in

[News]Fairy Tail 100 Years Quest sắp được chuyển thể thành anime

Fairy Tail là một series truyện tranh ăn khách của tác giả Hiro Mashima, ra mắt vào năm 2006 và nhận được sự đón đọc từ đông đảo độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ riêng Manga mà anime Fairy Tail – Hội pháp sư được phát hành năm 2009 cũng giành trọn được sự mến mộ từ người hâm mộ khắp thế giới. Tiếp nối cho sự thành công đó của Fairy Tail, phần truyện Fairy Tail 100 Years Quest hay còn gọi là Fairy Tail Nhiệm vụ trăm năm đã góp phần giúp cho Fairy Tail chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng đồng người yêu thích Manga/Anime. 

Và mới đây, trong buổi Livestream Mashima Hiro Fan Meeting Mixalive Tokyo, tác giả Hiro Mashima và trợ lý họa sĩ Atuo Ueda đã có chính thức xác nhận về việc sẽ chuyển thể Manga Fairy Tail 100 Years Quest thành anime. 

Đối với những ai chưa biết về phần truyện này, Fairy Tail 100 Years Quest là tiếp nối của phần chính truyện, khi nhóm của Natsu bao gồm Natsu, Happy, Lucy, Erza, Gray, Wendy, Carla lên đường thực hiện nhiệm vụ trăm năm, một trong những nhiệm vụ cực kì khó nhằn mà thậm chí Gildart – người được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất Fairy Tail cũng không thể hoàn thành được. Bọn họ phải tìm và phong ấn Ngũ Thần Long – 5 con rồng còn sống sót trên Trái Đất. Và chờ đón họ là những đối thủ mạnh hơn bất kì người nào đã gặp trong quá khứ. 

Đặc biệt, trong phần truyện này, tác giả Hiro Mashima đã đẩy mạnh vào các couple ở chính truyện vẫn còn dang dở như: Gray và Juvia, Gajeel và Levy, Erza và Jellal,.. Ắt hẳn, người hâm mộ của các cặp đôi này sẽ vô cùng phấn khích khi couple mình yêu thích được canon đấy! Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới cực ngầu, cực mạnh.

Tuy vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian lên sóng nhưng đây vẫn là một tin tước đáng mong chờ, đặc biệt là với những fan của series Manga/Anime Fairy Tail Hội pháp sư. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có mong chờ sự tái xuất lần này của Fairy Tail không?


What do you think?

Pokemon S23: Satoshi và Gou, tình bạn bắt đầu!

Doraemon: Top 7 Món Bảo Bối Dễ Dàng Hủy Diệt Thế Giới