in

Những bóng hồng có tình cảm với Tiêu Viêm trong Đấu Phá Thương Khung

Trai tu luyện hướng tới con đường của cường giả, gái tu luyện tìm kiếm tới anh hùng”. Tiêu Viêm là một trong những người hủy diệt thiên địa vì vậy vây quanh có rất nhiều bóng hồng xinh đẹp. Hôm nay mình sẽ lên bài giới thiệu về các bóng hồng xinh đẹp nhất trong bộ truyện Đấu Phá Thương Khung nhé.

#1 Tiêu Ngọc

Tiêu Ngọc là một thành viên trong gia tộc Tiêu gia, ngay từ nhỏ không biết Tiêu Viêm vô tình hay cố ý nhìn thấy thân hình của Tiêu Ngọc lúc tắm.

Không may bị Tiêu Ngọc phát hiện từ đó Tiêu Ngọc đã đuổi đánh Tiêu Viêm, lớn lên tính khí của nàng vẫn không thay đổi nhưng nàng ngày càng xinh đẹp.

Thấy được sự trưởng thành của Tiêu Viêm và sự hy sinh cho Tiêu tộc Tiêu Ngọc đã có tình cảm với Tiêu Viêm.

Ban đầu nàng không chấp nhận cảm xúc của mình, thấy Tiêu Viêm ở bên cô gái khác nàng đã rất khó chịu, khi Tiêu Viêm thu phục Vẫn Lạc Tâm Viêm bị kéo xuống tầng dung nhân. Mắc kẹt ở đó 2 năm nàng ngày nào cũng ra nhìn tượng của Tiêu Viêm để chờ đợi.

Trước ngày đại chiến với Hồn tộc Tiêu Ngọc đã ngồi nhìn Tiêu Viêm rất lâu và đã thốt ra nếu không phải “tỉ đệ thì tốt biết bao”

Leave a Reply

#2 Nạp Lan Yên Nhiên

Đây được coi là một vợ hờ của Tiêu Viêm, được định hôn với Tiêu Viêm từ nhỏ. Khi thấy hắn trở thành phế vật nàng đã chọn cách từ hôn với hắn,đó cũng là lúc Tiêu gia gặp khó khăn nhất.

Để rồi sau 3 năm gặp lại Tiêu Viêm đã cứu ông nội của Nạp Lan Yên Nhiên trước thềm cái chết do Lạc Độc gây nên, sau quyết chiến với nhau, nàng đã thua, thấy sự bất khuất không sợ kẻ địch mạnh nàng đã có tình cảm với Tiêu Viêm, nàng đã hối hận vì những gì quá khứ mình đã gây ra.

Sau cuộc chiến diễn ra Yên Nhiên ngày càng thích Tiêu Viêm hơn nhưng thứ tình cảm đó đã không thể tiến xa hơn được nữa bởi vì các câu chuyện trong quá khứ không thể xóa bỏ.

Leave a Reply

#3 Nhã Phi

Đây là một mỹ nhân đã giúp đỡ Tiêu Viêm rất nhiều trên con đường phát triển trở thành cường giả.

Nhã Phi là một người phụ nữ quyến rũ, nàng xuất thân là người của Mễ Đặc Nhĩ gia tộc chuyên phân phối, đấu giá.

Tình cảm bắt đầu xuất phát kể từ lần Tiêu Viêm đã cứu nàng, khi đó nàng chợt nhận ra Tiêu Viêm sẽ trở thành một cường giả trong tương lai.

Mặc dù hơn kém nhau gần 20 tuổi nhưng Nhã Phi đã không thể nào kiềm nén được thứ tình cảm đó với Tiêu Viêm, khi Tiêu Viêm bị truy sát từ Vân Lam Tông nang đã không sợ sinh tử đã giúp Tiêu Viêm thoát thân.

Để rồi những hy sinh của nàng cũng được đền đáp khi Tiêu Viêm trở thành cường giả của đại lục thì đã quay về đón Nhã Phi đến Ô Thản Thành.

Leave a Reply

#4 Thanh Lân

Thanh Lân là một cô bé xinh đẹp một cách giản dị nhưng lại bị ghét bỏ bởi nàng mang trong người dòng máu xà nhân. Từ khi gặp được Tiêu Viêm và được Tiêu Viêm cứu khỏi tay nhà họ Mạc thì Thanh Lân có tự tin vào cuộc sống.

Khi đi theo Tiêu Viêm nàng đã thấy sự hiệp nghĩa của Tiêu Viêm kể từ đó tình cảm của Thanh Lân đã không còn là tình cảm chủ tớ nữa nó đã tiến triển nên một thứ tính cảm khác.

Thanh Lân sở Bích Xà Tam Hoa Đồng là khắc tinh của mọi loại rắn, nàng có thể điều khiểu và chuyển hóa năng lượng của địch thành sức mạnh bản thân nhưng cũng có một số huyết mạch thời thượng cổ khiến nàng không thể kiểm soát được.

Thanh Lân tuy nhận Tiêu Viêm làm chủ nhưng Tiêu Viêm loại coi nàng là một người bạn vì vậy nàng càng cảm nhận được sự tôn trọng của Tiêu Viêm và càng thích Tiêu Viêm hơn.

Sau này Thanh Lân cũng trở thành một Đấu Thánh cường giúp đỡ Tiêu Viêm rất nhiều trên còn đường tu luyện.

Leave a Reply

#5 Tiểu Y Tiên

Tiểu Y Tiên là một cô gái thân mang Bách Lan Độc thể đến đây là một thân thể bách độc vào thời kì độc phát tán mọi thức xung quanh nàng đều sẽ chết. Vì vậy nàng chỉ có thể ở một mình, không giao tiếp với ai.

Khi độc không phát tác nàng là một con người đẹp một cách tự nhiên, có thể sánh ngang với tiên tử.

Người bạn đầu tiên của Tiểu Y Tiên là Tiêu Viêm, nàng đã có thời gian đẹp đẽ nhất là ở Thanh Dương Chấn, trong quãng thời gian ở gần Tiêu Viêm nàng đã nảy sinh tình cảm với Tiêu Viêm vì vậy nàng đã quyết tâm rời đi để bảo vệ tính mạng của Tiêu Viêm.

Tiêu Viêm đã không ít lần thấy nàng không một mảnh vải che thân và cũng đã có những nụ hôn với nàng. Nhưng anh đầu gỗ Tiêu Viêm nhà ta lại không nhận ra được tình cảm đó.

Nàng đã không tiếc thân mình luôn xả thân giúp Tiêu Viêm trong các cuộc chiến sinh tử để rồi khi trở thành cường giả đỉnh phong nàng đã về một nhà với Tiêu Viêm.

Leave a Reply

#6 Vận Vân ( Vân Chi)

Gặp Tiêu Viêm trong tình huống người bị thương nặng, nhận được sự giúp đỡ của Tiêu Viêm nàng thoát khỏi cái chết nhưng để cứu được nàng Tiêu Viêm đã phải cởi hết quần áo nàng để trị thương.

Sau khi trị thương xong thì Tiêu Viêm tí bị Vân Chi giết chết, qua những ngày tháng tiếp xúc Vân Chi đã có tình yêu mãnh liệt với Tiêu Viêm nhưng đáng tiếc thay nàng lại là tông chủ của Vân Lam Tông.

Mặc dù chuyện xấu xa của Vân Lam Tông không có bóng dáng của Vân Chi nhưng vì Tiêu Viêm đã tiêu diệt Vân Lam Tông nên tình cảm của 2 người chỉ dừng lại ở một nụ hôn ở giữa sa mạc.

Tình cảm vẫn còn nhưng vì một dào cảm vô hình ở quá khứ khiến đôi này không thể tiến được đến với nhau.

Leave a Reply

#7 Thải Lân ( Mỹ Đỗ Toa Nữ Vương)

Nàng là là vương của xà tộc tính cách lạnh lùng, ác mắt sắc lạnh làm Tiêu Viêm sợ xanh mật.

Chuyện xảy ra khi nàng mất đi kiểm soát Tiêu Viêm đã hung hăng làm bậy với nàng. Kể từ đó nàng đã thay đổi tính cách, hiền hòa với Tiêu Viêm hơn, nàng cũng là người cùng Tiêu Viêm kề vai chiến đấu với các thể lực mạnh mẽ

Nàng luôn ở trong người con rắn nhỏ tên Tiểu Thải , mỗi khi Tiêu Viêm xảy ra nguy hiểm thì nàng lại ra tay cứu giúp, ban đầu là mục đích cá nhân, nhưng sau lâu dần là thứ tình cảm đặc biệt

Nàng và Tiêu Viêm có 1 đứa con gái tên Tiêu Tiêu là sự kết hợp linh hồn Tiểu Thải khi nhập vào cơ thể của nàng

Leave a Reply

#8 Huân Nhi

Đây là người phụ nữ hy sinh nhiều nhất vì Tiêu Viêm, ngay từ lúc Tiêu Viêm trở thành phế vật nàng vẫn luôn ở bên cạnh Tiêu Viêm và vẫn đồng ý lấy Tiêu Viên.

Nàng là con gái của Cổ tộc một trong những gia tộc có huyết mạnh đấu đế, nàng cũng sở hữu dị hỏa đứng thứ tư trong bảng thiên hỏa.

Có rất nhiều người tài giỏi, các gia tộc mạnh mẽ muốn cho con cháu kết thân với Huân Nhi nhưng nàng vẫn một mực từ chối để chờ đợi Tiêu Viêm

Sau này khi Huân Nhi tiến tới Già Nam Học Viện tu luyện Huân Nhi vẫn luôn cử người bảo vệ Tiêu Viêm, nàng luôn ở một phía xa chờ đợi Tiêu Viêm và luôn cởi mở khi thấy Tiêu Viêm có người con gái khác chăm sóc.

Tình yêu của 2 người có kết quả là một người con trai tên Tiêu Lâm.

Bài viết trên là tổng hợp những bóng hồng có tình cảm với Tiêu Viêm, nếu bạn thấy còn bóng hồng nào khác có tình cảm với Tiêu Viêm thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

What do you think?

Những nhân vật mạnh nhất trong truyện Đấu Phá Thương Khung

Những lý do bạn nên đọc bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên