in

Những lý do bạn nên đọc bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Như các bạn đã biết tại thế giới tu tiên những người tu luyện đều phải là những gia tộc lớn có tài nguyên phong phú hay là những người có thiên phú kinh người. Nhưng Hàn Lập là một con người tu chất bình thường, thiên phú không cao nhưng lại có thể đạt chân vào con đường cường giả của thế giới tu tiên vì vậy nó đã tạo nên một sự thú vị trong bộ truyện này. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các đạo hữu những lý do nên đọc bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên.

Đôi nét về bộ truyện

 • Phàm nhân tu tiên là bộ truyện của tác giả Vong ngữ, thể loại truyện là tiên hiệp, kiếm hiệp
 • Bộ truyện này tổng cộng có 2448 chương trạng thái đã ra full truyện chữ được xuất thành 11 cuốn truyện, truyện tranh thì đã có 207 chapter.
 • Bộ truyện nay đang làm mưa làm gió, được đánh giá rất cao trong xứ Trung hiện tại bộ truyện này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình 3D đã có 51 tập trạng thái đang diễn ra.

Cốt truyện 

 • Câu truyện kể về một nam nhân tên Hàn Lập sinh ra tại một vùng quê nghèo từ nhỏ Hàn Lập đã sống trong hoàn cảnh thiếu thốn mọi thứ cậu luôn khao khát thay đổi cuộc sống, ngắm bầu trời rộng lớn ngoài kia. Năm 10 tuổi Hàn Lập đã tạm biệt gia đình tham gia tuyển chọn đệ tự ngoại môn của Thất Huyền môn, tai đây hắn được sư phụ hắn dạy cho kỹ năng trồng dược liệu.
 • Vô tình trong một buổi đêm khuya hắn nhặt được một lọ nước thần bí, lọ nước thần bí này chính là bước đệm hỗ trợ cho hắn trên con đường tu luyện sau này.
 • Vô tình hắn phát hiện sư phụ hắn mệnh sắp tận, sư phụ hắn muốn đoạt xá hắn, bằng sự thông minh nhanh trí của mình Hàn Lập đã thoát giết chết sư phụ và tìm được quyển Trường Xuân Công, môn pháp cấp thấp để Hàn Lập bược vào quá trình tu tiên sau này.
 • Sau khi tu luyện Trường Xuân Công Hàn Lập đã đến tông phái tu tiên để bắt đầu trên con đường bất tử của mình, trên đường hắn phải 2 tu tiên giả của một nhà phú hào truy sát, sau khi giết chết 2 kẻ đấy hắn đã nhặt được lệnh bài giới thiệu của Hoàng Phong Cốc.
 • Tại Hoàng Phong Cốc hắn mới phát hiện ra bản thân minh không có thiên phú tu luyện, linh căn, hậu thuẫn thì không có nhưng hắn không chịu quyết định số phận của mình hắn đã sử dụng lệnh bài giới thiệu đến tiến vào Hoàng Phong Cốc để bắt đầu con đường con đường tu tiên thay đổi số phận của mình.

Nội dung có phần đặc biệt

 • Các câu truyện tu tiên đa số là cường giả chuyển sinh hay những nhân vật lớn trong gia tộc bị trở thành phế vật và bắt đầu tu luyện lại. Nhưng Phàm Nhân Tu Tiên lại có một câu truyện hoàn toàn khác. Từ một người nông dân bình thường không có bất kì tố chất, các thế gia chống lưng, nhưng hắn vẫn tự mình cố gắng trên con đường tu luyện.
 • Các nhân vật chính khác thì được buff, nhận được cơ duyên từ huyết mạch hay là những có duyên của các cường giả để có được sức mạnh, nhưng nhân vật Hàn Lập lại dựa chính vào khả năng của mình, nhận được một lọ thuốc thần bí có tác dụng trợ lực trong trồng dược liệu, kết hợp với khả năng liệu đan của mình hắn một mình từng bước từng bước tấn thăng lên nên các cảnh giới cao hơn.
 • Bằng trí thông minh của bản thân, tính toán cẩn thận trong mỗi bước làm việc đã tạo nên một Hàn Lập đầy cơ trí.
 • Tình tiết truyện mạch lạc không bị rối nhưng các bộ truyện tu tiên khác, các nhân vật đều có tác dụng đặc biệt của mình, dường như không có một nhân vật bị thừa nào trong xuyên suốt bộ truyện.

Điểm đặc biệt trong mỗi cuộc chiến

 • Trong hệ thống công pháp, chưởng kỹ của Phàm Nhân Tu Tiên không phân chia cấp bậc vậy nên mỗi cuộc chiến đã đều phải dựa kỹ năng chiến đấu của người sử dụng.
 • Các vũ khí, pháp bảo lại được chia thành các giai khác nhau điểm điểm này rất giống với các bộ truyện khác nhưng hệ thống pháp bảo tại đây cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều trong mỗi cuộc chiến. Kỹ năng người sử dụng càng cao thì sẽ có lợi càng cao trong cuộc chiến.
 • Khác với các nhân vật khác thường chuyên tâm tu luyện một hệ công pháp, Hàn Lập thì ngược lại biết bản thân không có thiên phú hắn đã tu hiện đã dạng nhiều loại, tiên thuật, pháp trận, bùa chú, luyện đan… để bùa lại sự thiếu khuất về thiên phú của mình.
 • Nhờ tinh thông nhiều loại kỹ năng và với trí thông minh của mình nên Hàn Lập có thể vượt giai chiến đấu.

Đánh giá bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên

 • Đây là một bộ truyện rất thú vị có tình tiếp cực kì lôi cuốn, nhân vật nhờ sự cố gắng phát triển lên thành tiên,bộ truyện cho các đạo hữu thấy nếu các đạo hữu cố gắng thì một ngày thành công sẽ đến với các đạo hữu.
 • Nhân vật nam chính Hàn Lập khác hoàn toàn các nhân vật đa tình khác, hắn chỉ có tình cảm với một người con gái, mặc dù liên tục phải xa cách nhưng tình cảm họ giành cho nhau là thứ không gì đo đếm được.
 • Bộ truyện này mang lại cho đọc giả rất nhiều cảm xúc, các tình tiết truyện có thể mang lại cho đọc giả vui, buồn, tiếc nuối,….

Câu truyện này có nhân vật nam chính chỉ tập chung vào tu luyện để bù lại khoảng cách về thiên phú cũng là một điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn của bộ truyện này. Đúng với câu nói trong thế giới tu tiên “Năm tháng như nước chảy, đại đạo vốn vô tình”.

Leave a Reply

What do you think?

Những bóng hồng có tình cảm với Tiêu Viêm trong Đấu Phá Thương Khung

Lí do Roger cười khi thấy One Piece