in

Những khả năng sẽ xảy ra trong chap 1050 One Piece

Hãy cùng nhau dự đoán những điều có thể xảy ra trong chap kế tiếp của One Piece nào. Tìm xem bao nhiêu % sẽ là sự sự thật mà Oda viết nhé.

Như vậy là arc Wano đã bước những trang cuối cùng của hồi kết rồi. Tiếng chuông thắng trận sắp sửa vang lên đối với những người dám đứng lên khởi nghĩa vì một nền hòa bình cũng như vì một thời đại mới cho đất nước Wano và cho thế giới.

Con thanh long đã bị Luffy đấm cho bẹp dí xuống đất. Nào bây giờ đến phần của tôi và các bạn. Cùng nhau phân tích xem ở chương sau sẽ có những điểm gì thú vị nhé.

Kaido bị đấm bẹp dí

Kaido bị đấm bẹp dí

Kaido sẽ bị hải quân bế đi

Trong rất nhiều các arc trước của One piece, hải quân luôn là kẻ nước đục thả câu khi bế các nhân vật bị Lù đánh bại đưa về chăm sóc tại ngục Impel Down. Và rất có thể lần này tứ hoàng Kaido cũng có khả năng như vậy. Trong chap 1049 ta thấy một tên CP0 đã kịp trốn chạy khỏi hòn đảo trước khi hòn đảo đáp xuống. Rất có thể hắn sẽ báo ngũ lão tinh cho hải quân ập đến và bắt Kaido cũng như vây hãm liên minh hải tặc.

Các con của Big Mom ra mặt

Từ arc Wano đến giờ các con của bà mẹ nhiều chồng này vẫn chưa xuất hiện để trợ chiến với băng bách thú vì bị Marco cản đường, ngoại trừ Pedro.

Dẫu vậy rất có khả năng bọn chúng đã đi lại lên thác và đặt chân đến hòn đảo này rồi. Và mục tiêu hàng đầu không ai khác ngoài băng mũ rơm, trong tình trạng tất cả mọi người kiệt sức như vậy thì không một ai đủ khả năng để đương đầu với những tư lệnh ngọt.

Râu đen xuất kích

Cùng với hải quân, râu đen cũng là một thế lực có khả năng được Oda cho vào chương truyện kế tiếp để tranh giành sức mạnh của Kaido như đã làm trước đó với râu trắng.

Một trái ác quỷ thuộc hàng xịn như trái Uo Uo nomi mà không được chúa tể cơ hội râu đen nhòm tới là điều hết sức ảo ma. Không đơn thuần hắn chỉ ngăm nghe mỗi trái của Kaido mà rất có thể sẽ là trái nika nika của anh main nhà ta. Chúng ta chỉ hy vọng điều đó sẽ không xảy ra. Quá nhiều thế lực hiện diện ở Wano sẽ thực sự khơi mào một trận chiến còn vĩ đại hơn marineford.

Râu đen có thể xuất hiện trong chap tiếp theo

Râu đen có thể xuất hiện trong chap tiếp theo

Shank sẽ xuất hiện

Lý do Shank xuất hiện là giải cứu băng mũ rơm giúp Lù chạy trốn khỏi 3 thế lực hùng mạnh phía trước.

Chắc chẵn ông chú cụt tay không muốn thằng cháu ngu ngu đang cầm con hàng nóng nika trong người ngỏm củ tỏi ngay khi còn chưa đụng đến boss cuối phải không. Nếu Lù ngỏm sớm thì phi vụ dùng tay trái gạ kèo Luffy trả mũ sẽ không còn nữa và có thể Shank lại phải cược tiếp cái tay phải của mình cho Two Piece.

Kết luận

Trên đây là những suy đoán thú vị của tôi, bạn có những suy nghĩ như nào về chap tiếp theo hãy để lại cho chúng tôi biết nhé. Mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng. Cảm ơn vì đã đọc đến đây, chào bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Thế giới của Summer Time Render, thế giới nơi bạn bị thay thế bởi chính bạn

Anime One Piece và những lời khen ngợi có cánh dành cho studio Toei