in ,

Những cặp anh em song sinh cùng cha khác ông nội trong các anime

1, Satoshi Fukube ( Hyouka) và Mikado Ryugamine ( Durarara)

Satoshi và Mikado sở hữu những đặc điểm khá phổ biến ở một nhân vật học sinh bình thường với mái tóc ngắn, khuôn mặt sáng sủa và ăn mặc đồng phục gọn gàng. Hai nhân vật này không thực sự giống nhau, nhưng có nhiều khoảnh khắc họ trùng hợp đến kì lạ. Từ tóc tai, lông mày, mắt, mũi miệng cho đến hành động đều giống nhau như lột. Tuy nhiên tính cách của họ thì lại rất khác biệt, nếu như Satoshi vui tươi, năng động thì Mikado lại nội tâm và điềm tĩnh.

2. Sebastian Michaelis (Black Butler) và Mukudo ( Katekyo Hitman Reborn) 

Khá dễ nhận thấy điểm chung nhất giữa hai người này là khuôn mặt dài, cằm nhọn và tóc rẽ ngôi giữa với phần mái dài. Đây là những điểm ngoại hình khá đặc biệt và dễ nhớ bởi nó đi ngược với xu hướng chung trong anime với khuôn mặt chữ V thon gọn và mắt to long lanh, thế nên những ai mang những đặc điểm này thường gợi nhớ đến nhau.

3. Sylvie Van Hossen ( Princesslover) và Saber  (Fate/stay night)

Saber là một nhân vật nổi tiếng và có tạo hình khác biệt với các nhân vật nữ thường thấy. Cô thường mặc áo giáp, mang thánh kiếm, có tư thế dũng mãnh và nhất là ánh nhìn khẳng khái, uy lực. Vậy nên không lạ gì khi nhiều người xem Princesslover đều khẳng định Sylvie Van Hossen gợi họ nhớ đến Saber đầu tiên. Không chỉ giống nhau về bộ áo giáp, cả hai đều sở hữu mái tóc vàng với phần mái và cách búi tóc tương tự nhau. Họ đều là những chiến binh mạnh mẽ và có tinh thần chiến đấu quyết liệt

4. Tobio Kageyama ( Haikyuu) và Kakuru Kurahara ( Run With The Wind)

Hai nhân vật này dều là người chơi thể thao nên tạo hình trong truyện trông rất cao ráo, cơ bắp và khỏe mạnh. Trong khi Kageyama là một vận động viên bóng chuyền của đội tuyển quốc gia Nhật Bản ngay khi 19 tuổi thì Kakuru là một vận động viên điền kinh thời trung học. Kakeru thẳng thắn và lạnh lùng với những người chạy bộ của mình, nhưng thật ra anh ấy cũng vô cùng ấm áp với họ. Còn Kageyama luôn tỏ ra ủ rũ, kiêu ngạo và nóng nảy, mọi người đánh giá anh ấy rất cầu toàn và hống hách

5. Shank ( One Piece) và Gildarst ( Fairy Tail)

Shanks là một nhân vật trong One Piece, còn được gọi là Shanks Tóc Đỏ vì mái tóc đỏ rực của mình, là một trong Tứ hoàng của Thế giới mới. Shanks sở hữu Haki bá vương, tinh thông kiếm thuật, đồng thời cũng là người mà nam chính Luffy kính trọng từ nhỏ. Gildarts Clive là một trong số các nhân vật của Fairy Tail, là một pháp sư cấp S cực mạnh. Gildarts sở hữu mái tóc màu cam nhưng thoạt nhìn tạo hình rất giống Shanks, chưa kể anh cũng bị mất một phần cánh tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review chap 276- Tokyo Revengers. Takemichi du hành thời gian về thời thơ ấu

Kimetsu no Yaiba: Phân tích nhân vật Akaza Thượng Huyền Tam của Thập Nhị Nguyệt Quỷ