in

Người tìm xác – Lạc Lâm Lang.

I. Tác phẩm :

Tác giả: Lạc Lâm Lang

Thể loại: Tiểu thuyết, Kinh dị, Tâm linh, Trinh thám

II. Nội dung truyện:

Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết là Tiểu Bảo –  người có khả năng cảm nhận được vị trí của xác chết. Cha mẹ Tiểu Bảo sợ hãi khả năng đáng sợ của con trai nên gửi cậu về quê sống với người chú .

Về quê nhà Tiểu Bảo có dịp bộc lộ khả năng để tìm xác người phụ nữ bị chồng sát hại. Chú của cậu có khả năng tâm linh nên đã ủng hộ và cho cậu biết rằng điều này có thể giúp rất nhiều người oan khuất lấy lại công bằng . 

Tiểu Bảo đã quay lại thành phố và học ngành địa lý với quyết tâm trở thành người tìm xác 

Khả năng của cậu đã thu hút Lê – người thầy phong thủy và Đinh Nhất – người có sức mạnh rất vượt trội nhưng lại lầm lì, ít nói. Cả ba đã đồng hành cùng nhau đi giải oan cho người chết 

Có những tình tiết đáng sợ chờ đón họ trên đoạn hành trình này . Những người như Tiểu Bảo, chú Lê và Đinh Nhất rất đáng khâm phục khi họ dũng cảm khắc chế nỗi sợ hãi để có thể giúp những người oan khuất không thể nói thành lời. 

Giọng văn của Lạc Lâm Lang khiến người đọc không quá hoảng sợ mà nó nhẹ nhàng , ám ảnh trong lòng người đọc. Những tình tiết thay đôi bất ngờ xuyên suốt truyện khiến người đọc trở nên hưng phấn và cảm nhận bản thân trở thành những người thám hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Zoo – Otsuichi

5

Manhwa 18+ : Kẻ thất bại