in

Những bộ truyện Hầm Ngục “HAY” khiến bạn không thể dời mắt

Vào những năm gần đây thể loại truyện Hầm Ngục đang làm mưa làm gió trên lĩnh vực truyện tranh. Khá với bố cục của các thể loại truyện khác. Các nhân vật trong thể loại Hầm Ngục được ban một sức mạnh cố định và nhận được cơ duyên để thay đổi bản thân. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các hạ những bộ truyện Hầm Ngục hay đến nỗi khiến bạn không thể dời mắt.

Cốt truyện thường thấy trong truyện Hầm Ngục

Hầm Ngục là một trong những thể loại truyện đa số nói về cuộc sống hiện đại, vì biến cố nào đấy, con người được ban phát một sức mạnh riêng và các Hầm Ngục bắt đầu xuất hiện mang thiên các loại quái vật thảm sát nhân loại.

Môi người sở hữu siêu năng lực không phân cấp bậc trong xã hội, mỗi loại siêu năng lực đều có công năng riêng và sức mạnh riêng. Siêu năng lực đó nó sẽ luôn gắn bó và rất ít khi thay đổi, trừ khi có những cơ duyên lớn

#1 Solo leveling ( tôi thăng cấp 1 mình)

Thể loại: Hầm ngục, giả tưởng, hành động, siêu nhiên

Các cánh cổng Hầm Ngục xuất hiện trên thế giới một số con người nhận được siêu năng lực, quái vật xuất hiện ra từ các cánh cổng, những con người mang siêu năng lực đến và chiến đã họ được gọi là Hunter ( thợ săn quái vật)

Câu truyện kể về nhân vật tên: Sung Jinwoo là một thợ săn cấp E, khác với thợ săn cấp E khác Sung Jinwoo lại một Hunter không thể đánh lại được một con Goblin cấp E. Mỗi một lần ra vào Hầm Ngục Sung Jinwoo đều giường như sắp chết.

Tình cờ được ra nhập và đội Hunter tiến vào Hầm Ngục cấp D Sung Jinwoo xin tham gia để có thể kiếm thêm thu nhập chi trả viện phí cho mẹ mình. Bất ngờ trong Hầm Ngục xuất hiện Hầm Ngục kép, cả đội tiến vào,dục vọng, cái chết, khát khao sự sống chính thức bắt đầu.

Do có sự nhanh trí, những lần thập tử nhất sinh từ những lần tiến vào các Hầm Ngục trước nên Sung Jinwoo đã nhận được một hệ thống tăng sức mạnh do chính chúa Quỷ tạo ra để rồi cuộc đời Sung Jinwoo từ đây, trở thành một người bảo vệ thế giới sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Tower of God ( tạm dịch Tòa tháp bí ẩn)

Thể loại: Hầm ngục, siêu nhiên, giả tưởng

Câu truyện kể về nhân vật tên Twenty-Fifth Bam, Bam sinh sống gần mộ tòa tháp tần bí, bên trong mỗi tầng tháp là một thế giới riêng có vô ngàn con quái vật ở trong đây.

Để có thể tìm được người bạn của mình là Rachel đang trong tháp Bam đã quyết định tiến vào tháp bí ẩn đề tìm kiếm người b của mình.

Với sự quyết tâm của mình Bam không ngại ngần tiến về phía trước để có thể thấy người bạn Rachel của mình, bất chấp nguy hiểm, gian nan, các quái vật mạnh mẽ, Bam vẫn sẽ tiến nên phía trước

Liệu rằng Bam có thể tìm được người bạn của mình, có thể tiến đến đỉnh của ngọn thạp không? Tất cả câu trả lời có tại Tower of God.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Raid- Đột Kích

Thể loại: Hầm ngục, phiêu lưu, siêu nhiên

50 năm trước  những cánh cổng kết nối với thế giới quỷ bắt đầu xuất hiện trên trái đất, lũ quái vật tràn ra từ cánh cổng. Thời điểm đó con người đã bắt đầu thức tỉnh sức mạnh và đã chống loại lũ quái vật.

Nhân vật chính của chúng ta Gang Kyu Sung làm việc tại một của hàng đã thức tỉnh dị năng của mình từ đó cuộc câu truyện chính thức bắt đầu.

Sau khi thức tỉnh Gang Kyu Sung đang đăng kí mình là thợ săn tiêu diệt quái vật để thăng hạng của mình.

Câu chuyện tra sẽ Gang Kyu Sung khi leo hạng như nào, những khó khăn nào mà cậu phải trải qua, cùng đọc ngay “Raid” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Return to player- Trở lại thành người chơi

Thể loại: Hầm ngục, giả tưởng, siêu nhiên

Các cánh cổng dần xuất hiện trên thế giới, lũ quái vật bắt đầu xuất hiện sau cánh cổng chúng khát máu tiệu diệt con người, phá họa các thành phố

Khi lũ quái vật đã phá hủy hầu như toàn bộ thế giới những vị thần đã quyết định xóa sổ thế giới này.

Tại ranh giới sắp chết Sehan đã nhìn thấy một hệ thống và hệ thống đưa anh trở lại thời điểm trước khi những tai hại khủng khiếp của các hầm ngục gây lên

Bằng những kiến thức kiếp trước của mình, liệu rằng Sehan có thể bảo vệ được những người thân bảo vệ được thế giới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 The First Hunter- Thợ Săn đầu tiên

Thể loại: Hành động, giả tưởng, hầm ngục

Kim Tae Hun trước kia là một sĩ quan quân đội anh luôn tìm một lý do để tự tử những lại không biết mình nên chế như nào

Nhưng rồi khi đang đi mua sắm ở cửa hàng tạp hóa Kim Tae Hun đã nhìn thấy những sinh vật huyền bí mà chưa từng ai thấy.

Chính vì như vậy Kim Tae Hun đã có mục đích sống Kim Tae đã thành lập một đội tiêu diệt những sinh vật huyền bí này.

Câu truyện là một câu truyện rất Hot ở thị trường Hàn Quốc hiện tập câu truyện này đã kết thúc.

Trên là TOP 5 câu truyện hầm ngục mà bạn không nên bỏ qua, hiện tại đã có 2-3 bộ đã ra full truyện rồi nhé. Các bạn hãy đọc và để lại cảm nhận của mình dưới bài viết này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tại sao Yamato không trở thành thuyền viên tiếp theo của băng Mũ rơm trong One Piece

Review nhân vật: Sung Jin Woo người mạnh nhất trong truyện Solo Leveling