in

Những bộ truyện main bất khả chiến bại khi vừa xuất hiện

Thể loại chuyện main vừa xuất hiện đã mạnh quá sức tưởng tượng đang được nhiều đọc giả yêu thích. Sau đây mình sẽ bổ quả sẻ cho các anh em những bộ truyện main mạnh mẽ nhất ngay từ lần đầu xuất hiện nhé.

#1 Kĩ Nguyên Anh Hùng

Thể loại: hành động, giả tưởng

Câu chuyện kể về một thời đại quái vật xuất hiện chúng tàn sát và ăn thịt nhân loại, phá hủy đi các công trình của nhân loại.

Một cậu bé trung học Imkang là một con người mang siêu năng lực, sức mạnh của cậu rất to lớn đã Imkang đã thề rằng nếu gặp được con quái vật nào sẽ giết con quái vật đấy.

Chính vì nguyên nhân đó Imkang và cậu bạn thân của anh đã vướng vào rất nhiều rắc rối bởi những con quái vật và những người mang dị năng khác.

Với sức mạnh to lớn và sự căm ghét quái vật liệu rằng Imkang có thể vượt qua những thử thách đó không, mời anh em đọc ngay bộ Kĩ Nguyên Anh Hùng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân

Thể loại: Hành động, Võ thuật

Long phi một cường giả bình thiên lập địa, đứng trên vạn người. Sau khi thu phục được cửu đại thế gia và cái đại phái khác dưới chân của mình. Long Phi đã quyết đinh thay đổi bản thân của mình.

Anh đã quyết định phong ấn sức mạnh vào toàn bộ kiến thức của mình lại, để rồi sống với thân phận Tiểu Mã để tru du trong thiên hạ một lần nữa.

Liệu rằng nhân vật Tiểu Mã này có lấy lại sức mạnh cũng như khai mở phong ấn của mình để trở lại thời kì đỉnh phong một lần nữa không? Cúng đọc ngay bộ truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân này nhé.

Bộ truyện này có mở đầu rất hay, nét vẽ đẹp, cốt truyện thì hấp dẫn người đọc từ đầu đến cuối anh hãy vào cảm nhận ngay đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 My Dad is too Strong ( Bố tôi quá mạnh)

Thể loại: pháp thuật, hành động, chuyển sinh

Lee Do Joon là một nhân viên bàn giấy ngày đi làm công ăn lương tối về lại làm bạn với đôi bàn tay của mình.

Một ngày nọ Lee Do Joon bị tai nạn tưởng rằng cuộc đời sẽ kết thúc tại đây nhưng bất ngờ Do Joon lại được chuyển sinh tới vùng đất Mu-Rim. Ở đó Joon thức tỉnh với năng lực Pocketwatch. Tại một nơi buộc anh phải chiến đấu để bảo vệ chính bảo thân của mình trước một thế giới đâm máu.

 Nhờ có kỹ năng Pocketwatch giúp Do Joon hồi sinh lại trước một ngày sau khi chết với khả khả năng này Do Joon đã trở trở nên người đứng đầu mạnh nhất thế thời Mu-Rim.

Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đó, vào một ngày Do Joon lại được trở về cuộc sống hiện đại của mình. Do Joon tiếp tục đi làm công việc văn phòng của mình và sinh sống tại nhà của mình. Nhưng điều thay đổi là Do Joon không bị mất đi sức mạnh và kí ức sống tại thế giới Mu-Rim, đặc biệt anh tự nhiên trở thành bố của một cô gái xinh đẹp thông qua “Hợp Đồng Làm Bố”

Vậy câu chuyện của Do Joon và con gái của anh tại thế giới hiện đại sẽ như thế nào cũng đón đọc bộ chuyện My dad is too strong nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Arkr Yggdrasil’s Wood

Thể loại: Hành động, huyền bí, giả tưởng, võ thuật

Ayr là một thanh niên bị lưu đầy tới một hành tinh khắc nhiệt và có rất nhiều quái vật to lớn, chúng khao khát máu thịt và tàn sát các loài yếu hơn mình.

Tại đây Ayr giành thời gian cả ngày để săn đuổi và ăn thịt lũ quái vật khổng để để có thể sống tại thời gian lưu đầy tại đây.

Sau một trăm năm một sự thay đổi đã đến sĩ quan cảnh sát xuất hiện và thông báo cho Ayr rằng thời gian lưu đầy của Ayr được hủy bỏ và anh lại được trở lại cuộc sống bình thường như trước kia.

Khi Ayr trở lại thời gian đã quá dài khiến mọi thứ đã thay đổi, Ayr bắt đầu thích nghi với cuộc sống hiện tại của mình nhưng có một câu hỏi và Ayr vẫn thắc mắc là tại sao mình lệnh lưu đầy của mình lại được hủy bỏ trong một thời gian dài.

Vậy là chuyến tìm câu trả lời của Ayr chính thức bắt đầu. Cùng đoán xem bộ truyện Arkr Yggdrasil’s để biết câu trả lời nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Ta luyện khí 3000 năm

Thể loại: Tu tiên, giả tưởng, pháp thuật

Câu truyện kể về một con người tu tiên tên Bạch Thu Nhiên, khác xa với những người tu tiên khác, Bạch Thu Nhiên ở cảnh giới luyện khí kỳ đã 3000 năm.

Trong 3000 năm tu luyện Bạch Thu Nhiên đã thấu hết mọi công pháp trong thiên hạ, có thể thay đổi được cả linh căn của người tu hành, luyện khí, luyện đan, sáng tạo công pháp. Đặc biệt đã đạt đới cảnh giới luyện khí kỳ tầng 66665.

Tuy chỉ là cảnh giới luyện khí kỳ nhưng Bạch Thu Nhiên lại không có một đối thủ trong thiên hạ, lên trời xuống địa phủ đối với Bạch Thu Nhiên chỉ là chuyện nhỏ.

Khao khát đột phá lên trúc cơ kỳ để có phi hành bằng phi kiếm riêng của mình đã biến thành chấp niệm của Bạch Thu Nhiên. Vậy Bạch Thu Nhiên có thể thành công đột phá nên trúc cơ hay không? Hãy đọc ngay tác phẩm ta luyện khí kỳ 3000 năm.

Khác với thể loại truyện khác main phải tu luyện từ từ mới trả thành bá chủ thiên hạ thì trên là những bộ truyện trên main xuất hiện đã bá đạo vô cùng, không có đối thủ. Nếu thấy hay thì hãy để lại ý kiến để mình sẽ viết tiếp phần 2 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Sức mạnh của Hajime liệu có đủ sức đánh bại Sukuna

Love Is War chuẩn bị kết thúc?