in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

Những thể loại hentai khiến người đọc bật chế độ xanh lá

Hentai là để làm gì? Để chúng ta mơ ước và thỏa mãn những niềm khát vọng thầm kín bấy lâu. Vậy mà có những thể loại hentai khiến tôi chỉ có thể dùng cụm từ “WTF” để miêu tả cảm xúc lúc bấy giờ. Đó không chỉ là nỗi ám ảnh mà còn là những thể loại khiến người đọc phải bỏ cái tay ra, xách quần lên rồi ngồi bó gối trầm tư tự hỏi tại sao bản thân lại đọc cái loại truyện đó.

Lưu ý: Các thể loại dưới đây được xếp từ nhẹ đến nặng đô nhất. Chống chỉ định đọc khi ăn cơm và khi có phụ huynh dòm ngó sau lưng. 

#1 Ấu dâm

Thể loại đầu tiên mà tôi muốn gọi tên là MILF x Shota và Dirty Old Man x Super Loli. 

Biết là có cầu mới có cung, nhưng mà có cậu bé dưới 10 tuổi nào lại hứng thú với một (hoặc những) bà mẹ ngực chảy xuống tận bụng hơn cả bò sữa và chiếc hang động rộng, thoáng, mát, đến gió còn có thể lùa vào trong vậy? Mặc dù cậu bé chỉ to cỡ một quả trứng rung, các bà mẹ trong truyện vẫn cứ rên la như thể có máy bay phản lực lao vào động vậy. Nhìn những khung cảnh bà mẹ chơi cưỡi ngựa, tôi muốn gãy xương thay cho cậu bé đó. Trông giống như giã chày xuống 1 hạt thóc vậy.  

Chưa hết, những ông già với cái bụng to như bệnh nhân xơ gan cổ chướng, mắt thì ti hí còn râu ria thì xồm xoàm nhưng lại khiến những cô bé xinh xắn còn đang tuổi ăn tuổi lớn, ba vòng như một phải ứa nước (miếng)? Really nigga? Chỉ vì những chú chim bốc mùi nồng nặc chưa tắm 3 tuần thôi ư? Oát đờ hợi? Tôi thật không biết tôi đang đọc cái gì nữa hu hu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Chưa dậy thì xin đừng nắng cực

Thể loại thứ hai tôi còn thấy sợ hơn. Thay vì một to một bé, nay ta có hẳn hai em bé cùng chơi trò chăn gối với nhau. Tôi thật sự khâm phục tác giả nào có thể vẽ nên được cái truyện cảm lạnh như vậy. Thậm chí những đứa trẻ đó còn chưa đi học mẫu giáo, khéo còn đái dầm, bú tí mẹ. Sao nỡ lòng nào cho các em bé nốn lừng, nắng cực sớm vậy tác giả ơi?!?!? Buồn cười hơn là, các bé vẫn cứ “ra” như thật vậy. 

Đọc truyện, tôi có cảm giác muốn chĩa ngón giữa vào mọi thứ, phắc sinh học, phắc mọi định luật tuổi dậy thì, phắc cả tâm trí của tôi luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Mất mọe tuổi thơ

Nằm trong mục này là những truyện được vẽ dựa trên một bộ truyện nguyên tác. Tên, đặc điểm nhân vật sẽ được giữ nguyên nhưng nội dung phát triển lại theo hướng gì thì ai cũng biết. 

Điều quan trọng đây. Nó sẽ bình thường nếu đó là một bộ truyện dành cho tuổi thanh thiếu niên trở lên. Nhưng nó sẽ không bình thường tí nào nếu đó là một bộ truyện dành cho mọi lứa tuổi gắn liền với tuổi thơ con nít chạy xe cút kít. Những hình ảnh vốn dễ thương và hồn nhiên đến thế nay bay sạch không còn tí gì trong cái thể loại này. 

Một trong những truyện tuổi thơ bị chế hentai nhiều nhất chắc phải nói đến Doraemon. Trời ơi đất hỡi, chỉ cần nhìn dãy ảnh nền thôi, tôi đã không muốn click vào rồi chứ đừng nói đến đọc. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Sản xuất phân bón

Bạn không đọc nhầm đâu, chính là sản xuất phân bón đấy, mà còn là phân bón của động vật (cụ thể là con người) cơ. Thể loại này có một cái tên riêng là Scat nhằm chỉ riêng loại sở thích tình dục và khoái lạc từ phân. Đến đây có còn ai muốn tìm hiểu tiếp nữa không ạ? 

Trong một cuộc vui hoan lạc, khi mọi thứ đang rất ô kê, rất phai, rất ướt át, thì bỗng từ đâu gần chỗ ướt át đấy liên tục phun ra những tràng ứt rắn có, lỏng có. Thay vì kết thúc trong một màu trắng, nay truyện sẽ kết thúc trong một màu nâu nâu xỉn xỉn nhoe nhoét tung tóe khắp nơi. Ọe. Nếu bạn đọc được và thích thể loại này, tôi xin vinh danh bạn là nhất, không ai dám tranh giành với bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Đụ hay là chế tạo huyết tương

Đến thể loại này thì tôi phải hít sâu một hơi trước khi gõ phím. Vì nó xứng đáng là truyện kinh dị hơn là hentai. Tôi không biết có ai có thể tiếp tục sử dụng tay và khăn giấy sau khi đọc thể loại này không nhưng mà tôi đã mất vài ngày để niệm chú cho bình tâm lại trước những khung cảnh không thể nào tuyệt vời hơn. Nó không còn là BDSM nữa mà nó là quỷ dữ. 

Có ai muốn vừa ụ vừa bị khoét thịt không ạ? Có ai muốn ụ ngay sau khi bị cắt cụt tứ chi không ạ? Không hề! Sự dã man và rùng rợn mà thể loại này mang lại còn đáng sợ hơn cả những truyện thuần kinh dị tôi từng đọc. Đây đích thị là thể loại hentai bị nguyền rủa và xứng đáng được chôn vùi xuống lòng đất ngay và luôn, nếu không bạn có thể sẽ mất luôn khả năng hứng thú mất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

NHỮNG MỐI QUAN HỆ TÌNH CẢM GIỮA CÁC NHÂN VẬT

SHIN&RAN VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC DÀNH CHO NHAU