in

[News] Sayonara Eri được phát hành truyện

Sayonara Eri là một Oneshot của Tatsuki Fujimoto – tác giả của bộ truyện vô cùng nổi tiếng Chainsaw Man. Sayonara Eri đã chễm chệ đứng top 1 của MyAnimeList trong nhiều tuần liên tiếp kể từ thời điểm được ra mắt vào tháng 4 năm 2022. Truyện có màu khá u tối với plotwist độc đáo gây bất ngờ cho người đọc.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2022, biên tập viên Shihei Lin của Chainsaw Man đã đăng dòng thông báo quan trọng trên Twitter của mình về việc Oneshot Sayonara Eri được phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2022. Ngoài ra, Shihei Lin cũng thông báo phần hai của Chainsaw Man đang trong quá trình hoàn thiện.

Vậy là những tác phẩm kinh điển của Tatsuki Fujimoto đều sắp đến ngày lên kệ và đến tay những người hâm mộ rồi. Nếu bạn còn chưa đọc bộ Oneshot nổi tiếng của tác giả Tatsuki Fujimoto thì hãy đọc thử nha. Bạn sẽ thấy rất rõ màu sắc đặc trưng của ông trong Sayonara Eri đấy. Và chắc hẳn đây là một thông tin vui đối với tác giả cũng như cộng đồng otaku trên toàn thế giới này. 

Hãy đón chờ vào những thông tin mới về truyện tranh của Bùm Chéo Chấm Com nhé. Bạn sẽ còn thấy nhiều thật nhiều điều thú vị hơn!

What do you think?

One Punch Man: Quyền pháp mới Vạn Vật Tuyệt Diệt Quyền của Garou khủng khiếp như thế nào?

Naruto: tam nin huyền thoại, liệu có phải là bộ ba mạnh nhất làng lá?