in ,

Những bí ẩn kinh ngạc của Sát quỷ đoàn trong Kimetsu no Yaiba

Sát quỷ đoàn là một tổ chức đào tạo, rèn luyện những kiếm sĩ có tố chất để trở thành một sát quỷ nhân, truy lùng, tiêu diệt những mối hiểm họa đến người dân vô tội, cụ thể là lũ quỷ chứa đầy sự độc ác, tàn nhẫn. Chính vì thế, trong Kimetsu no Yaiba, những kiếm sĩ cùng với tổ chức này luôn là một thế lực gì đó đe dọa đến sự tồn tại của loài quỷ. Nhưng bản chất thật sự của Sát quỷ đoàn là như thế nào, liệu những gì xuất hiện trên màn ảnh đã là tất cả của tổ chức này? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những bí ẩn kinh ngạc của Sát quỷ đoàn trong Kimetsu no Yaiba.

1. Sự tồn tại của Sát quỷ đoàn không được người người biết đến.

Là tập hợp của những thành viên mang trong mình kĩ thuật cũng như sức mạnh bậc nhất, Sát quỷ đoàn do gia tộc Ubuyashiki tạo ra và thu thập các nhân tài chứng tỏ tổ chức này cần chất lượng hơn là số lượng. Nhưng một tổ chức đầy mạnh mẽ như vậy lại không được nhiều người biết đến, ngay cả chính phủ Nhật Bản vẫn chưa công nhận sự tồn tại của Sát quỷ đoàn. Vì thế mới có phân cảnh bộ ba tấu hài của chúng ta khi ra đường cũng cần phải cải trang để che đi thân phận là một kiếm sĩ.

2. Nơi ở của gia tộc Ubuyashiki thực chất là ở đâu ?

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người biết đến nơi ở của gia tộc này cũng chỉ đến trên đầu ngón tay. Nhưng xthanhf viên trụ cột mà chúa công tin tưởng mới có thể biết được, còn lại tất cả đều không có bất cứ thông tin nào về nơi đó. Điều đó cho thấy chúa công đã làm rất tốt trong việc che giấu những điều nhỏ nhặt nhất để không lộ bất cứ sơ hở gì.

Ngay cả khi Tanjiro muốn đến làng thợ rèn cũng phải bịt mắt, bịt mũi và được một kakushi cõng trên lưng kèm theo đó, mỗi đoạn đường sẽ có một kakushi cõng đi nên về vấn đề bảo mật của gia tộc Ubuyashiki thì không ai có thể biết rõ chính xác được.

3. Sát quỷ đoàn không chỉ do gia tộc Ubuyashiki gầy dựng.

Để gầy dựng lên một Sát quỷ đoàn hùng mạnh như ngày hôm nay, một mình gia tộc Ubuyashiki là không thể. Đương nhiên họ sẽ cần có sự hỗ trợ, chống lưng từ những hậu cần vững chắc bậc nhất. Có những gia tộc đã chịu tạo ra, xây nên những khuôn viên cho các sát quỷ nhân cư trú, tập luyện, ăn uống cũng như chữa trị mỗi khi cần kèm theo đó cũng có những gia tốc dám hy sinh cả mạnh sống để góp một phần có ít cho Sát quỷ đoàn.

Đương nhiên là Sát quỷ đoàn sẽ đảm bảo việc hoa tử đằng được trồng xung quanh những gia tộc ấy và bảo vệ sự an nguy của họ. Qua đây ta có thể thấy được gia tộc Ubuyashiki quả thật là một bậc thầy ngoại giao khi có thể liên kết nhiều thế lực như vậy. Quả thật không sai với câu nói: “Lời nói chẳng mất tiền mua/Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.” 

4. Lời nguyền của gia tộc lãnh đạo Sát quỷ đoàn – Gia tộc Ubuyashiki.

Để tạo dựng ra một tổ chức mạnh mẽ như vậy, đương nhiên ngoài mục tiêu diệt quỷ ra còn một mục tiêu khác lớn mạnh hơn khiến gia tốc Ubuyashiki bỏ ra hơn một ngàn năm để tận diệt loài quỷ như vậy. Được biết, cả gia tộc Ubuyashiki bị mắc một lời nguyền đó là những con người của gia tộc này đều ốm yếu và đều sống không qua khỏi 30 tuổi bởi căn bệnh quái lạ. Mà nguyên nhân của chính là nguyền này không ai khác chính là do Muzan.

Một con sâu làm rầu nồi canh, chỉ vì một thành viên của gia tộc trở thành chúa quỷ mà cả gia tộc bị thần linh trừng phạt lời nguyền ấy suốt hơn một nghìn năm. Chính vì thế, khao khát phá giải lời nguyền cùng với đó là sự chuộc lỗi đến với thần linh đã giúp cho những con người của gia tộc Ubuyashiki đứng lên thành lập ra Sát quỷ đoàn nhằm tiêu diệt tên quỷ chết tiệt ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review: Ta Tu Có Lẽ Là Giả Tiên

Những bộ manga học đường nên đọc ít nhất một lần trong đời