in

[News] Tác giả vẽ truyện Dr.Stone sẽ kết hợp với Youn In-Wan làm nên một bộ truyện webtoon mới tên l

Theo thông tin của Oricon, Boichi – người vẽ minh họa cho bộ truyện Dr. Stone và đồng thời là tác giả của Sun Ken Rock sẽ “bắt tay” với Youn In-wan – tác giả của bộ truyện đình đám Ám Hành Ngự Sử để cho ra mắt một truyện mới vào năm 2023 với tên gọi là Superstring (Tạm dịch: Siêu Dây). Truyện sẽ được đăng tải trên Line Manga, một nền tảng chuyên đăng truyện tranh lên mạng.

Hình ảnh đầu tiên được cho là của truyện Superstring đăng trên trang Web của Công ty Oricon

Như vậy, lại có thêm một cái tên nữa góp mặt vào danh sách những truyện có sự kết hợp của hai cường quốc truyện tranh là Hàn Quốc và Nhật Bản. Đứng trước thông tin này, phản ứng của cộng đồng tương đối tốt. 

Tuy nhiên, một số bày tỏ rằng họ không thật sự thích webtoon và mong Superstring không liên quan gì đến Manhwa Superstring Universe. Một số khác đồn đoán về nét vẽ và khắc họa nhân vật của Boichi sẽ xây dựng như các anh chị gymer, có một body đẹp đến từng múi cơ. 

Nhưng dù sao, mình đánh giá cả hai tác giả đều là những tác giả rất có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, sự hợp tác của Boichi và Youn In-wan cũng đáng để chúng ta mong chờ đó chứ?

Nguồn: oricon.co.jp

What do you think?

Kimetsu no yaiba: 5 điều tồi tệ đã xảy ra với Tanjirou

Review truyện cũ phần 1: Tấm thẻ bí ẩn