in ,

Những Bộ Manga-Anime Giúp Bạn Có Thêm Động Lực Học Tập

Có những bộ Manga truyền tải thông điệp cho người đọc một nguồn năng lượng tích cực cũng như thêm động lực vào cuộc sống.

1.  Dr.Stone 

Senku một thiên tài hóa học, cậu hiểu biết về lý hóa và đam mê với việc sáng tạo, từ khi còn nhỏ cậu đã luôn tìm tòi và mày mò, Senku luôn vượt hơn hẳn những người bạn cùng trang lứa của cậu đến nỗi thầy giáo cũng phải kinh ngạc. Một ngày khi đang nghiêm cứu trong phòng ở câu lạc bộ trường, một luồng xanh đi tới đâu khiến con người hóa đá đến đấy, trong suốt mấy nghìn năm bị hóa đá Senku đã đếm từng giây, khi phá vỡ lớp đá bên ngoài cậu dùng những hiểu biết về khoa học đi cứu toàn thể nhân loại.

2. Blue Period 

Yaguchi Yatora học sinh cao trung, tuy cậu hút thuốc khi còn đang ngồi ghế nhà trường nhưng khi nghiêm túc ngồi vào bàn học, thành tích của cậu cũng thuộc hạng cao cấp trong lớp, Yatora không biết bản thân mình sau này sẽ làm gì hay tương lai của cậu sẽ ra sao vì hiện giờ cậu chẳng thích thứ gì cung như không hề có mục tiêu cậu luon chán nản với mọi thứ. Cho đến khi thấy bức tranh trong câu lạc bộ hội họa, từ khi đó Yatora bắt đầu nghiêm cứu về hội họa, cậu nộp đơn vào trường Đại học nghệ thuật Tokyo, bố mẹ cũng ngạc nhiên với quyết định này, không biết khi lựa chọn con đường đi cho chính mình Yatora có thể thành công hay không.

3. Death Note

Có lẽ Death Note không còn gì xa lạ nữa, với nhân vật chính là Yagami Raito một cậu học sinh với thành tích đứng đầu toàn thành phố, Raito cũng sở hữu trí thông minh như một thiên tài, những hành động của cậu đều nằm trong suy nghĩ một cách tính toán, ở đầu câu chuyện cũng thấy được, mẹ cậu luôn chăm sóc tận tình để Raito có được môt khoảng thời gian và không gian tốt đẹp nhất cho việc học của Raito.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Movie: Thế Giới Bí Mật Của Arrietty

Một Vài Bộ Ecchi Về Tình Thầy Trò.