in ,

Người tôi yêu chuyển kiếp 500 năm – Tóm tắt Shuumatsu Nani Shitemasu ka? (P.1)

Lấy bối cảnh 500 năm sau khi mặt đất bị cai trị bởi 17 loại quái vật và nhân loại đã bị tuyệt chủng hoàn toàn. Để sinh tồn, các giống loài khác đã tạo nên những hòn đảo bay và thành lập trật tự thế giới mới. Willem nhân loại cuối cùng còn sống sót đã nhận làm quản lý tại kho vũ khí quân đội có cánh, từ đây anh gặp được Chtholly (Kutori) cùng những yêu tinh khác, với mong muốn có cuộc sống hạnh phúc bên nhau và giữ an toàn cho những hòn đảo khỏi sự đe dọa của lũ quái vật.

Hôm nay hãy cùng mình đến với Người tôi yêu chuyển kiếp 500 năm – Tóm tắt Shuumatsu Nani Shitemasu ka? (P.1)

Chtholly và những đứa trẻ khác trong Shuumatsu Nani Shitemasu ka?

1. Lần đầu gặp mặt

Willem một thanh niên lang thang sống trên đảo bay 28, nơi chỉ chấp nhận sự tồn tại của các thú nhân, trong khi dạo phố, anh vô tình giúp đỡ cô nàng tóc xanh lấy lại món đồ bị con mèo cướp mất. Sau đó còn giúp cô nàng đến tòa tháp cao nhất để ngắm được hoàng hôn và thế là họ yêu nhau, à không, vì một lý do đặc biệt nào đó mà cô nàng tóc xanh bị quân đội bế về và thế là 2 người chia tay mà chưa biết đến tên của nhau. Đêm hôm đó Willem gặp Grick một mạo hiểm giả để đưa ra hợp đồng bạc tỉ, sau đó anh đã chấp nhận công việc mới với chức vụ quản lý kho chứa vũ khí bí mật của quân đội tại hòn đảo 68.

Vừa đến nơi, Willem gặp lại cô nàng tóc xanh và người bạn cũ Nygglatho (Naigurato) cũng đang làm quản lý kho chứa vũ khí bí mật. Giải thích một chút về kho chứa vũ khí bí mật, đây là nơi được vận hành bởi quân đội hộ vệ có cánh và thương hội tổng hợp Orlandry, Nygglatho là quản lý cho bên thương hội còn Willem quản lý cho bên quân đội. Và vũ khí bí mật buộc anh phải trông coi chính là những đứa trẻ thuộc loài yêu tinh bao gồm cô gái tóc xanh ở đầu phim Chtholly (Kutori), Collon, Pannipal, Tiat, Lakhesh cùng tất cả những đứa trẻ khác ở nơi này. Còn vì sao họ xem trẻ con là vũ khí lát nữa mọi người sẽ biết.

Những đứa trẻ được tạo ra như một loại vũ khí chiến đấu

Tưởng rằng bằng sự cởi mở và nhiệt tình, Willem sẽ nhanh chóng làm quen với lũ trẻ. Nhưng không, trái tim chúng như trái tim Crush vậy, không cảm xú. Nhận thấy đường đi thẳng vào tim không khả thi, Willem quyết định chuyển sang đường dạ dày, nhờ sự giúp đỡ từ Ithea, Nephren 2 người bạn của Chtholly anh đã tự tay làm ra những chiếc bánh ngọt, khiến bọn trẻ thay đổi, dần trở nên thân thiết hơn và không còn sợ hãi anh như ngày đầu nữa.

2. Những vũ khí bí mật

Ngay hôm sau, trong khi chơi đùa có một đứa bé rơi xuống vực và bị thương nặng. Từ đó Willem bắt đầu thấy một hiện tượng lạ, cô bé bị té không những không khóc mà còn mỉm cười, những đứa trẻ khác thấy bạn té cũng không hề hoảng loạn mà vẫn vui tươi. Anh lập tức nhận ra vấn đề, đám trẻ này đang thờ ơ với mạng sống chính mình. Không tin vào điều trước mắt, Willem lập tức đến hỏi rõ Nygglatho (Naigurato) về chuyện này. Vì thế cô đành phải tiết lộ những thanh Dug Weapon được cất giấu dưới tầng hầm. Đây là vũ khí sử dụng năng lượng Venenum, loại năng lượng dựa vào sinh khí con người, sinh khí càng yếu sức mạnh càng bùng nổ, nó được loài người tạo ra nhằm tiêu diệt 17 loại quái vật đã làm nhân loại tuyệt chủng vào 500 năm trước. Và những đứa trẻ yêu tinh bị xem như món vũ khí được sinh ra không cảm xúc, không biết đau và không coi trọng mạng sống của mình để phát huy tối đa sức mạnh Dug Weapon.

Nygglatho tiết lộ bí mật đáng sợ

Lúc này, Chtholly và Ithea đã đi làm nhiệm vụ trong vài ngày. Tối hôm trở về, nhìn thấy 2 cô gái bị thương khắp người, anh chỉ còn cách đứng nhìn trong buồn bã mà không thể làm gì. Cho đến khi biết được thông tin việc Chtholly 5 ngày sau sẽ phải hi sinh chiến đấu với lũ quái vật đang tiến tới đảo 15. Không chấp nhận chuyện này, Willem tìm cách giúp cô nàng tóc xanh bằng cách cầm kiếm đi đường quyền trau dồi sức mạnh cho cô bé. Sau đó, vì quá sức mà anh ngất ngay tại chỗ. Để đám trẻ hiểu rõ hơn về con người Willem, Nygglatho (Naigurato) tiết lộ, trước đây khi đi tìm kiếm, nhóm cô đã phát hiện anh đang bị hóa đá và đóng băng sâu dưới lòng đất.

Theo kết quả điều tra, Willem bị dính 1 lời nguyền cực mạnh cần phải điều trị, lý do đến từ việc anh đã đánh bại một chiến binh của thần Elq (Eruku), Eboncandel nên mới bị nó dùng lời nguyền hóa đá, mọi người hãy nhớ cái tên này nhé. Kết quả, Willem tỉnh lại, đồng thời nhờ Talisman phiên dịch, cô biết được bí mật về việc nhân tộc trở mặt với các chủng tộc khác tiếp tục chiến đấu cho đến khi bị xóa sổ hoàn toàn và kẻ sống sót cuối cùng của nhân tộc chính là anh, Willem Kmetsch.

Willem hướng dẫn Chtholly cách chiến đấu – tập 3

Nhằm giúp Chtholly trong trận chiến sắp tới, anh hiệu chỉnh thanh Dug Weapon, bởi nó là một thanh kiếm được tạo ra từ nhiều mảnh phép thuật khác nhau ghép lại. Như được buff thêm 100% công lực từ Crush, Chtholly tự tin cùng Nephren và Ithea bước đến đảo 15 chiến đấu và hứa sẽ bình an trở về

Trong khi đó, Willem có nhiệm vụ khác phải đưa Tiat đến đảo bay 11 để kiểm định và điều chỉnh, vì cô bé có thể sẽ thức tỉnh khả năng sử dụng Dug Weapon. Lý do bắt nguồn từ việc yêu tinh là loài sinh ra không tự nhiên nên có thể gặp một số vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể, tinh thần sau khi thức tỉnh nên cần được điều chỉnh. Vì quá trình làm việc mất rất nhiều thời gian Willem phải ở lại căn cứ nghỉ ngơi. Hôm sau ngay khi biết tin hàng phòng thủ Ở đảo 15 thất thủ Willem ngã quỵ xuống đất với tâm thái không xì trây mà là xì tress, cứ tưởng Chtholly, Nerphen và Ithea đã hy sinh. Nhưng không, ngay lúc này 3 cô gái trở về cùng với sĩ quan bậc 1 Limeskin. Quá vui mừng tột độ, Willem lao ra với tốc độ nhanh hơn người yêu cũ trở mặt đến ôm lấy Chtholly. Kết quả bị ăn một phát tát vì tội sàm sỡ.

Willem vui mừng ôm Chtholly khi cô trở về

Sau khi bình tĩnh, Anh được nghe về trận chiến tại đảo 15, theo đó việc tiêu diệt quái vật rất thuận lợi đến khi sự xuất hiện của một loài mới, buộc quân đội phải rút lui để lại đảo 15 bị thất thủ, vì sự xuất hiện của thú chủng mới nằm ngoài dự tính nên họ mới chấp nhận thất bại, thay vì để Chtholly tự bạo. Đúng lúc, Phyr con gái thị trưởng đảo 11 chiến hữu Limeskin đến xin mọi người giúp cha mình thoát khỏi sự ám sát từ “hiệp sĩ đoàn”, 1 hội những người phản đối chính sách chung sống hòa bình giữa các chủng tộc do thị trưởng đề ra.

Vì sĩ quan quân đội không thể can thiệp vào chính trị của hòn đảo nên Willem với bản chất của một lolicon đã phải dùng cách riêng của mình dẹp gọn cả lũ “hiệp sĩ đoàn” chiều lòng cô bé Tiat. Trên đường về Willem được sĩ quan bậc 1 Maxi mời đến gặp đại hiền giả Souwong một cựu đồng đội của anh. Buộc Willem phải chia tay mọi người trong luyến tiếc.

What do you think?

[News] Ruri Dragon sẽ lên Weekly Shounen Jump vào số 28 năm 2022

REVIEW MANHWA: KẾ HOẠCH TÌNH YÊU TRONG SÁNG