in ,

Những nhân vật có thể sẽ trở lại, khuấy đảo thế giới Chainsaw Man

Sau kết thúc của season 1 với màn cưa đổ trái tim em theo đúng nghĩa đen của main Denji, chàng cưa nhà chúng ta đã có một cuộc sống thay đổi theo một chiều hướng mới. Và trong season 2, cuộc hành trình của quỷ cưa cũng đang bắt đầu cùng những nhân vật mới. Vậy liệu các nhân vật ở season 1 có thể được tái xuất giang hồ, một lần nữa làm điên đảo các con dân. Đến với bài viết này, ta sẽ cùng tìm hiểu những nhân vật có thể sẽ trở lại, khuấy đảo thế giới Chainsaw Man.

1. Power.

Là một cô nàng waifu mất não của các anh em, Power đã thể hiện được tầm quan trọng vô cùng to lớn của mình ngay trong Season 1. Cô nàng đã là người đầu tiên muốn giết Denji nhằm mục đích đổi mạng với con mèo của mình và cũng là người đã một lần nữa khiến Denji được hồi sinh, được thực hiện tâm nguyện của mình. Tuy cả hai giống như là chó với mèo nhưng để mà nói thì Power giống như một người thân quan trọng nhất đối với Denji.

Hơn thế, ngay ở lần đầu xuất hiện tại season 2, Denji đã cứu một con mèo, con vật gắn liền giữa hai người kèm theo đó là lời hứa tìm quỷ máu của mình năm xưa. Chắc chắn ở tại season 2, Power hoặc ít nhất là quỷ máu sẽ một lần nữa khuấy đảo mọi mặt trận cùng Denji.

2. Kobeni.

Đây là một nhân vật có thể chắc chắn một nghìn phần trăm rằng sẽ quay trở lại trong season 2, Kobeni – một cô bé rụt rè, nhút nhát. Ngay tại season 1, hầu hết tất cả những thành viên máu mặt của đội 4 đều lần lượt ra đi, chỉ riêng cô nàng này sống sót và hơn thế nữa, cô còn được Denji bảo vệ càng khiền cô nàng giống như có khả năng siêu nhiên là bất tử.

Chính Denji cũng đã năm lần bảy lượt cứu cô nàng khỏi Makima khiến cho quỷ chi phổi phải bất ngờ vì ở dưới địa ngục, quỷ cưa được mệnh danh là cứu giúp người cầu cứu nhưng rồi sẽ ăn thịt họ giống như một phần thưởng, đằng này Denji lại cứu cô nàng vô điều kiện làm cho chúng ta không biết liệu rằng Denji vẫn còn có được nhân tính hay quỷ cưu đang dần thay đổi. Nhưng dù sao đi nữa thì tại season 2, Kobeni cũng sẽ một lần nữa tái xuất màn ảnh để ta có thêm nhiều pha tấu hài đi vào lòng đất nữa và cũng để trả ơn cho Denji, cùng tham gia một cuộc hành trình mới.

3. Reze và Quanxi.

Trước đây, cả Reze và Quanxi đều là những con người âm mưu sát hại quỷ cưa Denji. Với Reze, cô nàng đã tiếp cận anh chàng Denji và thân mật với anh để rồi cả hai chớm nở tình cảm nam nữa với nhau, nhưng khi đang đi đến bến bờ của hạnh phúc thì Makima lại giết Reze khiến cô tuyệt vọng. Về phần Quanxi, cô đã ra tay chém bay đầu của Denji và ngay lúc ấy, Makima xuất hiện, làm điều tương tự với cô nàng để rồi cùng rơi đầu và chết.

Nếu như thế thì câu chuyện đã không có gì để nói. Makima sau khi giết Reze và Quanxi, cô đã tái sinh cho họ với khế ước rằng sẽ nghe lệnh và phục tùng cô giống một con búp bê mất não, i hết như cách mà Makima điều khiển Aki. Vậy nhưng Makima chưa ra lệnh gì cho Reze và Quanxi thì cô đã bị Denji cưa không toàn thây, đồng nghĩa với việc sự kiểm soát của quỷ chi phối sẽ bị phá bỏ. Vậy nên trong season 2, sự xuất hiện của hai nhân vật này sẽ có thể trở thành hiện thực bởi dù sai Reze vẫn có tình cảm yêu đương với Denji còn Quanxi vãn là thợ săn quỷ mạnh mẽ bậc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Angel Beats! : Không phải Yuzuru mà Yui mới là người có khát vọng sống mãnh liệt nhất

Top 10 tay kiếm sĩ mạnh nhất One Piece