in

Nội dung chap 275- Tokyo Revengers. Bản năng hắc ám trỗi dậy- Mikey giết chết Takemichi

Tokyo Revengers của Wakui Ken là một trong những anime shounen làm mưa làm gió mạng xã hội trong mấy ngày vừa đây. Chỉ còn vài chap nữa thôi truyện sẽ kết thúc season 1 nhưng người đọc vẫn chưa thể hình dung ra cái kết câu chuyện. Vì câu chuyện đang diễn ra với những tình tiết gay cấn, cao trào giữa cuộc chiến giữa sức mạnh vượt thời gian của Takemichi và bản năng hắc ám của Mikey. 

Tập 275 ra mắt ngày 26/10 và được đánh giá là tập hay nhất, kịch tính nhất. Ở chapter trước chiêm nghiệm mọi sự kiện diễn ra gần đây thì Takemichi mới nhận ra rằng câu chuyện Mikey kể không chỉ là lời đồn nữa. Minh chứng rõ nhất chính là Shinichiro, vì muốn cứu em trai của mình mà vô tình giết ông lão. Rồi chính Shinichiro đã phải trả giá cho hành động của mình, cậu bị Kazutora giết chết, nó giống y hệt cái cách mà Shinichiro đã làm với ông lão ăn mày. Đây chính là lời nguyền rủa của việc du hành thời gian, từ đó mà tạo lên một thứ vô cùng đen tối, đó chính là bản năng hắc ám trong người của Mikey, em trai của Shinichiro đang phải gánh chịu cái “nghiệp” nặng nề đó. Thứ sức mạnh đen tối đó đang dần lấn át con người Mikey và Takemichi đã hứa với Mikey rằng cậu sẽ dùng năng lực của mình để cứu Mikey và phá giải lời nguyền.

Trong chap 275 sẽ là cuộc chiến đấu căng thẳng giữa Mikey và Takemichi, khi kẻ thua cuộc sẽ trả giá bằng mạng sống. Takemichi tin rằng mình sẽ chắc chắn sẽ đánh bại Mikey để cứu Mikey thoát khỏi bóng tối. Lúc này Mikey để bản năng hắc ám kiểm soát mình, xung quanh anh ta là một luồng khí đen hãi hùng. Lần này trông nó còn đáng sợ gấp bội lần so với lần anh ta giải phóng bản năng hắc ám trong cuộc chiến với South.Trong khi Mikey còn chưa dùng hết 100% sức lực của mình mà South đã chết  chưa kịp phản kháng lại. Vậy trong cuộc chiến này khi sức mạnh đã hội tụ đủ, Mikey toát ra một luồng khí đen như một trận cuồng phong vậy, nó sẽ càn quét tất cả những gì ngay trước mắt nó. Quả thật, khi nhìn đôi mắt sắc lạnh, một trái tim trống rỗng, sau vài giây thì cơn điên loạn lại vùng lên, thì đây không phải là một Mikey mà chúng ta biết đến nữa rồi. 

(Chap 275: Mikey bị bản năng hắc ám xâm chiếm và đang lao tới Takemichi)

Mikey lao về phía Takemichi như một con thú bỏ đói hàng nghìn năm đang vồ lấy con mồi vậy, anh ta lao đến nhanh như cơn lốc trên tay cầm theo thanh Katana của Sanzu để làm vũ khí. Những cú vung kiếm cực kì nhanh, chém điên đảo tứ phía. Mọi người xung quanh ai nấy đều lo cho tính mạng của Takemichi vì đây là cuộc chiến không cân sức khi Takemichi tay không và chỉ biết né tránh những đường kiếm hiểm hóc từ Mikey. Takemichi nghĩ nếu cứ né tránh như thế này thì sớm muộn gì cũng mất mạng, anh ta liều mạng tung một cú đấm về phía Mikey. Tuy nhiên sau cú đấm thì thanh kiếm đã đâm trúng Takemichi. Thanh kiếm tưởng chừng chỉ sượt ngang qua thì nó sâu không tưởng. Mặc kệ cho lời khuyên ngăn  của mọi người, Takemichi đã có một nước đi vô cùng bất ngờ. Anh không né tránh những nhát kiếm của Mikey nữa mà để nó đâm thẳng qua cơ thể mình.

(Chap 275: Mikey dùng thanh Katana đâm xuyên qua người Takemichi)

(Chap 275: Takemichi tìm cách nắm tay Mikey để vượt thời gian đến tương lai)

 Takemichi ôm chầm lấy Mikey và thì thầm “ Tao sẽ không thua đâu Manjiro, tao sẽ gánh vác bản năng hắc ám cho mày. Nếu mày gây chuyện thì tao sẽ xử lý cho mày. Mày sẽ là bạn của tao đến suốt đời”. Hình như lời nói của Takemichi đã có tác dụng với Mikey. Mikey dần tỉnh lại, buông tay khỏi thanh kiếm “ Bạn sao? Takemichi là bạn sao ?”. Lời nói của Takemichi đã khiến Mikey giật mình quay lại với thực tại “ Nắm tay tao đi vì mày là điểm kích hoạt”. Takemichi muốn trong những giây phút ít ỏi còn lại mình có thể du hành thời gian đến tương lai để cứu chính mình và cả Mikey. Với suy nghĩ đó Takemichi nắm tay Mikey thử đi thử lại đến trăm lần nhưng không có kỳ tích nào ở đây cả. Cậu nhận ra mình không thể cứu được bản thân nữa, cậu để lại những lời trăn trối “ Mày với mọi người hãy cười lên nhé”. Không khí xung quanh trở nên lạnh lẽo, mọi người đều chết lặng, Mikey gào thét đau đớn. Chính sức mạnh tình bạn và sự hy sinh tính mạng của Takemichi đã khiến Mikey sống lại. 

(Chap 275: Mikey đau đớn vô cùng khi Takemichi bị mình giết hại)

Theo những hình ảnh spoiler của tập 276, tôi đoán rằng Takemichi thật sự đã chết. Tuy nhiên tác giả đã có một pha bẻ lái gấp, ngay khoảnh khắc lìa đời, một tia sáng vụt lên và Takemichi thấy mình đã trở về tương lai. Quá khứ thay đổi đã làm tương lai rẽ sang một hướng khác và có vẻ là cậu vẫn đang sống ổn.Tokyo Revengers 276 dự kiến phát hành vào ngày 01 tháng 11 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Yor – SpyxFamily và váy cưới

Toà nhà Novaland quận 2