in ,

Natsume To Natsume Câu Chuyện Thanh Xuân Nhẹ Nhàng

Natsume To Natsume cái tên truyện sẽ khiến bạn hơi thắc mắc về ý nghĩa, thật ra tên truyện cũng chính là tên hai nhân vật chính, họ trùng tên chỉ khác mỗi họ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đọc bộ Manga School Life nhẹ nhàng, dễ thương pha lẫn một chút Comedy thích hợp để thư giản, giải trí cho những tâm hồn trong sáng và lãng mạn. Cùng đến với tình yêu học đường Natsume To Natsume nào!

manga-Natsume-To-Natsume

Bìa truyện Natsume To Natsume (Nguồn: Internet)

Giới thiệu sơ lược về Natsume To Natsume

Natsume To Natsume là tác phẩm Manga sáng tác của tác giả Sorato Shunsuke. Bộ truyện này thuộc thể loại school life cùng các yếu tố comedy và romance nhẹ nhàng. Bối cảnh truyện là ở một trường trung học tầm trung với những câu chuyện thường ngày xung quanh hai nhân vật chính cùng những người bạn.

Nam chính của chúng ta là cậu bạn Shiranui Natsume có ước mơ thành anh hùng trong lòng crush Minazuki Natsume nên thường hay ra tay giúp đỡ mọi người lẫn đấm nhau với đầu gấu đến bể cả đầu. Và đặc biệt cậu không thích cười, điều này càng khiến cho mọi người xa lánh Natsume hơn. Nhưng từ sau khi được Minazuki Natsume cảm hóa cậu bạn đã thay đổi, vẫn giữ nguyên lòng tốt nhưng không còn chạy đi đấm nhau lung tung.

manga-Natsume-To-Natsume

Shiranui Natsume rất lương thiện và tốt bụng – Trích chap 3

Shiranui Natsume không đơn giản chỉ là yêu thầm cô bạn cùng lớp Minazuki Natsume mà còn xem cô như động lực để sống và phấn đấu. Bởi vì mỗi lần cậu gặp chuyện hoặc đánh nhau đổ máu Minazuki Natsume luôn xuất hiện giúp đỡ cậu. Sự xuất hiện của cô đã sưởi ấm và thắp sáng một vùng trời u tối của Shiranui Natsume.

manga-Natsume-To-Natsume

Minazuki Natsume luôn giúp đỡ Shiranui Natsume – Trích chap 1

Cả bộ Manga với mạch truyện nhẹ nhàng chậm chạp trôi qua, Shiranui Natsume có khuôn mặt đáng sợ bẩm sinh dần khiến những người xung quanh không còn sợ hãi bởi sự lương thiện của cậu nam sinh. Đây cũng là quá trình trưởng thành của cặp đôi nhân vật chính với những trải nghiệm của thời thanh xuân vườn trường cùng nỗi niềm tuổi mới lớn. 

Shiranui Natsume và điểm nhấn của truyện

Nụ cười độc quyền của Shiranui Natsume cũng chính là điểm nhấn của bộ Manga này. Thật ra phong cách boy lạnh lùng vẫn hợp với Shiranui Natsume vì mỗi lần cậu nở nụ cười lại khiến cho người ta ám ảnh. Nhan sắc cậu bạn có thể được xếp vào tầm ưa nhìn sáng sủa nhưng bằng cách vi diệu trong nét vẽ của mình tác giả đã thể biến nam sinh thành biến thái chỉ bằng một nụ cười.

manga-Natsume-To-Natsume

Shiranui Natsume với nụ cười thương hiệu – Trích chap 1

Phiên bản Shiranui Natsume boy lạnh lùng trông đẹp mắt và soái ca hơn nhiều so với Shiranui Natsume boy thân thiện. Nhưng kể từ khi nghe lời crush Minazuki Natsume luôn nở nụ cười trên môi thì như làm lại cuộc đời cùng diện mạo “hú hồn” người đọc.

Một điểm nhấn ấn tượng về nhân vật Shiranui Natsume cũng như thứ khiến độc giả của bộ truyện chú ý chắc chắn là keo vuốt tóc của cậu bạn. Tôi nghĩ không riêng gì tôi mà  bất kỳ ai đọc truyện đều sẽ muốn đốt chai keo đó đi, ai là người đã chỉ cho Shiranui Natsume vuốt tóc và gây ra thảm họa nhan sắc này? Có một câu nói rất hợp lý cho tình huống này đó là “có nhan sắc nhưng quên kèm theo sách hướng dẫn sử dụng”.

manga-Natsume-To-Natsume

Shiranui Natsume trước và sau khi vuốt tóc – Trích Natsume To Natsume

Nội dung truyện khá hay và ý nghĩa về tình bạn và những rung cảm đầu đời. Rất thích hợp cho những bạn yêu thích thể loại truyện đơn giản không nhiều nút thắt. Tóm gọn thì truyện này thích hợp cho tuổi mới lớn đơn thuần trong sáng.

manga-Natsume-To-Natsume

Shiranui Natsume và Minazuki Natsume – Trích chap 8

Có một sự thật phải nói bộ Natsume To Natsume chưa đủ để đạt đến độ hấp dẫn, nó chỉ dừng ở tầm nội dung hay ý nghĩa nhưng mạch truyện thì quá nhẹ nhàng nên thành nhàm chán. Cốt truyện không mới và tình tiết bình thường. Nội tâm nhân vật đơn giản với cách thể hiện tình cảm trong sáng là một điểm cộng nhưng cũng là điểm yếu của bộ truyện khiến nó chỉ thích hợp cho một độ tuổi nhất định, không có nhiều chiều sâu. Những bạn lão làng chuyên cày Manga thì có lẽ sẽ không thích bộ này cho lắm.

What do you think?

Review Manhua: NGƯỜI TRÊN VẠN NGƯỜI

Top những tập truyện dài hay nhất của Doraemon mà bạn không nên bỏ qua