in

Nóng hổi!!! Bộ Manga kinh dị nổi tiếng “Karada Sagashi” được chuyển thể thành live action!


Áo Đỏ – vòng lặp kinh hoàng của những cái chết, liệu chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ và chấm dứt trò chơi kinh dị này không? 

Cụ thể theo thông tin từ Warner Bros.Japan lên tiếng rằng họ đang sản xuất một bộ phim live-action được chuyển thể từ manga kinh dị “Karada Sagashi” của Katsutoshi Murase và Welzard sẽ được ra mắt vào năm sau với sự góp mặt của nữ diễn viên Hashimoto Kanna đảm nhận vai trò nhân vật chính Morisaki Asuka.

Hashimoto Kanna

Đôi nét về “Karada Sagashi” – “Trò chơi tìm xác”

Bắt nguồn từ tiểu thuyết ban đầu của Welzard trên trang Everystar đã truyền cảm hứng cho Murase, từ đó manga được ra đời. Câu chuyện xoay quanh nữ chính Asuka, một học sinh trung học nhìn thấy linh hồn của một cô bạn học đã chết tên là Haruka, yêu cầu Asuka đi tìm xác cho cô ấy. 

Bằng một thế lực nào đó mà Asuka và những người bạn của cô bị cuốn vào một thế giới lạ và họ phải tham gia vào một trò chơi mang tên “trò chơi tìm xác”. Họ phải tìm được tám mảnh thi thể của Haruka nằm rải rác trong trường, hiển nhiên không hề đơn giản chút nào. Cuộc chơi trốn tìm và săn bắt chính thức bắt đầu, “Áo Đỏ” sẽ là sinh vật truy lùng những học sinh để giết họ, cho đến khi họ ra khỏi cổng trường hoặc thức tỉnh. 

Manga “Karada Sagashi”

Truyền thuyết về Áo Đỏ được đồn đại rằng, khi Áo Đỏ giết một học sinh, nó sẽ phân tán cơ thể của học sinh này thành tám mảnh, và giao nhiệm vụ cho một người khác tìm các mảnh trong trường. Câu chuyện là một vòng lặp cho Asuka và những người bạn của cô, nếu không tìm thấy xác của Haruka, mỗi ngày sẽ cứ như thế lặp đi lặp lại cho đến khi họ tìm được mới thôi.

J-Drama “Karada Sagashi” khi nào lên sóng?

Theo thông tin được công bố, đạo diễn Hasumi Eiichiro sẽ tái hợp với Hashimoto Kanna lần đầu tiên sau sáu năm. Việc quay phim sự kiến sẽ bắt đầu hoàn toàn vào tháng 9 tại thành phố Kitakyushu thuộc tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Và studio vừa tung ra một poster chính thức của bộ phim này với dự định công chiếu toàn Nhật Bản vào ngày thứ Sáu ngày 14/10.

Một luồn tin phong phanh thì Maeda Gordon và Yamamoto Maika sẽ là 2 trong số 5 gương mặt nằm chung với Kanna trong poster, có thể thấy visual của dàn cast (trừ Kanna) vẫn đang được giữ kín nhằm tăng sự tò mò, hứng thú cho bộ phim. 

Poster “Karada Sagashi” live-action

Hãy cùng chờ đón xem trong thời gian sắp tới, “Karada Sagashi” sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới mẻ gì nhé, liệu phiên bản điện ảnh có ăn sâu theo con đường của bộ truyện hay không? Hồi kết của “Trò chơi tìm xác” và vòng lặp của Asuka và những người bạn sẽ như thế nào?

What do you think?

Sang lên bạn ơi!

Review: ÁC NỮ ĐẢO NGƯỢC ĐỒNG HỒ CÁT