in

Những bộ truyện Mlem Mlem không giành cho thiếu niên dưới 18 tuổi

Thế loại truyện Echi luôn là một thể loại chưa bao giờ nguội đối với các đồng trí cả, nhân vật nữ luôn được thiết kế có gương mặt cute phô mai que, vòng nào ra vòng đấy, cần lồi chỗ nào thì lồi, lõm chỗ nào thì lõm. Nhân vật nữ trong thể loại Echi thì cứ gọi là “ LUỘT”. Nói đến đây anh em đã hình dung ra được gì chưa? Thôi không vòng vo nữa sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các đồng trí top những bộ truyện thể loại Echi đã được chuyển thể thành anime với các nhân vật cứ gọi là đã xem thì phải cần giấy ăn nhé.

#1 Highschool of the Dead

Bộ truyện kể về những ngày tận thế của loài người, một trận đại dịch kéo tới những người chết thì bị biến thành Zombie. Các Zombie khát máu luôn tìm kiếm những con người còn sót lại và tấn công, cũng như ăn thịt người bình thường cho đến khi biến thành đồng loại cùng với chúng.

Một nhóm bạn trẻ trường cao trung đã tụ họp lại và tạo thành 1 nhóm họ chiến đấu với Zombie để giữ lại mạng sống cho mình. Đến đây các bạn sẽ thắc mắc là có khác quái gì với các bộ truyện Zombie bình thường thôi đúng không? Nhưng các bạn đã nhầm, tại bộ truyện này ngoài những cảnh đuổi giết kịch liệt, cảnh máu me ngập trời thì các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các loại “VẾU”. Đầy đủ các thể loại kích cỡ khác nhau, những trang phục của các nhân vật nữ thì… thôi các bạn vào xem đi sẽ hiểu nhé.

Ngoài ra việc trong nhóm chỉ có duy nhất một người đàn ông vây quanh thì toàn cô nàng nóng bỏng vậy nên nhân vật chính của chúng ta tự nhiên bị coi như là con gái. Nhóm các cô gái này không ngại ngần khoe hết những thứ có thể để khoe thậm trí còn,.... Trong đội nhóm học sinh cao trung này toàn cô gái không thể chê ở một điểm nào vì vậy luôn bị các đội khác nhòm ngó. “ Kiểu như sói hung ác gặp bầy cừu ý”

Vậy kết quả nhóm cao trung này có thể vượt qua được đại dịch và những con sói đội lót nhân loại hay không? Cặp bưởi cô nàng nào là nhất? hãy cùng xem ngay Highschool of the Dead nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Yuragi-sou No Yuuna-san

Nếu bạn là một người yêu thể loại pháp sư hay chỉ đơn thuần thích xem mà thể loại ma quỷ thì đấy chính là bộ truyện bạn nên đọc ngay và luôn nhé.

Như các bạn được biết Nhật Bản luôn có các bộ phim nổi tiếng như: anh thợ điện may mắn, anh sửa ống nước may mắn,... Vậy trong truyện tranh Yuragi- No Yuuna-san câu truyện kể về một anh chàng pháp sư may mắn đấy.

Chuyện xảy ra tại một cơ sở suối nước nóng khi chủ nhà cửa hàng luôn thấy có điều lạ thường và đã thuê main của chúng ta về để trừ tà. Tưởng nhữ lũ ma quỷ ở đây toàn là lũ cùng hung cực ác, nhưng đâu ngờ rằng main của chúng ra khi đến đây thì máu mũi xịt không ngừng.

Những con ma đều là ma nữ đáng yêu, ngực bự đặc biệt là còn không mặc nội y, làm cho main đứng ngồi không yên.

Chính vì điểm này main nhà ta đã nói với chủ thuê rằng không thấy con ma nào để được có thể ở lại lâu hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Sin: Nanatsu No Taizai

Thất hình đại tội là một bộ đình đám kể về 7 anh hùng chống lại cái ác bảo vệ công lý thì Nanatsu no Taizai lại có cốt truyện về những nàng ác quỷ ngực bự chiến đấu với các thiên thần.

Sau khi thiên sứ Lucifer kháng lệnh Chúa vì vậy Lucifer bị đẩy xuống địa ngục, trên đường xuống địa ngục Lucifer đã gặp được một cô bé học trường cao trung tên Maria người đã giúp đỡ Lucifer, tại địa ngục Lucifer gặp được Leviathan tại đây Leviathan đã giải thích 7 chúa quỷ đã phong ấn sức mạnh của Lucifer lại và rồi con đường đánh bại 7 quỷ vương của 3 người này chính thức bắt đầu.

Tình tiết trong bộ truyện thì không quá nhanh diễn biến dễ hiểu, đặc biệt thì dàn nhân vật thì không thể dời mắt.

Song mới những cuộc chiến khói lửa thì sẽ không thiếu cảnh khiếu anh em phải “Pause” lại để cầm ngay lấy khăn giấy.

Thay vì hóng nhân vật chính thì các bạn nên tập chung nhìn và cảm nhận những chúa quỷ nhé, những chúa quỷ nam giờ là xưa rồi, chúa quỷ nữ mới là chân ái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Shinmai maou Testament

Để có thể xem bộ Shinmai maou Testament này thì các bạn nên chuyển bị thật nhiều khăn giấy nhé, bởi vì trong khi xem tôi đoán là tay bạn không để trên bàn đâu ( ý là phải lau nước dãi)

Bộ truyện này kể thanh niên Toujo Basara có bố là một anh hùng đẳng cấp Vippro, ông đã nhận nuôi 2 cô gái, một người là con gái quỷ vương, một người là Succubus. Bắt đầu từ đó Toujo Basara bắt đầu lao vào những cuộc chiến với những đồng đội cũ và những ác quỷ,.. để bảo vệ 2 người em gái của mình.

Ngoài các trận đánh tuyệt vời thì những tình tiết của những cảnh JAV liên tiếp được xuất hiện khiến người xem phải đỏ người và cần ngay tới khăn giấy.

Các anh em thấy sao khi mỗi sáng thức dậy thì bị ngạt thở vì bưởi bự, những tình tiết chiến đấu, hay cuộc sống hàng ngày đề xuất hiện ngực, ngực, ngực và ngực,....

Để đánh giá thì bộ truyện này có thể so sánh với ngành công nghệ không khói ở Nhật rồi đấy, nếu anh em mà là người không vững trãi như kiềng ba chân thì tôi khuyên anh em không nên xem nhé. Không hại thận lắm.

Trên là những bộ truyện Echi khiến bạn phải đau thận, những bộ truyện này đã chuyển thể sang Anime, để có thể cảm nhận sự chân thực nhất thì tôi khuyên anh em nên xem anime nhé và nhớ rằng tuyệt đối không được xem trước mặt phụ huynh hay nơi công cộng đâu nhé. Chúc anh em xem vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Sức mạnh của Garou – Quái vật giữa biển người trong truyện One-punch Man

Tóm tắt sức mạnh của Viêm Đế trong Đấu Phá Thương Khung