in

Những người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball

Trong Dragon Ball không chỉ có những người ngoài hành tinh như Saiyan hay Namek mới sở hữu sức mạnh lớn. Cùng điểm qua những người trái đất có sức mạnh lớn trong Dragon Ball nhé. 

#1 Tau Pai Pai

Tau Pai Pai là một cao thủ võ thuật đã gây nhiều khó khăn cho Goku trong đại hội võ thuật. Hắn tuy có võ công thâm hậu nhưng thường xuyên chơi xấu đối với các võ sĩ khác. Trong một lần đối đầu với Goku hắn đã bị cậu đánh bại nhưng sau đó lại quay trở lại trả thù trong hình dạng nửa người nửa máy. Mặc dù kết quả vẫn bị hạ gục nhưng hắn vẫn là một trong những người trái đất mạnh nhất. 

#2 Yajirobe

Trong cuộc phiêu lưu hồi nhỏ của Goku, cậu đã gặp được một chàng béo thú vị tên là Yajirobe. Tuy bản chất ham ăn, nhát gan lại lười biếng nhưng sức mạnh của Yajirobe cũng rất đáng gờm. Cậu là người đã chém đứt đuôi của Vegeta khi biến thành khỉ đột giải cứu mọi người. 

#3 Chiaotzu

Ban đầu, Chiaotzu khá yếu. Tuy nhiên sau đó cậu học thêm nhiều tuyệt chiêu của Korin, thượng đế thậm chí là thần vũ trụ King Kai. Nhờ vậy mà cậu đã mạnh hơn rất nhiều và trở thành một trong những người trái đất mạnh nhất. 

#4 Master Roshi

Quy lão tiên sinh là người thầy đầu tiên của Goku. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn thì trình độ võ thuật của Goku đã vượt qua ông. Ông sống trên một hòn đảo nhỏ tách biệt với mọi người, hằng ngày đọc tạp chí sexy và tận hưởng cuộc sống. Từ khi Goku tiến bộ quá nhanh và rời khỏi phái quy lão, ông không còn tập luyện nữa mà dành thời gian cho những thú vui có phần biến thái của mình. 

#5 Yamcha

Yamcha là một trong những người bạn của Goku cùng tham gia vào những trận chiến “giải cứu trái đất” như chống lại Vegeta hay frieza. Tuyệt chiêu của anh là “lang nha phong phong quyền” nhạy lại những hành động của loài sói. Tuy nhiên anh khá “nhọ” khi luôn là người chết trước khi chưa được thể hiện và được mọi người dùng ngọc rồng cứu sống. Tuy nhiên, trình độ của anh xứng đáng được vào danh sách những người trái đất mạnh nhất. 

#6 Krillin

Cậu là người bạn đồng môn của Goku ở phái quy lão. Krillin là một người hài hước nhưng lại vô cùng chính nghĩa và hi sinh vì người khác. Qua mỗi hành trình, sức mạnh của cậu lại càng tăng thêm. Đỉnh điểm là việc Krillin được quốc vương hành tinh Namek khai mở hết sức mạnh tiềm năng trong người cậu.

#7 Tien Shinhan

Là một người đặc biệt khi có tận 3 mắt. Tuy nhiên mình vẫn xếp Tien Shinhan vào nhóm người trái đất vì tới giờ vẫn chưa có giả thuyết nào về việc anh là người hành tinh. Là một người chú trọng tập luyện, tuy tính tình có phần kiêu ngạo nhưng sức mạnh của Tien Shinhan rất lớn. Trong trận chiến với Cell, anh đã chặn đứng đòn tấn công của hắn cho thấy rằng khả năng của anh cũng không hề thua kém những “người ngoài hành tinh” như Goku

#8 Ubb

Ubb là cách viết ngược lại của Buu. Cũng như thân phậ của cậu là do Majin Buu khi bị Goku tiêu diệt đã đầu thai dần. Theo chap cuối cùng của Dragon Ball thì Ubb vẫn còn được thừa hưởng một sức mạnh rất lớn từ Buu nên Goku rất mong chờ được đấu với cậu ở đại hội võ thuật. Nếu được đào tạo bài bản và đi theo con đường đúng đắn thì đây chắc chắn là một nhân vật cực kì mạnh của trái đất. 

#9 Android 18

Tuy là một người máy nhưng bản chất của cô là người bị cải tạo thành nên vẫn tính là người trái đất. Nguồn năng lượng của cô được coi là vô hạn thậm chí Vegeta còn từng nói rằng sức mạnh của hai người máy Android này hơn hẳn Super Saiyan cấp 1. Ban đầu cô là người xấu với âm mưu tiêu diệt trái đất nhưng sau khi được cảm hóa và trở thành đồng đội của phe chính nghĩa. Cô còn là vợ của Krillin. Sau này nhờ ngọc rồng đã biến cô thành người và có một đứa con gái.

#10 Android 17

Nếu Android 18 đứng thứ 2 thì Android 17 chỉ có thể là top 1 của chúng ta trong danh sách những người trái đất mạnh nhất. Android 17 đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi hạ gục hàng loại chiến binh team Goku mà không hề tỏ ra mệt mỏi. Sau này anh ở ẩn và ít khi xuất hiện trong những phần sau của Dragon Ball. 

What do you think?

Thám tử lừng danh Conan: Top 7 nhân vật chủ chốt của tổ chức áo đen

Tinh Linh Ám Đế – Bộ truyện bổ mắt