in

Những thành viên chủ chốt của tổ chức áo đen dưới quyền ông trùm Karasuma

Trong manga Thám tử lừng danh Conan thì tổ chức áo đen chính băng tội phạm nguy hiểm bật nhất. Bọn chúng sở hữu nhiều thành viên cộm cáng, làm nhiều tội ác. Rất nhiều tổ chức công an, điệp viên trong và ngoài Nhật Bản như FBI, CIA, MI6 để mắt tới bọn chúng nhưng cũng không thể tiêu diệt được. 

Vậy những tên cầm đầu băng đảng này là ai vì sao chúng có thể hành động coi thường luật pháp mà vẫn chưa bị bắt.

Gin

Bắt đầu với một loại rượu mạnh cũng như một tên nguy hiểm bật nhất. Gin xuất hiện ngay từ tập đầu tiên của manga và cũng vì hành động cho Shinichi uống thuốc độc thay vì một phát đạn vào đầu mà ta mới có một bộ manga như Conan bây giờ. Hắn là một người vô cùng tàn độc với đôi mắt chứa sát khí cực mạnh. Ngoài ra, Gin còn cực kì thông minh và có tài bắn súng trường rất giỏi.

Vodka

Gin và Vodka luôn đi chung với nhau như một cặp bài trùng. Nếu ví Gin là một bộ não thì Vodka chính là đôi tay thực hiện những mệnh lệnh của Gin. Tuy vậy, tính cách Vodka có phần bồng bột, phản ứng chậm và dể bị lừa. Ở tập 1 chính Shinichi đã lừa và theo chân Vodka, nếu không có Gin thì hành vi mờ ám của Vodka đã bị Shinichi vạch trần.

Chianti và Korn

Hai người này tuy ít khi xuất hiện, nhưng một khi xuất hiện là phải có người chết. Chianti và Korn là một cặp bắn tỉa siêu hạng của tổ chức. Họ sẵn sàng hạ gục bất kì mục tiêu nào mà tổ chức yêu cầu. Đặc điểm nhận dạng là hai người đều có thân hình mảnh khảnh, Korn luôn mang kiếng đen ít nói và mang vẻ bí ẩn, Chianti nói nhiều hơn và có hình xăm con bướm ở đuôi mắt.

Vermouth

Được biết đến với câu “bí ẩn làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ”. Vermouth là một thành viên cấp cao của tổ chức nhưng có những lúc cô lại thực hiện theo ý mình mặc cho nó trái ngược với lợi ích của tổ chức. Một điển hình cho quan điểm này chính là việc Vermouth biết rõ Edogawa Conan chính là Kudo Shinichi tuy nhiên vì cậu và Ran đã cứu Vermouth lúc ở Mỹ nên Vermouth luôn bảo vệ 2 người. Vermouth đặc biệt có tài năng về khoản hóa trang, đến nỗi chưa ai từng thấy khuôn mặt thật của bà ta và cũng không ai biết bà ta bao nhiêu tuổi. Bà có khả năng hóa trang thành bất cứ người nào và thực hiện những việc như trà trộn và thu thập thông tin. Tuy vậy khả năng chiến đấu của Vermouth cũng thuộc hàng đỉnh cao khi có thể tẩu thoát dù đang bị thương nặng hay có thể nhắm bắn qua gương trúng bình xăng khiến xe đối phương phát nổ.

RUM

Một nhân vật cộm cán của tổ chức mới vùa được xuất hiện. Trước kia, có nhiều giả thuyết về RUM như là bị chột mắt, là phụ nữ hay là một lão già. Tuy nhiên gần đây ta biết được ông ta là Watari đang là một đầu bếp tiếp cận ông Kogoro Mori. Nhìn bề ngoài có vẻ thân thiện tuy nhiên RUM chính là cánh tay đắc lực của ông trùm Karasuma và có tiếng nói nhất trong tổ chức áo đen. Hiện giờ chưa biết mục tiêu của ông ta là gì nhưng một khi RUM đã ra tay thì đó có thể là bắt đầu của hồi kết. Trên đây là những nhân vật sừng sỏ và quan trọng nhất tổ chức áo đen dưới trướng ông trùm Karasuma. Cuộc chiến cuối cùng giữa đen và trắng chắc chắn rất khốc liệt vì độ nguy hiểm của những tên tội phạm này vô cùng cao và ra tay tàn độc. Liệu tương lai sẽ xuất hiện một kẻ mạnh hơn cầm đầu tổ chức hiện tại (vì các thông tin về Karasuma cho thấy ông ta đã quá già và liệu phe trắng của Kudo Shinichi có thể ra tay dẹp hết tổ chức hay không?

What do you think?

Ore Monogatari: Câu chuyện người đẹp và “quái vật” thời hiện đại

Conan và những điều thú vị về âm nhạc