in ,

Những bộ Manga khiến người đọc lạnh sống lưng.

1. Trò chơi tìm xác

Truyền thuyết về cô gái “áo đỏ” được lan rộng trong trường học, nhưng không mấy ai tin nó cho đến khi một nhóm học sinh gồm 6 người. Một trong 6 người đó sẽ bị xé xác thành 8 mảnh, 5 người còn lại sẽ phải đi tìm những mảnh xác của người bạn mình để thoát ra vòng lặp của trò chơi này. Đây là một bộ Anime kinh dị nhưng trong đó ní cũng thể hiện được tình bạn, tình yêu và sự nhân văn.

2. Zashiki Onna (Mochizuki Minetaro) 

Một ngày nọ Hiroshi trở về nhà trọ của mình, anh nhìn thấy một người phụ nữ có mái tóc dài trông khá quái dị đến thăm người hàng xóm của mình, sau lần gặp gỡ với cô ta, cuộc sống của Hiroshi bắt đầu trở nên nguy hiểm hơn khi cô ta cứ rình rập và bám đuôi anh. Bộ manga này miêu tả một phần sự thật vê cuộc sống của người Nhật Bản khi có những có luôn rình rập, quấy rối sự riêng tư của người khác.

3. Slug Girl  (Ito Junji)  

 Slug Girl xoay quanh Yuuko một cô gái có nỗi sợ hãi với ốc sên từ bé khi bị bạn học dùng những con ốc sên trêu chọc từ đấy nó trở thành nỗi sợ hãi lớn trong Yuuko, Yuuko vốn là một cô gái khá nói nhiều nhưng dạo gần đây cô có rất khó nói và trở nên trầm hơn, Rie thấy cô bạn của mình có vấn đề nên đã đến nhà thăm thì thấy cảnh bố mẹ Yuuko đang rắc muối vào những con ốc sên. Hôm sau Rie lại đếm thăm Yuuko, cô đã hoảng sợ khi thấy lưỡi của Yuuko biến thành một con ốc sên,

 Rie đã chạy trốn khỏi căn nhà Yuuko, sau đó bố mẹ Yuuko đưa cô vào bồn tắm muối cơ thể cô trở nên teo lại và chỉ còn phần đầu cho dù vậy Yuuko vẫn còn sống và bò đi.

4. Deadtube

Deadtube một trang web đăng tải những video kinh dị, biến thái hoặc thậm chí giết người, người đăng video sẽ được thương một số tiên hấp dẫn nếu video càng bạo lực, những hành động của họ đều được che đậy. Deadtube phản ánh tình trạng thực hiện nay của mạng xã hội khi những người bất chấp mọi hành vi để câu lượt view cao.

Leave a Reply

What do you think?

Tanjiro Kamado – kiếm sĩ diệt Quỷ đáng thương.

[Cảnh bảo không dành cho người yếu tim] Top 5 bộ manga kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị Nhật Bản