in

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

Những bộ chuyện Main có sức mạnh hủy diệt nhưng lại thích giấu nghề

Có những con người có sức mạnh to lớn nhưng chỉ vì muốn sống một cách bình thường, không muốn thu hút sự chú ý vì vậy họ chọn cách giấu đi năng lực của mình. Nhưng nào đâu phải cứ giấu diếm là được đâu? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em những bộ truyện Main có sự mạnh hủy diệt những lại thích giấu nghề.

#1 Học viện ma vương

Thể loại: Pháp thuật, siêu nhiên, giả tưởng, chuyển sinh

Hàng ngàn năm trước một vị ma vương tên Anos mang một sức mạnh hủy diệt, khiến cho các anh hùng hay mọi người trên thế giới phải khiếp sợ, kinh hãi. Nhưng chán ghét với cuộc sống hiện tại, không muốn ma tộc và nhân loại tranh đấu, thảm sát nhau nữa Anos đã dùng cấm thuật để tạo nên một thế giới hòa bình.

Sau 2000 năm Anos thức tỉnh, cậu sinh ra tại một gia đình bình thường, cậu ta vẫn có các kí ức và những khả năng của mình ở kiếp trước.

Ngay từ một đứa trẻ sơ sinh khả năng ma pháp của Anos đã khiến ba mẹ hắn rất sợ hãi, thời gian trôi qua Anos lớn lên và bắt đầu đi học tại học viện ma vương.

Tại đây Anos đã phát hiện ra một tin tức động trời, những lịch sử về truyền thiết của cậu ta đã bị một người thần bí bị thay đổi, những thủ hạ của cậu ta đã bị xóa trí nhớ và phải phục vụ tên thần bí kia.

Để mọi người biết được ma vương đã xuất hiện và sửa lại những tin tức lịch sử đầy giả dối, Anos và 2 cô bé Sasha và Misha đã cùng nhau tìm hiểu và sử đổi lại quãng lịch sử đã bị mất đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Đại ma vương chuyển sinh thành dân làng A

Thể loại: Phép thuật, chuyển sinh, Harem, giả tưởng

Ma vương Varvatos sở hữu một sức mạnh vô địch tại thế giới hiện tại không có một ai có thể so sánh bằng. Mọi người quá sợ hãi anh ta, không có một ai giám đến gần vì danh tiếng của hắn.

Vì vậy hắn ta phải sống 1 cuộc sống FA trong suốt thời kì đỉnh cao của mình, lủi thủi có một mình rất lâu, không tìm được thú mới trong cuộc sống ma vương Varvatos đã quyết định chuyển sinh để tìm kiếm thú vui trong cuộc sống và đặc biệt thoát kiếp cô đơn của mình.

Cậu ta chuyển sinh vào 1 cậu bé tên là Ard tại một ngôi làng nhỏ, để có thể tìm hiểu cuộc sống mới Ard đã điều chỉnh sức mạnh của mình xuống mức yếu nhất, thế những hắn ta nhận ra rằng sức mạnh yếu nhất của hắn cũng là quá vượt trội tại thế giới này bởi người ở đây đều quá yếu.

Mang khuôn mặt lạnh lùng, nói câu nào chỉ muốn đấm câu đấy Ard vẫn làm mọi thiếu nữa trong thông phải khiếp sợ.

Khả năng của Ard đã kiểm soát xuống cực thấp nhưng vẫn không thể ẩn giấu được sự bá đạo của mình. Càng ngày Ard càng có nhiều người hâm mộ và kéo đến. VÌ vậy đám ma tộc ẩn giấu cũng bắt đầu hành động để tiêu diệt người mang lại sự uy hiếp cho ma tộc.

Vậy cuộc sống của ma vương Ard thay đổi như nào, hắn ta có thể kiếm được người yêu không? hãy cùng đoán xem ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Dị Thế Ma Vương

Thể loại: chuyển sinh, dị giới, phép thuật, echi

Sakamoto Takuma là một thanh niên nghiện game, trong game Sakamoto Takuma sở hữu một nhân vật mạnh mẽ bá cháy, đứng đầu sever nhưng một ngày bỗng nhiên Sakamoto Takuma bị triệu hồi tới một thế giới khác bằng phép thuật triệu hồi.

Tại đây Takuma gặp 2 cô bé một người tộc thú nhân một người tộc Eft, hai người họ tranh cãi nhau với nhau chuyện ai mới là người triệu hồi Sakamoto Takuma.

Họ cùng thực hiện phép thuật nô lệ nên người Takuma nhưng pháp thuật này đã phản lại người thì triển. Vì vậy 2 cô gái này đã biến thành nô lệ của Takuma.

Từ đó Takuma nhận ra mình có một sức mạnh to lớn, lớn trong tay những phép thuật cường đại, những trang bị hiếm mà thế giới này không có.

Mỗi tội Takuma khả năng giao tiếp của Takuma cực kì kém trong lúc bối rối Takuma đã đóng giả mình là một ma vương, thế lại câu truyện cuả 1 ma vương bất đắc dĩ cùng 2 cô gái chính thức bắt đầu.

Bộ truyện này có những cảnh echi khí bạn chỉ muốn đặt cái tay ra khỏi cái điện thoại đấy, nào cùng xem đó là cảnh gì đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Nguyệt đạo dị giới

Thể loại: Phép thuật, dị giới

Misumi Makoto là một học sinh trung học trông rất bình thường, sáng thì đi học, chiều tối thì đi bán cung, tối thì lại xem những bộ phim nổi tiếng của Nhật chỉ có 2 diễn viên.

Bỗng nhiên cậu bị chuyển tới một không gian kì lạ tại đây cậu gặp một người tự dưng là thần mặt trăng, cậu mới phát hiện ra cha mẹ cậu không phải là người của trái đất, chính vì vậy 1 trong 3 người con của cha mẹ cậu phải có trách nhiệm làm anh hùng để bảo vệ dị giới.

Kết thúc cuộc nói chuyện Misumi Makoto đã được chuyển tới một nơi để gặp nữ thần. Khi gặp được nữa thật Misumi Makoto phải lóa mắt vì ở đây toàn ánh sáng đến lỗi mặt nữ thần cũng không nhìn ra.

Những mà bà nữ thần này lại ối giời ôi luôn, thấy bộ mặt Makoto xấu như mặt con trâu, tổng xỉ vả Makoto một thôi một hồi vì có khuôn mặt không ai thèm nhìn. Sau khi xỉ vả chán chê nữ thần đã ném cậu xuống mặt đất mà không quan tâm sống chết của cậu ta.

Bất ngờ tay là câu ta không chết trái lại cậu ta lại cảm thấy có một cỗ năng lực không nguồn hoạt động trong cơ thể, sức mạnh thể chất, tầm nhìn, mọi thứ đều được tăng lên một các đáng sợ.

Cậu ta đã hạ quyết tâm phải đến vả cho con mụ nữ thần kia một trận, câu truyện của Makoto tại dị giới cũng được bắt đầu từ đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu (Thất Nghiệp Chuyển Sinh sang thế giới khác)

Thể loại: chuyển sinh, phép thuật, hài hước

Rudeus là một chàng trai thất nghiệp sinh tự kỉ, suốt ngày chỉ cấm đầu vào ăn và online khiến đầu óc mụ mị thân hình như một con lợn. Sau đám tang của ba mẹ hắn, hắn bị gia định đuổi khỏi nhà, ức chế, đau khổ hắn ta lao ra khỏi nhà, không may có một chiếc ô tô lao đến khiến cho anh ta đăng xuất khỏi trái đất.

Tại một không gian khác Rudeus gặp một người tên là thần, vị thần này cho hắn một cơ hội làm lại cuộc đời và hắn được chuyển sinh vào một thế giới phép thuật.

Sau khi chuyển sinh nhưng Rudeus lại không bị mất đi ký ức kiếp trước của mình ngay từ lúc sinh ra độ đê tiện của hắn đã xuất hiện.

Kiếp trước hắn là một thằng ăn hại hắn không muốn kiếp này mình cũng vậy, hắn đã quyết tâm phải hưởng thụ cuộc sống mới tại thế giới này..

Và rồi lên 3 tuổi hắn bắt đầu luyện kiếm và pháp thuật, mặc dù kiến thức kiếp trước chẳng giúp gì được cho hắn nhưng hắn lại có khả năng lĩnh ngộ phép thuật một các hoàn hảo.

Vậy cuộc đời của Rudeus tại thế giới mới này sẽ như nào hãy cùng đoán xém bộ truyện hấp dẫn này nhé.

Những câu truyện chuyển sinh đều là những bộ truyện hay hấp dẫn, để liệt kê hết ra một bại thì sẽ không thể hết được hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhập được những bộ chuyện main chuyển sinh có sức mạnh hủy diệt nhưng lại thích ẩn giấu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Bóc mẽ nhân vật Lâm Kiếp trong truyện "Anh hùng tôi không làm lâu rồi"

Những nhân vật mạnh nhất trong truyện Đấu Phá Thương Khung