in

Ngôn tình hài hước: Bà xã tôi đến từ ngàn năm trước

Cũng là “vợ nhặt” nhưng mà nó lạ lắm! Bạn sẽ làm gì nếu bắt gặp một nữ hiệp thời cổ đại trước cửa nhà? Lao vào bắt ngay ư? Không sẽ ăn ngay một kiếm đăng xuất khỏi trái đất đấy. Vậy trong trường hợp đó chúng ta nên xử lý thế nào? Hãy cùng mình đến với một bộ truyện ngôn tình hài hước mang tên: Bà xã tôi đến từ ngàn năm trước. 

Lưu ý: bộ truyện tuy khá hài hước nhưng vẫn chống chỉ định với những trái tim Codon, mọi sự việc xảy ra tôi xin phép không chịu trách nhiệm.

Thuộc thể loại: Action – Manhua – Martial Arts – Comedy – Truyện Màu – Xuyên Không, bộ truyện bà xã tôi đến từ ngàn năm trước đang thu hút được lượng lớn độc giả bằng những nội dung vô cùng lôi cuốn, chắc chắn đọc là mê.

Câu chuyện kể rằng, vào một ngày trời mưa gió bão bùng, Hứa Thanh (một dân chơi nửa mùa đã hoàn lương) vô tình nhặt được một cô gái trước cửa nhà. Đường triều thiếu nữ Khương Hòa, thông minh sắc sảo, võ công cao cường. Người con gái này vì một lý do nào đó đã xuyên qua 1200 năm lịch sử đến thế giới hiện đại vô tình gặp được nam chính. Một cô gái đến từ thời xa xưa cùng một thanh niên độc thân thất nghiệp, mang theo thiếu nữ mở ra cuộc sống hoàn toàn mới. Thống khổ, mê mang, tiếng cười nói, hân hoan đều đem lưu tại thế giới mới.

Bộ truyện hiện tại đang được tiến hành với 51 chương, kể về những ngày tháng của cô gái thời Đường tại một nơi lạ lẫm, mọi thứ đều vượt quá tầm hiểu biết của một con người từ xa xưa. Hứa Thanh, với lòng tốt của mình đã cho Khương Hòa cái ăn, chỗ ở, giúp cô hiểu hơn về thế giới này. Nhưng sau thấy cô quá đỗi dễ thương nên quyết định lừa luôn thiếu nữ ngây thơ này về làm vợ.

Dù là hành động không đẹp, nhưng phải là tôi thì tôi cũng thế chứ không cứ gì thanh niên nam chính cả. Bộ này theo mình thấy thì lúc đầu nội dung nổi bật nhờ những tình huống hài hước cùng nữ chính xinh đẹp, nhưng càng về sau cốt truyện càng trở nên cuốn hút khi mà nam chính bắt đầu nghĩ kế lùa Khương Hòa vào tròng. Ban phát cơm chó dần theo thời gian, được đánh giá rất có hại cho những trái tim codon.

Tuy vậy, nhưng đây sẽ là một bộ tài liệu quý báu chỉ cho anh em những phương pháp tán gái mình thấy khá là cao tay, cứ thử một lần áp dụng biết đâu lại hết Codon, thất bại thì cũng thêm một lần đau thôi mà không thể ảnh hưởng tới trái tim “mặn mõe” của chúng ta được đúng không? Còn chờ gì nữa mà không thêm ngay bộ truyện: Bà xã tôi đến từ ngàn năm trước vào bộ sưu tập những truyện đáng để đọc của các bạn thôi nào.

What do you think?

Solo Leveling: Hoàng đế bóng tối khởi nguyên – Asbon

[Review] Kotaro Lives Alone – Những bài học về sự yêu thương