in ,

Natsu Dragneel: Sự hồi sinh từ con quỷ mạnh nhất của Zeref

Natsu Dragneel

  1. GIỚI THIỆU VỀ NHÂN VẬT

Bắt đầu với Natsu, anh sẽ là người đầu tiên mà chúng ta sẽ tìm hiểu. Natsu là một pháp sư, và cũng là thành viên của hội Fairy Tail. Vào 400 năm về trước, anh đã được sinh ra và là em trai ruột của Zeref. Và anh đã bị rồng lửa giết chết cùng với ba mẹ của mình. Vì quá yêu thương em trai của mình nên Zeref đã ngày đêm nghiên cứu về ma thuật và quan hệ của nó với sự sống và cái chết. Và Zeref đã dùng cơ thể đã chết  của anh. Và cũng vì thế anh đã được hồi sinh trong thân phận là con quỷ mạnh nhất trong số tất cả con quỷ của  Zeref. Và nó được gọi là Etherius Natsu Dragnee. Hay được gọi tắt là E N D. 

Và anh đã được anh trai của mình trao cho một chú rồng nuôi nấng tên nó là Igneel. Nó là một Hỏa Long siêu dũng mãnh. Nó đã dạy cho anh như một đứa trẻ và được dạy cách nói chuyện, viết và cả các cách thức thực hiện “ Ma thuật Thất truyền” . Đặc tính riêng của  Igneel là “Ma thuật Diệt Rồng Lửa”.

 Nhưng một sự việc đã xảy ra vào ngày 7/7/x777 thì Igneel và các con rồng khác đã biến mất không có lý do và để lại Natsu phải tự chăm lo cho bản thân. Sau đó anh đã lên đường tìm kiếm cha nuôi của mình. Và đã được Hội Trưởng Fairy Tail: Makarov Dreyar. Và thế là cậu ra nhập Fairy Tail. 

Natsu có thể sử dụng Long Thuật đó là trạng thái mạnh nhất mà các sát long nhân có thể đạt đến đó. Khi một sát long nhân sử dụng Long Lực thì trạng thái cơ thể của họ sẽ mọc ra vảy rồng, có đặc tính của rồng và sức mạnh của anh có thể sánh ngang với một con rồng thật sự.

Và anh là người đầu tiên  thuộc thế hệ  thứ nhất có thể kích hoạt được Long Lực mà không cần hấp thụ các thứ ở bên ngoài. Và đây là dạng mạnh nhất  của anh từ nay về sau,  nhưng không phải ở dạng này có thể đánh bại tất cả mà còn có Gray Fullbuster  “sát quỷ sư” hay Zeref họ đều có khả năng sánh ngang và có thể đánh bại được Natsu. Vì  Gray mang trong mình sức mạnh diệt quỷ còn Zeref là người tạo ra nên dễ đánh bại anh hơn. Ở trạng thái đó anh không phải là bất bại.

Một chút về ngoại hình của Natsu.Anh là chàng trai có một ngoại hình rất là cân đối và săn chắc. Với chiều cao nổi trội của bản thân làm anh rất nổi bật khi đi cùng một đám người và làn da hơi bánh mật khỏe khoắn. Đôi mắt đen với mái tóc hồng gai nhọn. Thường dùng khăn quàng cổ để che đi vết sẹo ở ngay cổ của mình 

Anh vốn là người có tính cách vô tư và thiếu thận trọng, mặc dù rất hay cãi nhau với các thành viên trong Hội. Nhưng một khi ai đó đụng đến thành viên trong gia đình của anh thì anh nguyện chiến đấu đến chết để bảo vệ họ bằng mọi giá 

Cũng chính vì thế nên anh rất được mọi người yêu qúy. Và cũng là một trong những Sát Long Nhân đầy kiêu hãnh và mạnh mẽ.

Phần này tôi xin phép giới thiệu mỗi Natsu đã vì anh quá ngầu không có từ nào kể hết được á. Và phân sau tôi sẽ giới thiệu nhiều Sát Long Nhân hơn.

What do you think?

NATSUME YUUJINCHOU – Đừng buông tay nếu chúng ta còn yêu

Kimetsu no yaiba: Giới hạn sức mạnh của một sát quỷ nhân