in ,

Những đối thủ có khả năng hạ gục Sukuna trong Jujutsu Kaisen

Nói đến Jujutsu Kaisen, ta đều nghĩ ngay đến các trận chiến giữa các chú thuật sư với các chú nguyền sư hoặc những cuộc truy lùng, thanh tẩy các nguyền hồn từ yếu đến mạnh. Trong thế giới này, có rất nhiều nhân vật vô cùng mạnh từ đủ mọi thể loại, tứ phương tám hướng đâu đâu ta cũng thấy được những cá thể mang trong mình tiềm năng dồi dào. Và trong số đó, Sukuna hay còn gọi là Vua nguyền hồn, là một nguyền hồn đặc cấp luôn khiến đối thủ dè chừng, sợ hãi khi phải đối mặt. Nhưng núi cao thì vẫn có núi cao hơn !!! Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những đối thủ có khả năng hạ gục Sukuna trong Jujutsu Kaisen.

1. Gojo.

Hào quang nhân vật chính đã không còn hiện hữu trong bộ anime này bởi thông thường khi nói đến kẻ đánh bại phản diện mạnh nhất, người đọc sẽ nghĩ ngay đến nhân vật chính. Nhưng đối với Jujutsu Kaisen lại là đằng khác. kẻ có thể hạ gục được Sukuna được nghĩ ngay đến đầu tiên chính là ông thầy bẩn bựa của trường chú thuật Gojo.

Là nhân vật mạnh nhất bộ truyện, Gojo sở hữu Lục nhãn và Vô hạn khiến cho anh dường bất khả chiến bại trong bất kì một trận đấu nào. Ngay từ khi sinh ra, Gojo đã có được đôi mắt Lục nhãn nghìn năm có một và cho đến thời điểm hiện tại chỉ có một mình Gojo có. Nó giúp Gojo có khả năng nhìn thấu nơi nguyền hồn ở đâu cũng như có khả năng nhìn thấu được đòn tấn công của chú linh, giúp Gojo dễ dàng tránh né và phản công hiện quả.

Gojo còn sở hữu Vô hạn khiến ông thấy này có nguồn chú lực vô kể, từ đó có thể tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau cũng như dồn một lượng lớn chú lực vào chú thuật để khiến các chú linh, nguyền hồn thanh tẩy trong tức khắc. Ông thầy này còn còn sở hữu thuật thức Vô lượng không xứ, khiến cho khi đối thủ ngay trong thời gian cực ngắn, kẻ thù phải tiếp nhận một lượng cực lớn thông tin, làm tê liệt thân kinh và có thể dẫn đên tử vong.

2. Hajime.

Một cái tên khác cùng có khả năng đánh bại được Sukuna không ai khác đó chính là Hajime. Ông là một chú thuật sư ở thời cổ đại và ngay thời kì đó, ông được mệnh danh là kẻ bất khả chiến bại. Vì quá mạnh nên cả cuộc đời của Hajime, ông luôn tìm kiếm những đối thủ mạnh hoặc nghe đồn là mạnh để thách đấu, thỏa mãn ham muốn sức mạnh của mình. Tuy nhiên đến cuối đời ông vẫn chưa tìm được cảm giác hạnh phúc nào khi hạ gục không biết bao nhiêu người. Cho đến khi gặp Kenjaku, Hajime đã được nghe tin về Sukuna – chú nguyền sư mạnh nhất lịch sử, khiến cho ông khao khát được chiến đấu với Vua nguyền hồn và chấp nhận khế ước Tử diệt hồi du với Kenjaku.

Sau khi được hồi sinh nhờ vào khế ước Tử diệt hồi du, Hajime đã một lần nữa tái sinh trong một cơ thẻ hoàn toàn trẻ trung và cùng với đó là nguồn sức mạnh cực hạn của ông. Ta cũng đã thấy được sức mạnh của Hajime ghê gớm đến mức nào khi khiến Panda chỉ còn lại cái đầu chỉ với hai đấm hay tấn công dồn dập đến tơi tả Hakira – kẻ mạnh nhất nhóm Yuji, dù cho anh chàng này đã bất mod chiến đấu đến mức cực hạn. Và nên nhớ, Hajime chỉ dồn những tia sét vào các đòn đấm đã khiến nhưng đối thủ của ông gần như phải chết thì liếu nếu Hajime dồn nhiều chú lực cũng như sử dụng những thuật thức bá đạo của mình thì liệu sức mạnh của vị chú thuật sư cổ đại này sẽ còn ghê gớm hơn như thế nào nữa.

3. Takaba.

Là một người chơi của Tử diệt hồi du, Takaba sẽ khá lạ lẫm với mọi người trong danh sách này. Nhưng anh chàng này lại sở hữu tiềm năng vô cùng to lớn với thuật thức của mình. Với thuật thức của anh, Takaba có khả năng biến những câu nói đùa của mình thành sự thật. Vâng!!! Gần như mọi điều Takaba nói ra đều thành sự thật. Chẳng qua là do anh chàng này không khai thác triệt để khả năng của mình chứ nếu phối hợp giữa thuật thức và kĩ năng chiến đấu thì có lẽ sớm muộn Sukuna cũng sẽ bị đánh bại.

4. Thiên sứ Hana Kurusu.

Không chỉ riêng Sukuna mà dường như tất cả các đối thủ khi đối mặt với cô nàng này đều phải dè chừng. Hana Kurusu là một chú thuật sư trong quá khứ và chấp nhận tham gia Tử diệt hồi du. Sở hữu thuật thức bẩm sinh khiến Hana có thể vô hiệu hóa mọi loại thuật thức của đối thủ. Điều này sẽ khiến cho Sukuna bị giảm đi sức mạnh vô cùng đáng kể và có khả năng sẽ bị thanh tẩy ngay tức khắc.

5. Yuta.

Là học trò cưng của thầy Gojo và là người được đánh giá có tiềm năng sẽ vượt qua được cả ông thầy của mình, Yuta là một chú thuật sư đặc cấp sẽ khiến Sukuna phải khiếp sợ. Tuy với vẻ mặt đầy lạnh lùng nhưng sâu bên trong anh chàng này lại vô cùng ấm áp. Kèm theo đó là sức mạnh vô cùng khủng khiếp được bộc lộ ra từ anh chàng này.

Sở hữu nguồn chú lực vô cùng dồi dào kèm theo đó là nữ hoàng nguyền hồn Rika, Yuta có thể dễ dàng hành sấp mặt bất cứ đối thủ nào. Trong quá khá anh chàng này đã đánh cho Getou thật sự một trận tơi tả dù đã dùng hết sức mạnh. Bên cạnh đó, Yuta còn có một thuật thức vô cùng đặc biệt đó chính là Sao chép thuật thức, khiến cho anh chàng này có thể tái hiện lại thuật thức của người khác kết hợp với nguồn chú lực vô hạn của mình để tạo ra một chú thuật mới cực mạnh. Không những thế, Yuta còn kết hợp được nhiều thuật thức sao chép được cùng một lúc khiến cho anh chàng này càng bá đạo và mạnh mẽ hơn bất cứ ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

(the ideal type of boyfriend) Bakugou Katsuki

Tôi đã lọt vào hố của Trap Girl