in ,

Những bộ phim có OST, Opening, Ending siêu hay và vô cùng được yêu thích.

Lưu ý: Bài viết hoàn toàn dựa trên quan điểm cá nhân và thứ tự trong bài đều là ngẫu nhiên.

Ngoại trừ những yếu tố quan trọng như là nhân vật, nội dung, chất lượng hình ảnh thì những bài nhạc trong Anime cũng là điều đã mang đến fan hâm mộ rất nhiều cảm tình đó nha. Vậy thì cùng nhau nghe lại những bài nhạc vô cùng được yêu thích trên màn ảnh đi nè. Check xem bạn đã nghe được bao nhiêu bài nhé.

#1. Orange-7! (Tháng Tư là nói dối của em).

Một bộ phim buồn và một bài nhạc lắng động cảm xúc đến từ bộ phim. Bài hát dường như đã là một giai điệu không thể thiếu trong bộ phim. Và là một giai điệu lắng động lại trong trái tim người hâm mộ và khiến fan khi nghe lại thì cũng khóc ròng rã vì bộ phim này.

#2. Unravel-Sigure (Tokyo Ghoul).

Tokyo Ghoul là một cái tên chắc chắn không còn xa lạ đối với fan anime nữa đúng không nè. Nhạc phim phải nói là đỉnh của chóp. Có thể nói là phim “chiến” bao nhiêu thì nhạc cũng “chiến” y hệt vậy.

#3. Gurenge-Lisa (Kimetsu No Yaiba)

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Kimetsu No Yaiba đã gây ấn tượng cực kì mạnh trong mắt người xem không chỉ là nội dung, cốt truyện mà còn là một bài Opening siêu “bánh cuốn”. Không chỉ ở Season 1 mà Season 2 Opening cũng rất là đỉnh nha.

#4. Akuma No Ko-Ai Higuchi (Attack on Titan)

Một bộ phim đã không còn xa lạ với cộng đồng người hâm mộ rồi đúng không nào. Với những bản Opening vô cùng được yêu thích từ những Season đầu thì giờ đây đến với Season 4 thì một quả nhạc siêu hay lại xuất hiện. Nhạc điệu nhanh nghe siêu cuốn luôn nhé. Nhưng bị cái khúc cuối bài hát khiến fan hâm mộ “hơi khóc” vì nghe hơi buồn. Nhưng nên nghe thử một lần đi để xem có ghiền không nhé.

#5. Eve-Kaikan Kitan (Jujutsu Kaisen)

Trong lúc đợi chờ phim ra phần mới thì thử ghé lại nghe cái Opening cái đi nè. Nghe không ghiền không lấy tiền. Nhạc khá là bánh cuốn với lại hơi bị đỉnh đó nha. Ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, hãy nghe thử xem biết đâu bạn cũng sẽ thích bộ nhạc này thì sao!

#6. Departure-Masatoshi Ono (Hunter X Hunter)

Một bộ phim đã kết thúc khá lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot”. Hay từ nội dung đến nhạc phim luôn nhé. Nghe dễ bị nghiện ngay từ lần đầu nghe lắm nè. Nghe liền cho nóng nhe. Còn nghe rồi thì đừng ngần ngại nghe lại nhé.

#7. Đông tan-Huyền Chi (Hóa giải lời nguyền)

Này hơi đặt biệt chút vì đây là bản được lồng tiếng và hát lại lời Tiếng Việt. Bài hát này phải nói dịch lại lời Việt là vô cùng được yêu mế. Và đây là bài hát mà tuổi thơ của thế hệ trước đã gắn liền. Cùng nhau nghe lại để trở về quá khứ nhé.

#8. Catch You Catch Me-Hinata Megumi (Sakura-Thủ lĩnh thẻ bài)

Cùng quay lại tuổi thơ một tí với cô nàng Sakura nhé. Một bài nhạc siêu siêu đáng yêu và trẻ con từ bản gốc cho đến bán lồng tiếng. Bản gốc đã hay rồi nhưng qua bản lồng tiếng cũng không kém cạnh đâu nha. Bài nào cũng siêu siêu hay luôn nhé. Cùng nghe lại giai điệu đáng yêu này một chút nào.

Những bài Openning cũng là một điểm cộng trong lòng người hâm mộ. Những bài nhạc phía trên bạn đã nghe qua bao nhiêu bài rồi? Nếu bài nào chưa nghe thì đi nhấn vào nghe liền đi nhé. Nghe xong không khéo là ghiền luôn đó nha. Ngoài những bài nhạc phía trên thì chắc chắc còn rất nhiều bài hay như nhạc phim của Dragon Ball này, Naruto, One Piece ,… Bảo đảm siêu siêu hay và cuốn luôn. Nếu tiện tay nghe nhạc có thời gian hãy cày lại những bộ phim ấy nha. Không chỉ có nhạc phim hay mà phim cũng vô cùng xuất sắc luôn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Detective Conan: Chuyện tình hoa anh đào giữa thanh tra Shiratori và cô giáo Kobayashi

Review: SELENA