in

[News] Đếm ngược ngày công chiếu tại Việt Nam movie 25 Detective Conan: Cô dâu của đêm Halloween.

Movie Conan bắt đầu sản xuất từ năm 1997, cho đến năm nay 2022 movie mới Cô dâu của đêm Halloween cũng là movie kỉ niệm 25 năm. Movie được dựa trên nguyên tác bộ manga Detective Conan của tác giả Aoyama Gosho, đạo diễn của phim là Susumu Mitsunaka và kịch bản phim do Takahiro Ookura, đây cũng là người chắp bút cho movie cú đấm Sapphire Xanh và Bản tình ca màu đỏ thẫm.

Những nhân vật chính của movie Cô dâu Halloween.

Movie 25 này đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, đang nằm trong top đạt doanh thu phòng vé cao nhất và sắp tới ngày 22 tháng 7 sẽ được công chiếu tại Việt Nam.

Movie lần này được lấy bối cảnh tại Shibuya, Tokyo, và mọi người đang nhộn nhịp chuẩn bị cho ngày Halloween. Một hôn lễ được tổ chức tại Shibuya Hikarie trong đó cô dâu chính là Sato, chú rể là Takagi họ đều là thanh tra của sở cảnh sát. Khi nhóm Conan đang theo dõi các vị khách mời, thì đột nhiên một tên lạ mặt xông vào tấn công, vì bảo vệ cho thiếu úy Sato nên trung sĩ Takagi đã bị thương. Dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng điều đó khiến cho thiếu úy Sato nhớ về cái chết của cảnh sát Matsuda do bị đánh bom.

Hội bạn thân của Furuya Rei tại học viên cảnh sát.

Cùng thời điểm đó, tên tội phạm của vụ đánh bom liên hoàn đã vượt ngục. Công an thuộc cục an ninh là Furuya Rei hay Amuro Tooru bắt đầu truy lùng kẻ đã gây ra cái chết cho những người bạn thân cùng khóa của anh( Matsuda). Tuy nhiên đã bị hắn gắn một cái vòng cổ chứa bom lên người. Conan đã đến chỗ của Tooru cứu anh và được anh kể hết mọi chuyện ở trường cảnh sát. Những bóng đen xuất hiện đang nhắm vào nhóm Conan, và bây giờ lễ hội Halloween cũng trở thành một lễ hội của chuyến đi điên cuồng.

Còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn khác của bộ phim sẽ được bật mí sau khi công chiếu. Chắc chắn là một fan chúng ta không thể bỏ qua movie hấp dẫn này, hãy cùng nhau đếm ngược ngày công chiêu movie 25 của Detective Conan: Cô dâu của đêm Halloween nhé.

What do you think?

REVIEW MANHWA: KẾ HOẠCH TÌNH YÊU TRONG SÁNG

Người tôi yêu chuyển kiếp 500 năm – Tóm tắt Shuumatsu Nani Shitemasu ka? (P.2)