in

Những điều sẽ biến Kozuki Momonosuke trở thành vị shogun vĩ đại nhất Wano

Gia thần hùng mạnh phò đỡ trong buổi đầu xây dựng triều đại

Là con trai của Kozuki Oden

Sở hữu trái ác quỷ mang hình dạng một con rồng

Được người dân Wano và Zunisha tin tưởng

Momonosuke vẫn còn trẻ để thực hiện lời cậu nói

Ở chap trước dân chúng Wano cũng như các công thần của triều đại Kozuki đã khóc nức nở khi chứng kiến quyết tâm và hào khí của Momo. Cậu đã quyết tâm sẽ thay đổi Wano, biến nó thành một nơi hoàn toàn tự do và còn vĩ đại hơn thời của bố mình gấp ngàn lần. 

Và ở những dòng cuối cùng của chapter 1051 người dẫn chuyện đã nói rằng trong thời đại mới Momonosuke sẽ trở thành vị shogun vĩ đại nhất lịch sử Wano. Hãy cùng xem xét điều gì có thể biến Momo thành một người vĩ đại như vậy.

#1 Gia thần hùng mạnh phò đỡ trong buổi đầu xây dựng lại triều đại

Có thể các bạn không quên lực lượng hải quân muốn nhiều lần tiến vào xứ sở Wano, tuy nhiên do e ngại lực lượng samurai hùng mạnh nơi đây nên vẫn chưa có cơ hội tiến quân vào. 

Trải qua trận chiến với Kaido được sự hậu thuẫn của lực lượng này chắc chắn thế và lực của cậu bé sẽ được mở rộng ra hơn nữa không chỉ là trong Wano.

Bên cạnh lực lượng samurai thì các cửu hồng bao cũng sẽ là lực lượng phò tá vị quân chủ trẻ tuổi trong buổi đầu xây dựng đất nước. 

Với kinh nghiệm của họ Momo sẽ thực hiện được lời cậu hứa với cha mình đó là mở cửa đất nước và biến bản thân thành shogun vĩ đại nhất lịch sử.

#2 Là con trai của Kuzoki Oden

Trong thế giới hải tặc thường những người mạnh mẽ sẽ sản sinh ra những đứa con mạnh mẽ, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả người sinh ra “hổ phụ sinh hổ tử”.

Ta có thể thấy nhiều trường hợp như vậy như con trai của Big Mom, con gái của Kaido hay con trai của Dragon.

Momonosuke cũng vậy. Cậu là con trai của Kuzoki Oden, một huyền thoại của vương quốc Wano nên chắc chắn cũng tiềm ẩn nhiều khả năng để trở thành một người mạnh mẽ. 

Vì mới chỉ là một đứa nhóc 8 tuổi nên cậu chưa thể hiện được gì nhiều, tuy vậy dưới sự hướng dẫn của cửu hồng bao những khả năng tiềm ẩn của cậu nhất định sẽ được phát huy.

#3 Sở hữu trái ác quỷ có hình dạng một con rồng

Ở thời điểm hiện tại Momo sở hữu cho mình một trái smile nhân tạo có thể hóa thân thành một con rồng khổng lồ như Kaido. 

Trong arc Wano, rồng Momo là người đã sử dụng viêm vân để đỡ Onigashima không rơi xuống hoa đô. Bây giờ Kaido đã bị đánh bại không có gì bất ngờ nếu như sau này Momo làm chủ được sức mạnh của mình và hoàn thiện các dạng chiến đấu giống như Kaido. Và với điểm tựa về trái ác quỷ đấy Momo sẽ là một tấm khiên vững chắc để bảo vệ Wano trước các thế lực trong tương lai.

#4 Được người dân Wano và Zunisha tin tưởng

Sau những năm tháng bị thống trị một cách tàn bạo dưới triều đại Orochi - Kaido, khi được giải thoát những người dân Wano hoàn toàn tin tưởng vào việc Momo sẽ viết nên một thời đại mới. 

Với việc mang trong mình huyết quản của dòng tộc Kozuki và chiến thắng trước băng bách thú người dân Wano sẽ hoàn toàn trung thành và đi theo vị lãnh tụ mới của họ.

Zunisha sau khi nghe việc Momo chưa muốn mở của vội cũng đồng tình với cậu và tin tưởng trực giác của cậu là hoàn toàn đúng. 

Với việc được sinh vật khổng lồ nhất thế giới tin tưởng cho phép làm chỗ dựa cũng như  được người dân trung thành đi theo cậu sẽ khám phá ra được nhiều điều thú vị ở thời kỳ của Joiboy cũng như xây dựng một triều đại Wano phồn thịnh hơn thế nữa.

#5 Momonosuke vẫn còn trẻ để thực hiện điều cậu đã nói

Khi mới xuất hiện và cho đến arc Wano nhiều người vẫn tin một vị chúa công bé nhỏ sẽ không thể làm nên cơm cháo gì. 

Tuy nhiên giờ đây Momo đã trở thành một chàng trai cao to, lực lưỡng cộng với ngoại hình cường tráng ở độ tuổi 28. 

Cậu đã trải qua một trận chiến khốc liệt với Kaido vì thế bản thân cậu bé được đánh giá cao. Và trên hết Momo vẫn còn rất trẻ để thực hiện lời hứa của mình với cha. Đây mới chính là yếu tố quan trọng nhất sẽ biến cậu trở thành vị shogun vĩ đại nhất Nhật Bản. 

Đối diện với người dân Wano không phải là một cậu nhóc bé nhỏ mà là một chàng trai đang tràn ngập niềm tin và sự hy vọng về một thời kỳ mới.


What do you think?

Điều muốn nói như hình :>

Cơm tối cơm tối