in ,

Những nhân vật trẻ tuổi sở hữu haki mạnh mẽ trong One Piece

Như được biết trong One Piece, haki là một thứ sức mạnh vô cùng bá đạo và mạnh mẽ mà ai cũng mong muốn sở hữu. Có ba dạng haki là haki bá vương, haki vũ trang, haki quan sát và ai cũng mong muốn mình có được một loại haki để bổ trợ trong chiến đấu. Tuy nhiên, số người có được haki không quá nhiều, chỉ những người thật sự có thực lực mới có thể sở hữu và áp dụng thành thạo haki trong chiến đấu.

Trong lịch sử của One Piece, ta đã thấy được những nhân vật như Roger, Rayleigh, Shanks, …. đều sở hữu haki đầy mạnh mẽ, khiến cho người khác nể phục bởi sức mạnh của mình. và ở thế hệ mới của hải tặc, cũng có những con người trẻ tuổi đầy xuất chúng khi sở hữu được haki, tận dụng mạnh mẽ trong chiến đấu. Đến với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những nhân vật trẻ tuổi sở hữu haki mạnh mẽ trong One Piece.

1. Luffy.

Là nhân vật chính của bộ truyện và cũng là người gây cho ta nhiều tiếng cười nhất bởi sự vô tư, ngáo ngơ, Luffy lại vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu cả 3 loại haki và cộng thêm khả năng đặc biệt của trái ác quỷ. Sau cái chết của người anh trai Ace mà mình yêu quý nhất. Luffy đã vô cùng đau buồn và cũng chính trong thời gian timeskip 2 năm, anh đã được Rayleigh chỉ dạy về haki, khai thác triệt để sức mạnh của mình trong việc sử dụng haki để từ đó Lù ngáo của chúng ta có thể thành thạo sử dụng cả haki bá vương, haki quan sát, haki vũ trang và tận dụng nó vào những quá đấm khổng lồ được tạo ra từ cách phóng to cánh tay từ trái ác quỷ.

2. Zoro.

Là người cùng đồng hành với Luffy từ những năm tháng đầu tiên trên con đường trở thành vua hải tặc, Zoro là một kiếm sĩ tài ba với khả năng điều khiển kiếm pháp điêu luyện, ngạy bén và tuyện kĩ ba kiếm của anh chàng tóc tảo bẹ này. Cũng như Luffy, sau timeskip Zoro đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Đỉnh điểm là tại Wano quốc, các fan đã thấy được Zoro sử dụng được haki vũ trang bọc vào những thanh kiếm của mình để tăng khả năng chiến đấu. Kèm theo đó trong thời gian gần đây, ta lại được biết thêm Zoro là nhân vật tiếp theo sở hữu haki bá vương, chứng tỏ sức mạnh của anh chàng này còn có thể phát triển hơn trong tương lai.

3. Kobi.

Là một nhân vật trông rất yếu đuối và vô hại vào thời gian đầu xuất hiện, Kobi lại một dân cày chay đích thực khi được ông nội của Luffy – Garp huấn luyện từ những ngày đầu dấn thân vào Hải quân. Chỉ sử dụng tay không mà không cần đến bất cứ trái ác quỷ nào trong chiến đấu, Kobi đã được giao cho vô vạn nhiệm vụ trong việc bắt các cái tên máu mặt của One Piece. Bằng haki vũ trang cấp cao cùng thân hình cường tráng, có lẽ trong thời gian không xa, Kobi sẽ là một nhân vật đáng gờm hoặc cũng có thể là một Garp thứ 2.

4. Sabo.

Thuộc phe của cha Luffy – Dragon, Sabo đã được chỉ dạy cũng như rèn luyện rất nhiều trong việc chiến đấu. Long trảo thủ cũng là một tuyệt kĩ mà anh chàng này học được. Bằng việc dùng tay để mô phỏng vuốt rồng cộng thêm việc bọc haki vào bàn tay để tăng độ cứng cáp, đòi hỏi việc sở hữu và sử dụng tốt haki là một việc vô cùng cần thiết. Đằng này Sabo lại có thể dùng vô cùng điêu luyện và mạnh mẽ tuyệt kĩ này kể từ khi chưa sở hữu trái ác quỷ càng thể hiện hơn sức mạnh và haki của anh vô cùng ghê gớm.

5. Katakuri.

Là một cao thủ trong việc sử dụng haki ngay từ thời gian đầu, Katakuri sử hữu cả 3 loại haki và có khả năng sử dụng thành thạo chúng. Với sức mạnh từ trái ác quỷ Mochi, Katakuri có thể chiến đấu một cách linh hoạt bởi sự kết hợp của haki cứng cáp và trái Mochi mềm dẻo, trong nhu cho cương, trong cương có nhu. Nhiều đối thủ đã phải chào thua trước anh chàng này bởi sức mạnh vô cùng áp đảo. Ngay cả Luffy cũng đã bị hành hạ tơi tả trước khi thua trận đấu ấy.

6. Yamato.

Là con gái của Tứ hoàng Kaido, Yamato tuy không bằng cha mình nhưng sức mạnh của cô lại vô cùng khủng khiếp. Sở hữu cái ác quỷ hệ Zoan thần thoại kèm theo đó là haki, Yamato có thể chiến đấu một cách mạnh mẽ và có thể chuyển đổi sang dạng Bạch Lang. Chỉ ở trong ngục mà sức mạnh đã như vậy thì nếu cô được ra ngoài phiêu lưu, học hỏi thì sức mạnh còn ghê gớm đến mức nào nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

ĐIỀU GÌ LÀM CHO ANIME ATACK ON TITAN TRỞ THÀNH MỘT SIÊU PHẨM

Cuộc đời đầy đau thương của Aki trong Chainsaw Man