in

Những bộ Manhwa action – fantasy siêu cute bạn nên thử đọc (P1)

Oke tôi biết bạn đang nghĩ gì: Đã là manhwa thể loại action – fantasy thì toàn cảnh đánh nhau bùm bùm chéo chéo, làm sao mà cute cho được?

Thế nhưng trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Vì vậy hôm nay tôi mang đến cho bạn một bộ manhwa leo tháp – sinh tồn vừa cuốn lại vừa cute tên là Người Mới Này Quá Mạnh.

Tên khác: Tân Thủ Siêu Mạnh

Thể loại: action – fantasy – adventure – webtoon

Trạng thái: đang tiến hành (35 chap)

Nội dung: 

Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, bảy năm trước, một tòa tháp bỗng nhiên xuất hiện và đưa mọi người vào trong một cách ngẫu nhiên. Nếu người đó có thể thành công tại tháp và trở thành một “kẻ thức tỉnh” thì họ sẽ được ra ngoài và sở hữu một loại năng lượng đặc biệt gọi là mana. Nhờ có mana, thức tỉnh giả có thể làm được những điều phi thường và chế tạo ma thuật. Do đó họ được săn lùng bởi nhiều doanh nghiệp trên thế giới và sở hữu mức thu nhập khủng. Điều đặc biết chính là tất cả thức tỉnh giả sau khi ra khỏi tòa tháp đều không nói bất cứ thông tin gì về tòa tháp nên bất cứ ai tiến vào tháp đều sẽ bắt đầu hành trình từ con số 0.

Nhân vật chính Kim Jaeju là một người giỏi giang và khéo léo nhưng lại có xuất phát điểm không tốt lắm. Anh không có cha mẹ và được nuôi dưỡng ở cô nhi viện từ nhỏ. Một ngày khi nhận được thông báo cô nhi viện sẽ phải đóng cửa trong vòng 3 năm nữa vì lí do tài chính, Kim Jaeju quyết định phải giúp cô nhi viện vượt qua khó khăn này. Tuy nhiên dù anh có làm hai công việc cùng một lúc thì vẫn không đủ tiền để duy trì cô nhi viện. Lúc này Kim Jaeju bỗng nhận được một loạt các video về cảnh anh đang leo tháp với tư cách là một streamer. Hiểu ra vấn đề, Kim Jaeju quyết định nghiên cứu những video đó để có thể hiểu rõ tòa tháp nhất có thể và tập thể hình nâng cao thể trạng trong suốt hai năm cho đến khi anh tiến vào tòa tháp.

Người Mới Này Quá Mạnh – chap 1

Nhờ có tài năng và thông tin có được từ những video kia mà quá trình leo tháp của Kim Jaeju diễn ra vô cùng thuận lợi. Thế nhưng sau đó anh nhận ra mọi chuyện không đơn giản như anh tưởng. Admin – người giám sát những người chơi trong tòa tháp dường như đang âm mưu điều gì đó vô cùng to lớn. Liệu Kim Jaeju sẽ làm gì?

Review

Về cơ bản thì bộ manhwa Người Mới Này Quá Mạnh không khác biệt quá nhiều so với những bộ truyện khác cùng thể loại và có yếu tố leo tháp, streamer. Bộ truyện thu hút người xem nhờ vào cách xử lí chẳng giống ai nhưng lại vô cùng hiệu quả và thông minh của nam chính, đặc biệt là trong các thử thách quái đản khiến người xem bất ngờ và bị cuốn theo. Ngoài ra, sự thật đằng sau tòa tháp và admin, danh tính và mục đích của người gửi cho Kim Jaeju những video về tòa tháp, ý nghĩa của những video đó vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời khiến độc giả tò mò ngóng trông từng ngày về diễn biến tiếp theo của chuyện.

Nói một chút về nam chính Kim Jaeju thì có thể nói anh này là một người bên ngoài đẹp trai, bên trong tốt tính, thêm cái IQ EQ đều cao và cực kỳ kiên trì với lựa chọn của mình. Song song với việc leo tháp sao cho hiệu quả nhất, Kim Jaeju còn giúp đỡ người khác mỗi khi có thể. Đứng trước nguy cơ mất mạng và sự đe dọa của admin, Kim Jaeju cũng không hề chùn bước mà quyết làm tới cùng dù có khó khăn thế nào.

Cuối cùng, điểm đặc biệt nhất của bộ truyện – sự cute vô đối đến từ 3 con popoi là bạn đồng hành của nam chính. Ở tầng một, Kim Jaeju đã gặp được một loại quái tên là popoi có ngoại hình cực kỳ đáng yêu nhưng khi mở miệng thì lại vô cùng đáng sợ và có thể cắn kim cương như cắn chocolate. Nếu là người bình thường ở tầng này thì sẽ chiến với con popoi và hy sinh anh dũng nhưng Kim Jaeju lại quyết định bắt chước bọn chúng bằng cách kêu “popoi” và ăn đá mana cùng chúng. Nhờ vậy bọn popoi đã tưởng anh là đồng bọn và hết mực yêu quý, tin tưởng anh, thậm chí còn đi cùng anh đến những tầng tiếp theo. Ngoài ra Kim Jaeju cũng nhận được mana – thứ vô cùng hữu ích chỉ xuất hiện sau tầng 10 nhờ vào hành động liều lĩnh này.

Mời cả nhà cắn đá – trích “popoi” Kim Jaeju

Đám popoi này có vẻ ngoài như cục bông gòn màu trắng khiến bạn nhìn là muốn cắn, kết hợp với đôi mắt đen láy long lanh lấp lánh. Chưa kể tụi nó còn cực kỳ dính người và sở hữu n biểu cảm cực moe: dỗi, năn nỉ, vui vẻ, sắp khóc và cả lúc uể oải cũng cực cute. Dù truyện miêu tả lúc tụi này mở miệng nhìn rất ghê nhưng thật ra nhìn tụi nó vẫn đáng yêu lắm. Có thể nói popoi chính là động lực khiến cho rất rất nhiều độc giả trong đó có tôi quyết định theo dõi bộ truyện này đến cùng.

Không nói nhiều đây chắc chắn là nam chính số hưởng nhất năm

Nó có tác dụng với tôi ạaa…

Tổng kết lại, Người Mới Này Quá Mạnh có nội dung thú vị không kém những bộ manhwa cùng thể loại đang nổi khác và còn có thêm điểm ăn khách chính là sự cute. Vì vậy nếu bạn là một fan của manhwa leo tháp – sinh tồn hay fantasy – action thì đừng bỏ lỡ bộ truyện này.


Leave a Reply

What do you think?

Cyberpunk: Edgerunners, khi bạn như một kẻ ngốc luôn sống vì ước mơ của người khác

DÀN MỸ NỮ CỦA POKEMON