in ,

Naruto: Top 5 sự thật về Ten Ten có thể bạn chưa biết

Không được xuất hiện nhiều như Naruto và các ninja đồng trang lứa khác, Ten Ten vẫn thể hiện mình là một shinobi với những nét độc đáo riêng biệt. Cô nàng đã góp mặt trong bộ truyện ngay từ những trang đầu tiên nhưng lại không có cho mình những sức mạnh bá đạo như mọi người. Tuy nhiên, Ten Ten vẫn là một ninja tài năng hiếm có và rất nhiều thứ có thể các bạn chưa biết, vậy, những điều đó là gì, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Có khả năng sử dụng tất cả vũ khí

Đúng vậy, không như các anh bạn cùng thời khác xả chiêu như bắn chưởng, toả chakra như là biến hình Siêu Saiyan, Ten Ten đơn giản chỉ là một ninja tay cầm vũ khí xả thân lao vào địch như một ninja chính thống. Cô là một trong số ít người trong làng có khả năng tinh thông đủ mọi vũ khí chiến đấu từ kunai, shuriken, kiếm, đao, gậy, côn,… và sử dụng chúng trong thực chiến vô cùng thành thạo. Trong một số đầu truyện của Naruto, tác giả cũng đã thể hiện Ten Ten là một bậc đại sư trong việc sử dụng vũ khí, cô có thể sử dụng được từ những vũ khí với độ khó cao cho tới những món vũ khí lần đầu được xuất hiện, đủ thấy Ten Ten tài năng cỡ nào.

2. Là một fan hâm mộ của Tsunade

Ngay từ những lần xuất hiện đầu tiên, Ten Ten đã nói với Neji và nhóm của mình rằng shinobi mà mình ngưỡng mộ nhất đó chính là Tsunade – 1 trong 3 Sannin huyền thoại của Làng Lá. Cô luôn luôn phấn đấu và nỗ lực để có thể trở nên mạnh mẽ như người mà mình ngưỡng mộ. Thậm chí, tại vì Tsunade là một ninja trị liệu nổi tiếng, nên Ten Ten ban đầu đã cố hết sức để học theo, nhưng sau khi nhận ra mình không có tài năng trong lĩnh vực này, cô đã từ bỏ và chuyên tâm vào luyện tập những khả năng khác. Dẫu vậy, Tsunade vẫn luôn là ninja yêu thích nhất của cô nàng.

3. Có khả năng sử dụng Thần Khí

Thần Khí là những món vũ khí huyền thoại từng được Lục Đạo Tiên Nhân sử dụng trong bình minh của thế giới nhẫn giả, chúng là những món đồ mà không phải ai cũng đủ khả năng sử dụng được và cũng sở hữu những khả năng vô cùng bá đạo. Trong trận Đại chiến Ninja lần thứ 3, Ten Ten đã may mắn có cơ hội được chạm tay vào những món Thần Khí này do bộ đôi Ginkaku và Kinkaku bỏ rơi, cô đã thể hiện tài năng thiên phú của mình khi ngay từ lần đầu chạm tay vào đã có thể sử dụng hết sức thành thạo và thể hiện được hết những gì mà Thần Khí làm được, chứng minh rằng tài năng của Ten Ten trong việc sử dụng vũ khí là kì tài trăm năm có một, không thua kém gì các thiên tài khác.

4. Giữ được tỉnh táo trong Tsukuyomi Vĩnh Cửu

Sau thất bại trong việc hạ Madara, Tsukuyomi Vĩnh Cửu đã được thi triển lên toàn bộ nhẫn giới, tất cả mọi người ngay lập tức rơi vào ảo mộng và không thể làm gì. Ten Ten ngay khi vào trong ảo mộng này đã nhận ra những chi tiết bất thường ở thế giới trong mơ của mình, từ đó, cô đã xác định được là mình đang trong ảo mộng – điều mà ít ai làm được khi mà họ chỉ chăm chăm hưởng thụ giấc mơ hoàn mỹ của riêng mình. Dù đã tìm đủ mọi cách thoát ra nhưng tất cả đều không thể, Ten Ten vẫn không bỏ cuộc, thậm chí, cô còn xác định rõ mục tiêu của mình là Madara và ấp ủ quyết tâm hạ gục hắn, đủ thấy cô là một con người thực tế và có nghị lực sắt thép.

5. Là một bậc thầy phong ấn

 

Do tính chất của phong cách chiến đấu, Ten Ten lúc nào cũng cần một số lượng vũ khí khổng lồ mang theo bên mình, nhưng với số lượng đấy, một hay hai cái túi nho nhỏ giắt quanh đùi và hông sẽ không thể nào mà chứa được. Bởi thế, cô tìm cách phong ấn số vũ khí đấy vào trong các cuộn giấy, khi cần chỉ cần giải phong ấn là có thể sử dụng được tất cả những vũ khí có trong cuộn giấy nhỏ gọn đấy. Nhờ việc làm liên tục như thế từ nhỏ, Ten Ten đã có khả năng sử dụng thành thạo thuật phong ấn, cụ thể là phong ấn nhẫn cụ, trở thành một bậc thầy phong ấn

Nhìn chung, Ten Ten tuy không có nhiều đất diễn nhiều trong bộ truyện, nhưng mỗi lần cô xuất hiện đều để lại được một ấn tượng nhất định. Với vẻ ngoài vô cùng dễ thương cùng tài năng hiếm có, Ten Ten xứng đáng có được sự yêu thích từ tất cả khán giả của bộ truyện tranh Naruto. Hi vọng trong tương lai gần, tác giả sẽ cho Ten Ten được xuất hiện nhiều thêm để cô có thể thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những khế ước đặc biệt trong Jujutsu Kaisen

Top những nhân vật mạnh nhất của gia tộc Zenin trong Jujutsu Kaisen