in ,

Những hậu quả thảm khốc tại biến cố Shibuya trong Jujutsu Kaisen

Đến với Jujutsu Kaisen, ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến đầy máu lửa của các chú thuật sư với những chú nguyền sư cùng nguyền hồn cực kì hấp dẫn. Bên cạnh những pha hành động mãn nhãn, những trận chiến của các chú thuật sư cũng vô cùng khốc liệt có khi còn phải hi sinh cả mạng sống. Tiêu biểu là trận chiến ở Shibuya, một trận chiến mang đầy sự thảm khốc khi Gojo bị giam trong Ngục môn cương, những chú thuật sư mạnh mẽ bị thương vong nghiêm trọng và rất nhiều người dân vô tội phải bỏ mạng. Vậy rốt cuộc biến cố ở Shibuya tàn khốc đến mức nào? Những ai đã phải bỏ mạng tại nơi đây? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hậu quả thảm khốc tại biến cố Shibuya trong Jujutsu Kaisen.

1. Nanami chết dưới tay Mahito.

Đây có lẽ cái chết khiến cho nhiều con fan đau lòng nhất khi chứng kiến Đát đì Nanami banh xác dưới tay tên nguyền hồn đáng ghét nhất. Khi tham gia trận chiến tại Shibuya này, Nanami cũng đã chịu rất nhiều vết thương khi anh bị mất một con mắt trái khi chiến đấu với Dagon, bị thiêu cháy một nửa thân trên bên trái khi chiến đấu với Gojo và cuối cùng, khi đẫ đạt ngưỡng giới hạn, Nanami đã bị Mahito chạm tay vào ngực mình và cho anh 1 vé lên thiên đàng. Lúc này anh chỉ kịp nói mọi chuyện giao hết cho Yuji và ngay sau đó toàn bộ thân trên chỏ anh bị nổ banh xác lộ cả xương sống và xương sườn. Quả đúng là một cái kết thảm khốc cho Đát đì Nanami.

2. Naobito bị Jogo thiêu cháy.

Trong trận chiến với Dagon, Naobito là người trọng thương nhiều nhất so với Maki và Nanami khi dù đã thi triển bí thuật Lạc họa tình như vẫn bị Dagon cho các thức thần cá cấu xé, khiến ông mất đi cánh tay phải. Đã vậy, khi đối đầu với Jogo, mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi đòn đánh đầu tiên của hắn, Naobito có thể né được nhưng vì bị thương quá nặng nên đoàn tiếp theo, Naobito đã buông xuôi, lãnh trọn đòn thiêu rụi của thằng đầu núi lửa.

3. Thảm khốc của gia tộc Zenin.

Sau thảm khốc với Jogo, nhờ Thiên dữ chú phược, Maki có thể chống chịu được đòn đánh của Jogo. Tuy vậy, cô nàng vẫn mang trên mình chi chít những vết bỏng mà ai nhìn vào cũng cảm thấy thương xót. Chưa hết đau thương, khi Maki quay trở về gia tộc để lấy vũ khí nhằm tham gia Tử diệt hồi du, cha của cô đã âm mưu giết hết cả hai chị em Maki và Mai. Dù đã đánh gục được họ nhưng ông ấy vẫn không nở ra tay với con mình nên đã giam 2 cô nàng vài trong một căng phòng chứa đầy nguyền hồn cấp 2 để chúng giết họ. Ngay thời điểm ấy, Mai đã hi sinh nhằm bảo vệ chị gái mình và lấy đi chút chú lực của Maki nhằm mục địch biến Maki không còn chú lực nào, đạt cảnh giới mạnh nhất của Thiên dữ chú phược như Touji. Điều này đã khiến Maki vô cùng đau buồn và ra tay sát hại hết tất cả người trong gia tộc, trở thành Uchiha Itachi…..à nhầm, Maki !!!

4. Todo, Nobara, Toge bị trọng thương nặng nề.

Những học sinh của trường chú thuật cũng là nạn nhân trrong biến cố này. Khi Todo lo lắng cho Yuji và đi đến giúp sức anh để thanh tẩy Mahito, cả hai đã có một màn phối hợp đầy đẹp mắt nhưng Mahito đã học được Hắc hiểm của Yuji và lấy lại thế cân bằng. Dù giúp Yuji thức tỉnh được sức mạnh nhưng Todo cũng đã mất quá nhiều sức lực và mất luôn cả cánh tay trái.

Nobara cũng là nạn nhân của Mahito khi hắn nhận thấy cô là thiên địch nên đã nhằm tấn công cô trước. Không ngoài dự tính, Nobara đã bị Mahito chạm vào bên trái mặt khiến chỗ ấy nổ tung lòi cả mắt ra.

Toge cũng không tránh khỏi việc thương vong khi anh chàng này vô tình nằm trong khu vực phạm vi Trảm kích của Sukuna, khiến cánh tay trái của anh bị cắt đứt, không thể lành lặn được sau biến cố thảm khốc này.

Quả thực biến cố Shibuya là một trận chiến vô cùng khủng khiếp, khiếp cho tất cả các chú thuật sư đền phải ám ảnh suốt cả cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Attack on Titan: ''Rung Chấn'' và giả thuyết.

Gray Hoàng Tử Băng Lạnh Lùng Và Bí Ẩn Về Sát Quỷ Sư