in ,

NHỮNG GIA TỘC LỚN TRONG ANIME

1. KHUYỂN GIA (INUYASHA&YASHAHIME)

Phía Tây Nhật Bản thời Sengoku được cai trị bởi Inu no Taishou, ông là cha của Sesshoumaru và Inuyasha. Là những yêu quái có dòng máu mạnh mẽ, không ngoa khi nói tộc nhà Khuyển là những người thống trị thời kì này, nhất là khi người con trai cả Sesshoumau được công nhận là đại yêu quái mạnh nhất Chiến Quốc. Mái tóc màu bạch kim cùng đôi mắt màu hổ phách là nét đặc trưng của họ, mặc dù đến thế hệ con của Sesshoumaru mái tóc màu bạch kim không còn được truyền lại toàn diện. Nhưng hai cô con gái của Sesshoumaru là những bán yêu vô cùng mạnh mẽ và được công nhận bởi đại yêu quái cai trị phía Đông- Kirinmaru.

Towa và Setsuna có đôi mắt màu hổ phách trong các bức tranh được vẽ bởi tác giả Rumiko Takahashi.

(Cho ai thắc mắc: Rin là vợ Sesshoumaru, là mẹ của Towa và Setsuna)

2. TỘC UCHIHA (NARUTO&BORUTO)

Gia tộc Uchiha là một trong bốn gia tộc cao quý nhất của làng Lá. Uchiha nổi tiếng là mạnh nhất làng vì sở hữu Sharingan. Sau khi trợ giúp thành lập Konoha nhiều thập kỷ trước, Uchiha ngày càng bị cô lập khỏi các công việc của làng, dẫn đến sự sụp đổ của cả gia tộc. Hiện nay, chỉ còn 2 người tộc Uchiha tồn tại, đó là Sasuke và con gái Sarada.

(Cho ai thắc mắc: Sakura là vợ Sasuke, là mẹ của Sarada)

3. TỘC UZUMAKI (NARUTO&BORUTO)

Gia tộc Uzumaki trước đây là một gia tộc nổi bật trong Uzushiogakure. Họ nổi tiếng với mái tóc đỏ rực, sở hữu chakra vô cùng mạnh mẽ. Kể từ khi tan rã, hầu hết các thành viên được biết đến đều sống ở làng Lá. Bất chấp sự sụp đổ của Uzushiogakure và sự suy tàn của gia tộc, tộc Uzumaki vẫn tồn tại.

4. TỘC ZOLDYCK (HUNTER X HUNTER)

Gia tộc Zoldyck được coi là nhóm sát thủ khét tiếng và nguy hiểm nhất thế giới. Những đứa trẻ trong gia đình được đào tạo việc ám sát từ khi sinh ra. Mỗi thành viên trong gia tộc có đặc quyền lựa chọn chuyên môn theo khả năng và sở thích của họ khi lớn lên.

5. TỘC NURA (NURARIHYON NO MAGO)

Gia tộc Nura là tộc yêu quái lớn nhất ở miền Đông Nhật Bản. Họ hình thành trong Kỷ nguyên Sengoku và hiện đang cai trị khu vực Kantō. Họ là một nhóm yêu quái với Nurarihyon làm thủ lĩnh. Có khoảng mười nghìn yêu quái được coi là thành viên của nhóm Nura, được chia thành khoảng 70 tiểu gia tộc. Bản thân gia tộc sa sút dần kể từ cái chết của người đứng đầu thứ hai, Rihan Nura. Nhắc tới 3 đời đại thống lĩnh của tộc Nura, phải kể đến 3 mỹ nam nổi bật nhất bộ này.

6. TỘC SOHMA (FRUIT BASKET)

Các thành viên của dòng họ Soma phải chịu lời nguyền Thập Nhi Chi (十二支 Jūni-shi, 12 con giáp): họ sẽ biến thành các con vật đại diện cho con giáp của mình mỗi khi ốm, căng thẳng hay có người khác giới mà không phải thành viên con giáp chạm vào cơ thể.

7. TỘC NAKIRI (SHOKUGEKI NO SOUMA)

Nakiri là một trong những dòng họ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong nền ẩm thực Nhật Bản. Các thành viên của gia đình Nakiri đều đóng vai trò quan trọng của văn hóa ẩm thực của Nhật Bản cũng như thế giới. Đặc biệt là Nakiri Erina – hiệu trưởng hiện tại của học viện Tootsuki và mẹ của cô, Nakiri Mana – Bookmaster của WGO.

Leave a Reply

What do you think?

[ANIME VER] ĐÃ ÁC XIN ĐỪNG ĐẸP

TỪ NGỮ NỔI LÊN NHƯ BỌT SODA – ANIME CHILL CHILL GIỮA HÈ