in

Những chiến binh Saiyan mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball

Dragon Ball là manga được xuất bản lần đầu năm 1984 được viết bởi họa sĩ Akira Toriyama. Câu chuyện kể về cậu bé Son Goku và hành trình trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Từ khi ra mắt đến nay, sức hút của Dragon Ball vẫn rất mãnh liệt và được khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Truyện đã được xuất bản thành anime và live action do hollywood thực hiện (phim dở lắm đừng coi nha mọi người). 

Ai cũng biết Gooku là người Saiyan mạnh nhất (vì anh là nhân vật chính mà), vậy những chiến binh Saiyan mạnh mẽ khác liệu bạn có biết. Trong bài viết này cũng không đề cập đến các dạng hợp thể của các chiến binh

#1 Son Goku

Còn ai dô đây nữa mọi người. Đương nhiên sàn diễn này là của anh rồi. Sức mạnh main thì ai mà qua nổi nữa. Qua Dragon Ball, chúng ta được thấy hành trình của Goku từ khi là một cậu nhóc đến vô địch đại hội võ thuật rồi cứu trái đất mấy chục lần. Nói chung là Goku là chiến binh Saiyan thuần khiết nhất, dũng mãnh nhất. Anh cũng là người khám phá ra nhiều biến thể của Super Saiyan nhất trong đó bản năng vô cực Ultra Instinct được cho là mạnh nhất mà tới nay vẫn chưa có đối thủ. 

#2 Vegeta

Tèn ten, cuối cùng cũng đến với chàng hoàng tử của tộc Saiyan rồi. Khi vừa xuất hiện ta đã thấy được khí chất của một hoàng tử của Vegeta. Anh lạnh lùng, có phần tàn ác. Dù sao đi nữa thì người Saiyan cũng là tộc ưa thích chiến tranh mà. Từ sau khi hành tinh Saiyan bị Fide phá hủy, anh đành ngậm ngùi phục vụ bà ta. 

Nhưng bản chất Vegeta lại là người tốt, nhất là sau khi gặp Bunma. Anh luôn xem Goku là đối thủ cần phải vượt qua. Đó cũng là mục tiêu để anh phấn đấu gia tăng sức mạnh. Tuy miệng lưỡi độc ác nhưng anh vẫn âm thầm giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy ngoài Goku ra thì Vegeta là nhân vật được mọi người yêu thích nhất. 

#3 Broly

Broly sinh cùng ngày với Goku, khi mới sinh ra thì sức mạnh của anh đã vượt mọi đứa trẻ khác. Trong truyện, anh có 5 trạng thái sức mạnh khác nhau. Dạng mạnh nhất là Berserker Super Saiyan có thể chiến thắng cả Goku và Vegeta ở trạng thái Super Saiyan Blue. 

#4 Son Gohan

Này thì ai cũng biết đúng không. Gohan là con trai lớn của Goku. Dòng máu trong người cậu có một nửa là người Saiyan. Anh là người đầu tiên đạt được Super Saiyan 2. 

Vậy lý do cậu chỉ đứng top 6. Là do cậu ham học quá đó. Gohan chính là một con mọt sách chính hiệu. Ngày ngày cỡi cân đẩu vân đi trăm cây tới trường, anh vốn không thích đánh nhau, chẳng qua số trời đã định là người Saiyan nên anh mới đánh Cell tơi tả thôi chứ Gohan hiền gần chết.  

#5 Yamoshi

Nghe cái tên này khá là lạ phải không. Nhiều fan cứng của bộ truyện còn không biết đây là ai đâu. Khoan khoan, đừng nóng, đây là nhân vật có thật trong truyện chứ không phải mình bịa ra đâu. 

Yamoshi chính là người Saiyan đầu tiên đạt được sức mạnh của Super Saiyan đó. Không tin tui à. Chính tác giả Akira Toriyama đã xác nhận rồi nha. Ngoài ra thì Yamoshi còn là cái người Saiyan bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của thần hủy diệt Beerus khiến ổng bực mình mà phải đi kiếm cho được Super Saiyan God đó. Lý do Yamoshi dạt được sức mạnh Super Saiyan là khi ông thấy đồng đội mình bị đánh tơi tả bởi bọn Saiyan biến chất, sau này cũng vì sự phẫn nộ mà Goku mới lên được Super Saiyan đó. 

What do you think?

Nam Hào Thượng Phong Chap 5: Khi bạn chơi với một thằng dở hơi

Nam Hào Thượng Phong Chap 30.5: Trò đùa bất tận