in ,

Những trái ác quỷ mạnh khủng khiếp trong One Piece

One Piece – một bộ anime huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu bạn trẻ và khiến cho chúng ta ngập tràn trong vô vàng cảm xúc. Là một chuyến hành trình kể về quá trình ra khơi của băng Mũ rơm với thuyền trưởng là Luffy, cùng nhau băng qua mọi thử thánh, kẻ thù để cùng nhau tìm ra ra báu nơi biển xa One Piece. Trong đó, trái ác quỷ là một thứ gần như không thể thiếu với các nhân vật, nó giúp người ăn có được một sức mạnh bá đạo ngẫu nhiên của trái đó, giúp không ít trong những trận chiến của họ. Có người biết cách tận dụng để trở nên vô cùng mạnh mẽ nhờ trái ác quỷ nhưng cũng có người vớ ngay được trái ác quỷ siêu mạnh khiến ai cũng thèm thuồng. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những trái ác quỷ mạnh khủng khiếp trong One Piece.

1. Trái Gura.

Là một trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia, trái Gura giúp người dùng có được sức công phá vô cùng ghê gớm, có thể tạo ra một trận địa chấn khủng khiếp là ai cũng phải khiếp sợ chỉ với một đấm. Mạnh là vậy nhưng sức công phá của nó là không thể kiểm soát nên không thể tùy tiện muốn dùng là dùng nếu không sẽ không thể kiểm soát được hậu quả.

2. Trái Bari.

Là một trái ác quỷ sở hữu khả năng phòng thủ cực kì mạnh mẽ, trái Bari cho phép người dùng tạo ra một tường chắn vô cùng kiên cố hoặc cũng có thể tạo ra một vòm chắn bao phủ cả bản thân và nhóm người nhỏ bên trong. Với khả năng của trái ác quỷ này, đối thủ có đánh tới sáng mai cũng không thễ phá vũ được trừ khi họ có khả năng chiến đấu quá out trình. Hơn thể nữa những bức tượng được tạo ra từ trái Bari còn có thể tận dụng để chiến đấu bằng cách đè bẹp đối thủ hoặc đẩy đối thủ ra khá xa.

3. Trái Hito Buddha.

Là một trái ác quỷ thuộc hệ thần thoại Zoan, trái Hita Buddha cho phép người dùng sở hữu sức mạnh cũng như sự bất tử ( bất tử trong chiến đấu chứ già thì vẫn chết :vv). Được đô đốc Sengoku sử dụng, trái Hito Buddha cho phép ông biến thân thành một vị Phật vàng khổng lồ, tung ra những đòn đánh mạnh chí tử khiển cả Râu đen – người sở hữu hai trái ác quỷ mạnh nhất của hai hệ, cũng phải no đòn.

4. Trái Tori Phoenix.

Cũng là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại, trái Tori Phoenix có thể khiến người dùng trở thành Phượng hoàng lửa xanh hoặc thậm chí là nửa người nửa phượng hoàng. Bên cạnh khả năng chiến đấu vô cùng linh hoạt, Marco còn cho thấy sức mạnh của trái ác quỷ này vô cùng ghê gớm khi có thể hồi phục bất kì vết thương nào trên cơ thể. Có thể nói anh dường như bất tử và không ai có thể làm hại đến anh.

5. Trái Magu.

Được xem là phiên bản nâng cấp của trái Mera khi Mera có thể tạo ra lửa và biến cơ thể thành lửa thì trái Magu thay vào đó lại là dung nham và mạnh mẽ, uy lực hơn. Trái Magu cũng đã được tác giả công nhận là có khả năng tấn công mạnh nhất trong số tất cả các loại trái ác quỷ. Chính vì thế ta cũng đã thấy được cảnh đô đốc Akainu làm “bánh donut Ace”.

6. Trái Zushi.

Thuộc quyền sở hữu của đô đốc Fujitora và là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, người dùng khi sử dụng trái Zushi sẽ có khả năng điều khiển một vùng trọng lực lớn tại một vị trí bất kì, khiến vạn vận bị hút vào nơi đó. Ông còn có thể kéo cả thiên thách xuống thì chuyển đưa cả thế giới về lúc khủng long bị tuyển chủng thì chỉ là chuyện muốn hay không muốn của vị đô đốc này mà thôi.

7. Trái Goro.

Thuộc hệ Logia và được sở hữu bởi Enel, chúng ta đã thấy được sức mạnh ghê gớm của trái ác quỷ Goro này. Với khả năng điều khiển sấm chớp, điện từ trái ác quỷ này, Enel có thể tạo ra những cơn sóng từ trường khủng khiếp xuống nơi mà hắn muốn để thực hiện mục đích của hắn, hơn nữa hắn còn nâng cấp haki quan sat scuar mình lên một cấp cao hơn khi nâng phạm vi quan sát lên gấp nhiều lần so với thông thường. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm không lại tổn hại được đến những gì cách điện như Luffy vì cậu ấy có cơ thể là cao sư.

8. Trái Yami.

Lá bá vương của trái ác quỷ cho đến thười điểm hiện tại, trái Yami khiến cho mọi thứ đều có thể bị hấp thụ. Chính nhờ vậy mà Teeth là người duy nhất trong One Piece có thể sở hữu hai trái ác quỷ khi dùng trái Yami để hấp thụ trái Gura của bố già Râu trắng. Hơn thế nữa, nếu Teeth thông thạo việc sử dụng trái ác quỷ này thì việc tạo ra một hố đen nuốt hết tất cả mọi thứ kể cả trái đất là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những kĩ năng mạnh mẽ trong Hunter X Hunter

Detective Conan: Okiya Subaru – anh hàng xóm thân thiện với nồi cà ri thân quen