in

Những bí ẩn về thuật thức sao chép của Yuta trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, Yuta luôn là một học trò vô cùng mạnh mẽ của ông thầy nhí nhố Gojo. Từ những ngày đầu gặp mặt, Yuta đã được ông thầy đánh giá là có thể mạnh hơn cả mình sau này, và còn được thăng lên chú thuật sư đặc cấp nhanh nhất so với bạn bè đồng trang lứa. Quả thật, càng về sau sức mạnh của Yuta cũng ngày càng phát triển nhanh chóng đến mức chóng mặt. Và hơn thế, ngoại lượng chú thực cô hạn mà bản thân cậu có, Yuta còn phát triển ra được một thuật thức cực kì mạnh mẽ và bá đạo mang tên Sao chép thuật thức. Vậy thuật thức ấy có những bí ẩn hay điều gì thú vị ẩn sâu bên trong, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Những bí ẩn về thuật thức sao chép của Yuta trong Jujutsu Kaisen.

1. Sao chép thuật thức là thuật thức bẩm sinh.

So với các thuật thức được tạo ra bằng cách học tập cũng như rèn luyện từ những gì tiếp thu được hoặc các thuật thức được lưu truyền, là đặc trúng của cả một gia tộc, thuật thức bẩm sinh là một dạng thuật thức có ngay trong người của chú thuật sư từ lúc sinh ra cho đến phát hiện ra thuật thức ấy. Bản thân Yuta mạnh mẽ là bởi thể thuật mạnh mẽ, chú lực dồi dào, nguyền hồn Rika mạnh mẽ, nay lại có thêm sức mạnh từ Sao chép thuật thức kết hợp với trí thông minh của bản thân làm cho sức mạnh của thuật thức này càng trở nên mạnh mẽ mà không phải ai có thể học tập và triểu khai được.

2. Có thể sao chép bất cứ mọi loại thuật thức.

Bằng sức mạnh của bản thân và Sao chép thuật thức kèm theo đó là mối liên kết với nguyền hồn đặc cấp Rika, Yuta có thể được phép sao chép bất cứ mọi loại thuật thức nào mà cậu nhìn thấy, thậm chí là cả những thuật thức bị nguyền rủa và thuật thức di truyền. Kết hợp với nguồn chú lực vô hạn và trí thông minh, kinh nghiệm vốn có của bản thân khiến cậu vô cùng bá đạo trong từ cách thức chiến đấu lẫn sức mạnh.

Như trong trận chiến với Geto ở movie 0, Yuta đã sao chép thuật thức di truyền Chú ngôn của nhà Inumaki dưới dạng một chiếc loa để thanh tẩy một lượng cực lớn các nguyền hồn chỉ bằng chữ “chết đi” càng cho thấy sức mạnh của cậu khi kết hợp với thuật thức sao chép được bá đạo đến cỡ nào. Hay ngay trong trận chiến ở trò chơi Tử diệt hồi du, Yuta đã sử dụng sao chép thuật thức để hạ gục được cả hai chú thuật sư cổ đại vô cùng mạnh mẽ một cách dễ dàng.

3. Sao chép thuật thức của Yuta có thể sao chép Lục nhãn và Vô hạ hạn của Gojo không?

Chũng ta đã biết, Sao chép thuật thức của Yuta có thể sao chép bất cứ mọi loại thuật thức nào mà anh thấy được mà không cần bó buộc mọi điều kiện nào nên việc Yuta sao chép được sức mạnh của Gojo là điều hoàn toàn có thể. Xét về phía Gojo, anh là người vô cùng đặc biệt trong cả gia tộc mình. Sở hữu cả thuật thức di truyền Vô hạ hạn và Lục nhãn – thứ có thể giúp Vô hạ hạn phát huy hết sức mạnh của thuật thức, Gojo là người duy nhất trong gia tộc có thể thực hiện một cách trơn tru và hoàn hảo nhất Vô hạ hạn, biến nó trở nên vô cùng đáng sợ.

Xét về phía Sao chép thuật thức của Yuta, có lẽ Yuta sẽ không thể sao chép được Lục nhãn của Gojo bởi lẽ đôi mắt đẹp long lanh ấy là bẩm sinh, là đặc trưng sinh lí của Gojo, ngay từ khi sinh ra anh đã mang được đôi mắt này và có được khả năng nhìn thấu mọi vật nên anh lúc nào cũng phải đeo bịt mắt hoặc kính đen để giảm bớt sự hoạt động của mắt. Còn riêng Vô hạ hạn, Sao chép thuật thức của Yuta có thể dễ dàng sao chép được bởi đây cũng chỉ là một loại thức thức, cả Chú ngôn của gia tộc Inumaki cậu còn sao chép được thì Vô hạ hạn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên có thể Yuta sẽ không phát huy được một cách hoàn hảo Vô hạ hạn bởi bản thân anh không có được Vô hạn nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ thấy sao chép thuật thức của Yuta vô cùng bá đạo.

Leave a Reply

What do you think?

Top những thuật thức di truyền mạnh mẽ trong Jujutsu Kaisen

Dragon Ball: Liệu Goku Đã Làm Tròn Bổn Phận Người Cha ?