in ,

Những bí ẩn thú vị về Hakari trong Jujutsu Kaisen

Trong thế giới chú thuật Jujutsu Kaisen, các chú thuật sư là những con người âm thầm chiến đấu để bảo vệ người dân vô tội khỏi các chú nguyền sư, nguyền hồn. Có kẻ mạnh, có kẻ yếu vì thế các chú thuật sư được phân ra thành nhiều cấp bậc, từ cấp 4 đến đặc cấp. Là một chú thuật sư đặc cấp, Gojo vô cùng mạnh mẽ về chú thuật và đương nhiên những học trò được anh dạy dỗ cũng vô cùng bá đạo. Trong đó có cả Hakari, một học sinh vô cùng mạnh mẽ và cũng là một trong số những học trò cưng thầy Gojo. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tiềm hiểu Những bí ẩn thú vị về Hakari trong Jujutsu Kaisen.

1. Ngoại hình và tính cách của Hakari.

Là học sinh năm 3 của trường đào tạo chú thuật Tokyo, Hakari là một học sinh của thầy Gojo và được ông thầy nhí nhố đánh giá là có khả năng mạnh mẽ vương xa hơn cả thầy trong tương lai. Với thân hình cao to, rắn chắc, làm da rám nắng kèm theo đó là một mái tóc vuốt ngược màu tím, Hakari từ cách ăn mặc cho đến thái độ toát ra vẻ giống như những đàn anh đàn chị xã hội đen.

Với tính cách không ưa gì hội đồng cấp cao như Gojo và hiệu trưởng Yaga, Hakari đã quyết định nghỉ học và lập ra một tổ chức phi pháp nhưng vì nắm cán của hội đồng cấp cao nên anh đã tự do làm điều mình thích, vừa thỏa mãn đam mê đỏ đen của mình, vừa kinh doanh vì lợi ích của bản thân. Với tính cách bất cần đời và đem mê đỏ đen, Hakari là một con người làm mọi thứ vì lợi ích của mình. Tuy nhiên anh cũng là một con người vô cùng kính trọng những người đã giúp đỡ mình nên khi nghe tin hiệu trưởng Yaga chết và thầy Gojo bị nhốt trong Ngục môn cương, anh đã quyết định tham gia Tử diệt hồi du để giải thoát thầy Gojo.

2. Quá khứ dữ dội của Hakari.

Với quan điểm cho rằng những suy nghĩ của hội đồng cấp cao là bảo thủ, Hakari tỏ vẻ bất cần và không nghe theo lười của họ nhằm tỏ thái độ trong việc bảo thủ của hội đồng. Nhiều lần tỏ ra thái độ bất bình nên Hakari không được lòng với hội đồng, điểm điểm chính là lần anh đã đấm đến mức một thành viên của tổ chức ấy bị alo. Sau lần ấy Hakari bị đình chỉ học và anh đã quyết đinhj nghỉ luôn học và lập ra một sàn đấu ngầm để phục vụ lời ích cho bản thân.

Sàn đấu được lập ra để các chú sư giao đấu với nhau, lập ra những màn cờ bạc đỏ đen, cá cược nhằm rót tiền vào túi Hakari và theo luật chú thuật, điều đó là phạm pháp. Vì thế, hội đồng cấp cao đã nhiều lần nhắm đến nơi ấy và xem hakari như một cái gai cần phải nhổ bỏ. Tuy nhiên lục lượng chú thuật sư so với bên sàn đấu ngầm của Hakari là quá ít nên anh mới có thể tự do hoạt động mà không sợ điều gì cản trở.

3. Lợi dụng tất cả những gì có thể để mang lại lợi ích.

Có thể nói anh chàng Hakari này luôn quan tâm đến lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Mục địch của việc tham gia Tử diệt hồi du để cứu thầy Gojo là chính….nhưng làm mọi người biết đến sàn đấu của mình là mười!!! Anh tận dụng hết tất cả mọi cơ hội để phát triển, khiến nhiều người biết đến về sàn đấu ngầm của anh hơn, như vậy tiền rót vào túi cũng càng ngày nhiều hơn.

Ngay khi biết được Megumi là tân tộc trưởng của tộc Zenin, Hakari lập tức muốn tham gia cùng nhóm Yuji để lấy lòng Megumi nhằm lợi dụng danh tiếng một trong tam đại gia tộc để không ai có thể đe dọa đến sàn đấu của anh, kèm theo việc nhiều người biết đến nơi đó hơn. Ấy vậy mà chưa kịp mừng, Maki đã quét sách cả gia tộc khiến Hakari ngỡ ngàng đến bật ngửa.

4. Sức mạnh của Hakari.

Là một chú thuật sư cấp 1, Hakari có một khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là cận chiến khi chú lực lẫn thuật thức của anh đều có lời trong cận chiến, vì thế anh còn được mệnh danh là bậc thầy cận chiến. Với lượng chú lực dồi dào và cứng, được đánh giá là đặc biệt nhất, Hakari có thể bọc chú lực vào những nấm đấm khiến anh tung ra những đòn đấm có khả sát thương cực thô và rát như dùng gậy để đánh.

Thuật thức của Hakari cũng vô cùng đặc biệt khi nó là hai cánh cửa dùng để kẹp đối thủ, hơn hết anh còn có thể bành trướng lãnh địa mang tên Tọa sát bác đồ. Với lãnh địa này, Hakari sẽ kéo đối thủ vào một trò chơi giống như trò pachinco, nếu anh quay trúng độc đắc thì Hakari sẽ có được 4 phút 11 giấy bất tử kèm chú lực vô tận, đủ để hành đối thủ cho ra bã.

Leave a Reply

What do you think?

Top các Anime hay có thể bạn đã bỏ lỡ vào mùa hè năm 2022.

Tất tần tật về sự trưởng thành của Asuna yếu đuối trở nên mạnh mẽ qua các thời kỳ Sword Art Online