in

[News] Ruri Dragon sẽ lên Weekly Shounen Jump vào số 28 năm 2022

Theo Weekly Shounen Jump, một series manga mới của Masaoki Shindou là Ruri Dragon chuẩn bị được đăng tải tại số 28 (Ngày 27 tháng 6 năm 2022).

Hình ảnh Ruri Drangon chuẩn bị đăng tải trên Weekly Shounen Jump thời gian tới

Được biết Ruri Dragon vốn là Oneshot của Masaoki Shindou đã từng được công bố năm 2020. Truyện kể về một cô gái học sinh trung học sau khi tỉnh dậy vào một buổi sáng bỗng thấy mình mọc lên 2 cái sừng trên đầu. Lúc đó, mẹ cô mới tiết lộ sự thật bố cô thực ra là rồng, và cô là con lai giữa rồng và con người. Sừng sẽ mọc lên khi cô đủ 15 tuổi. Từ đây, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi. Truyện thuộc thể loại hài hước, slice of life.

Cô nàng bị “mọc sừng” sau một đêm và cái kết là…

Sau khi có thông báo, cộng đồng khá tò mò rằng cốt truyện sẽ được phát triển thêm để từ Oneshot sang Series như thế nào? Một số người hâm mộ bắt đầu đoán về các câu hỏi và vấn đề được bỏ ngỏ trong Oneshot vì rất có thể nó sẽ được giải đáp trong Series như danh tính và nơi mà ông bố rồng của cô gái, những người bạn hoặc kẻ địch là rồng hoặc có chung hoàn cảnh lai giữa rồng và con người sẽ xuất hiện. Không chỉ vậy, cũng có lời đồn đoán về việc thay đổi thể loại truyện sang shounen hoặc seinen. Nhưng tất cả mọi thứ cho đến giờ vẫn chỉ là đồn đoán mà thôi. Khả năng cao những chap đầu sẽ giống như Oneshot và thêm một số tình tiết để tạo không gian cho series và nối với các chap sau đó. 

Trong lúc chờ đợi một Ruri Dragon phiên bản dài và cuốn hơn, bạn có thể tìm đọc bản Oneshot để “thẩm” trước nha. Chúng mình sẽ cập nhật ngay khi có tin mới!

What do you think?

[J4F] MANHWA "KẾ HOẠCH TÌNH YÊU TRONG SÁNG"

Người tôi yêu chuyển kiếp 500 năm – Tóm tắt Shuumatsu Nani Shitemasu ka? (P.1)