in

NHỮNG NÀNG NGỌC NỮ TỪ THẾ GIỚI DORAEMON

Trong bất cứ bộ phim nào cũng đều có dàn tài tử giai nhân, và Doraemon cũng vậy. Nét vẽ ngây ngô, dễ thương đặc trưng cho trẻ em cũng không thể dìm được nhan sắc của những mỹ nữ này. 

1. Tsubasa Ito

Là ca sĩ trẻ tài năng, được cả nhóm bạn Nobita thần tượng. Tuy là ngôi sao nổi tiếng nhưng cô không hề chảnh chọe hay mắc “bệnh ngôi sao”, ngược lại còn vô cùng thân thiện và tốt bụng.

2. Non-chan

Non-chan là bạn thời thơ ấu của Nobita, cả hai từng rất thích chơi đồ hàng với nhau. Sau này, Non cùng bố mẹ ra nước ngoài, Nobita vẫn giữ chiếc giày màu đỏ đã lấy của bé Non khi xưa.

3. Nàng tiên ống tre Kaguya

Đây là nhân vật được tạo ra từ bảo bối của Doraemon. Cô bé có vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng, tính cách thùy mị nết na, đúng chất của một nàng tiên truyền thống. Từ khi ra đời, Kaguya đã được bố mẹ Nobita yêu thương, xem như con gái ruột của mình. Cô bé còn được nhóm bạn Jaien hết mực bảo vệ.

4. Roboko

Là người máy được Doraemon mang về làm bạn với Nobita. Với sức mạnh một triệu mã lực, Roboko có thể đấm bất cứ ai dám ăn hiếp Nobita. Nữ hiệp vậy nên cô rất hung dữ và hay ghen.

5. Minami

Cô bé là crush của Jaien. Một lần, cô vô tình lọt vào khung hình của Jaien khiến cậu muốn làm quen với cô bé. Đây chẳng phải là “yêu từ cái nhìn đầu tiên sao”? 

Nhờ sự trợ giúp của Doraemon và các bạn mà Jaien đã thổ lộ được tình cảm của mình với Minami.

6. Mizue

Là cháu gái của ông Kaminari nhà cạnh sân bóng chày mà nhóm Nobita hay làm vỡ kính. Mizue chơi bóng chày rất giỏi, vậy nên Nobita, Jaien, Suneo đều rất thích làm bạn với cô bé.

7. Shizuka

Cô gái duy nhất trong tuyến nhân vật chính, “bóng hồng” của Nobita làm sao có thể không nhắc đến! Shizukalà một cô gái khá giả. Con người cô bé khá nữ tính, nhẹ nhàng, duyên dáng, được giáo dục trong tư tưởng truyền thống của mẹ. Mặc dù Shizuka rất chăm chỉ học piano và violin nhưng mỗi khi tiếng đàn của cô bé vang lên, đúng là khiến “lòng người rung động như sóng thần”, khiến lỗ tai như muốn “khuyết tật”. Nhìn chung, Shizuka rất tốt bụng và hiếu thảo, là cô gái điển hình của hình tượng “con nhà người ta”.

8. Suzy

Ngoài vẻ ngoài xinh xắn như công chúa hút hồn Suneo, Suzy còn có sở thích đặc biệt là nuôi rất rất nhiều rắn khiến cậu con trai crush cô, khi biết được, khóc không ra tiếng.

9. Cô gái hoa bách hợp

Đây là cô gái được ông Nobi miêu tả “đẹp như hoa bách hợp: da trắng muốt, mái tóc đen nhánh, đôi mắt to tròn”. Cô là người tặng ông thanh socola khiến ông vẫn luôn nhớ đến. Nhưng “cô gái” này có thật sự là cô gái hay không thì có lẽ ông Nobi không nên biết. Thanks!

10. Tuyết tinh linh

Đây là cô gái lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả Doraemon bởi sự hi sinh cao thượng. 

Đây là một tinh linh rất yêu thích Nobita, khao khát được ở bên Nobita mãi mãi nhưng như vậy thì tuyết sẽ không bao giờ ngừng rơi. Cho đến khi Nobita bị bệnh, cô quyết định sưởi ấm cho Nobita, chấp nhận việc mình sẽ mãi mãi tan biến để người mình yêu được khỏe mạnh. Quả đúng là: “Thích là muốn người ta thuộc về mình, yêu là mong người ta được hạnh phúc”.

Leave a Reply

What do you think?

Grand Blue: Có gì ngoài sự hài hước và lầy lội?

Souma Kayuza: "Công cuộc tái thiết vương quốc của anh hùng chủ nghĩa hiện thực"