in

Những cặp đôi phụ đáng yêu nhất màn ảnh xứng đáng có nhiều cảnh hơn trong Anime

Đôi khi, những nhân vật phụ có thể chiếm hết spotlight của cặp đôi chính bằng sự đáng yêu của mình. Một số anime đã xây dựng dàn nhân vật phụ xuất sắc và họ xứng đáng chiếm trọn sự yêu thích của khán giả.

Shoujo là một trong những thể loại nổi tiếng nhất mọi thời đại, với vô số anime lãng mạn được ra mắt hầu như mỗi tháng. Phần lớn khan giải đều mong muốn cặp đôi nhân vật chính của mình có thể thành công ở bên nhau ở mỗi cuối series phim. Đôi khi, các nhân vật phụ trong anime được phát triển khá tốt khiến họ chiếm trọn sự quân tâm của khán giả. Vi vậy, các nhân vật phụ hoàn toàn đáng được chú ý như cặp đôi chính.

Tuy nhiên, trong khi nhều cặp đôi trong anime nhận được sự quan tâm từ khan giả, thì một số ít lại kém được chú ý hơn. Dưới đây là một số cặp đôi đáng yêu trong vài bộ phim, xứng đáng được người xem đón nhận.

Satoshi and Mayaka — Hyouka

Hyouka là một anime shoujo nổi tiếng ngay lập tức chiếm được cảm tình của người xem ngay từ những ngày đầu phát sóng. Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của một Câu lạc bộ Văn học Cổ điển Trung học bao gồm bốn thành viên. Trong khi câu chuyện chính xoay quanh mối tình lãng mạn chớm nở chậm rãi của Hotaro và Eru, thì một mối tình lãng mạn khác lại diễn ra bên lề. Satoshi và Mayaka học cùng trường cấp hai, và có vẻ như tìm cảm của cặp đôi nãy cũng phát triển nhanh không kém cạnh.

Sự tương tác của họ cực kỳ thú vị và đáng xem bởi sự phát triển tình cảm của cặp đôi nhân vật chính có phần hơi buồn tẻ và chậm rãi. Đáng ngạc nhiên, Mayaka nói về cảm giác của cô ấy đối với Satoshi, nhưng cậu vẫn từ chối cô. Đó là một câu chuyện tình lãng mạn và không có nhiều bước ngoặt, nhưng nó đáng yêu đến mức nó xứng đáng có thêm thời lượng chiếu trên màn ảnh. Cuối cùng, Satoshi thú nhận tình cảm của mình và bắt đầu mối tình đầy lãng mạn của mình với Mayaka.

Kureno and Arisa — Fruits Basket

Fruits Basket là một trong những anime mà mọi nhân vật đều tìm thấy một nửa của mình và đã đến được với nhau. Bộ phim gắn kết câu chuyện tình yêu của hầu hết mọi con giáp trong một cái kết viên mãn, nhưng câu chuyện không nhận được sự chú ý hơn cả là câu chuyện tình yêu của Kureno và Arisa. Arisa gặp Kureno khá muộn trong bộ truyện, và cuộc gặp gỡ của họ ngay lập tức thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu giữa hai người.

Cuộc gặp gỡ của họ diễn ra rất ngắn ngủi, và Kureno thậm chí còn thừa nhận rằng dù chỉ gặp Arisa hai lần nhưng anh ấy vẫn muốn gặp lại cô ấy một lần nữa. Câu chuyện tình yêu giữa họ có cảm giác hơi gấp gáp, Kureno và Arisa rất có thể dễ dàng trở thành cặp đôi đẹp nhất nhì trong loạt phim, bên cạnh Tohru và Kyo, nếu thời lượng của cả hai được nới rộng.

Ryu and Chizuru — Kimi ni Todoke

Kimi ni Todoke là một bộ phim hài lãng mạn vô cùng đáng yêu, ngọt ngào từ đầu đến cuối. Shouta và Sawako là cặp đôi chính, nhưng có một cặp đôi khác lại ghi điểm trong mắt khan giả vì sự hài hước của mình. Ryu Sanada và Chizuru Yoshida là bạn thời thơ ấu và hàng xóm của nhau. Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, khiến mối quan hệ của họ trở nên bền chặt và đáng hoan nghênh.

Chizuru không tự tin thể hiện tình cảm của mình dành cho Ryu và dễ dàng bị cảm thấy bối rối khi ở cạnh cậu bạn của mình. Sự tương tác liên tục của họ cuối cùng đã có tiến triển khi Chizuru thú nhận tình cảm của cô ấy với Ryu. Mặc dù cặp đôi đã có một thời gian được chú ý, nhưng khán giả muốn nhiều hơn nữa bởi vì khi một cặp đôi cuối cùng được ở bên nhau, thì càng thú vị hơn khi xem mối quan hệ về sau của họ như thế nào.

What do you think?

Kuzu no Honkai – クズの本懐: Những tên nô lệ đáng thương của tình yêu (Scum’s Wish)

Maki Zenin- một chú thuật sư không tầm thường.