều về một tình yêu ngọt ngào đầy lãng mạn. Xin chính thức đính chính bộ truyện tranh này ra đời để hủy diệt tâm hồn thiếu nữ.

Tổng kết

Nozaki & Truyện Tranh Thiếu Nữ là một bộ Manga rất đáng để đọc. Bạn sẽ có phút giây thư giãn cực đã cùng những tràng cười đến đau ruột bởi lời thoại hài hước và chất chơi đến bất bình thường của các nhân vật. Nét vẽ lại đẹp, chi tiết và cực lung linh không có chỗ để chê.

Khi đọc bạn không nhất thiết phải dùng đến não. Não có hoặc không trong bộ Manga này thật không quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ Chap 72: Nụ hôn giữa bão giông

Vì Sao Nên Đọc Orange – Lá Thư Từ Tương Lai ?