in

Naruto: tam nin huyền thoại, liệu có phải là bộ ba mạnh nhất làng lá?

   Đội 7- luôn là một trong các đội huyền thoại của làng lá, nơi đó tập hợp những người có thể nói là tài giỏi của Konoha. Có thể kể đến ở thế hệ mới là bộ ba Naruto, Sasuke và Sakura hay ở thế hệ cũ là Kakashi, Obito và Rin. Không những thế, đội 7 còn từng là team của ba Sannin huyền thoại của làng lá bao gồm Jiraiya, Tsunade và Orochimaru.

  Tam nin huyền thoại còn từng là học trò của Hokage Đệ tam hay còn được các fan vui tính gọi là “CEO”. Họ đã được Đệ tam dẫn dắt và trở thành một team mạnh nhất Konoha thời điểm đó. Nhưng đội 7 đã tan rã khi từng người đã trở nên quá tài giỏi và có thể tự bảo vệ chính mình. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về từng thành viên trong Tam nin huyền thoại nhé!

1.Jiraiya

  Có thể nói là người mạnh nhất trong ba người, Jiraiya cũng là người đã đào tạo rất nhiều nhân tài cho Konoha ta có thể kể đến đó chính là Hokage đệ tứ, Nagato, Yahiko, Konan và Naruto. Đây đều là những nhân vật cộm cán và bá đạo ở từng thời đại của họ.

  Về tính cách, mặc dù là một người có tính cách dâm dê, nhưng nhìn chung ngoài tính háo sắc đó ra ông vẫn là một người thầy hoàn hảo đối với học trò của mình. Mặc dù đã rời làng nhiều năm nhưng ông vẫn một lòng trung thành với làng bằng chứng là khi Orochimaru tấn công làng, ông đã đứng đằng sau trợ giúp. Sau khi Hokage Đệ tam qua đời, từ chối chức vụ Hokage và ông đã tình nguyện cùng Naruto lên đường tìm Tsunade để có thể thay mình nhậm chức

  Về sức mạnh: Jiraiya là một người tinh thông nhẫn thuật, ông có khả năng sáng tạo ra nhiều chiêu thức, ngay cả bộ tóc của mình ông cũng có thể phát triển nó thành nhẫn thuật Hari Jizo một nhẫn thuật tấn công và phòng thủ vẹn toàn. Ngoài ra ông còn có khả năng sử dụng tiên nhân thuật, một trạng thái cho phép ông sử dụng năng lượng của tự nhiên song song với điều đó thì nhẫn thuật và thể thuật của Jiraiya ở trạng thái này cũng tăng lên gấp bội. Điển hình là Rasengan, do truyền chakra tự nhiên vào khiến chúng trở nên to hơn và phạm vi sát thương lớn hơn gấp nhiều lần.

Jiraiya đã hy sinh trong trận chiến với Pain, sự hy sinh của ông cũng khiến cho các độc giả không khỏi tiếc nuối.

2.Tsunade

   Là một y nhẫn tài ba trong bộ ba Tam nin, Tsunade là người có thể chất tốt nhất trong ba người. Cô là hậu duệ của tộc Senju và là cháu gái của Hokage Đệ nhất, cũng vì vậy mà Tsunade còn biết đến với cách gọi là Hime (Công chúa). Ngoài ra Tsunade còn biết đến là Kunoichi và ninja y thuật mạnh nhất thế giới. Cô còn là người đã đào tạo nên các y nhẫn tài ba khác như là Sakura, Shizune,…

  Tsunade là một người cực kỳ nóng nảy, bằng chứng cho thấy là cô thường xuyên đánh Naruto vì sự ngu ngốc của cậu hay là Jiraiya, lão tiên nhân háo sắc thường xuyên rình trộm phụ nữ tắm. Một lần trong quá khứ, Tsunade đã suýt cho Jiraiya ngắm gà khỏa thân chỉ vì rình trộm cô tắm. Tuy nóng nảy là vậy, từ sau khi nhậm chức Hokage cô luôn là người trách nhiệm trong công việc của mình, Tsunade sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ làng hay thậm chí cô phải hy sinh. Ngoài ra, Tsunade cũng là một người cực kỳ thích uống rượu và chơi bạc, mặc dù cô chưa từng thắng một ván cược nào khi chơi cả.

  Với sức mạnh của mình, Tsunade có khả năng thể thuật cực kỳ tốt những cú đấm long trời lở đất của cô đã trở thành một thương hiệu. Ta có thể thấy hiệu quả của những cú đấm ấy đặc biệt là trong trận chiến với Madara, cô đã đấm vỡ nát cả Susanoo. Ngoài ra với khả năng bách hào thuật, Tsunade còn có khả năng phục hồi liên tục khiến cho cô dường như trở nên bất tử.

3. Orochimaru

   Từ nhỏ đã được mệnh danh là thiên tài, tuy vậy sau này nghiên cứu quá nhiều cấm thuật đã khiến cho Orochimaru trở nên lầm đường lạc lối, muốn sở hữu sức mạnh và đã bỏ làng ra đi. Với tham vọng trở nên bất tử, Orochimaru đã làm bất cứ để gì để đạt được mục đích của hắn hay thậm chí hắn đã giết cả thầy của mình, Đệ tam. 

  Orochimaru là một kẻ đầy tàn nhẫn, có lẽ là sau cái chết của cha mẹ thái độ của hắn đã bắt đầu thay đổi. Jiraiya cho rằng, việc Orochimaru trở nên tàn nhẫn là để quên đi những quá khứ đau buồn của chính hắn. Orochimaru luôn thèm khát cơ thể trẻ trung để có thể trở nên bất tử, mục tiêu ban đầu của hắn ta chính là Itachi nhưng biết mình không phải là đối thủ của anh ta nên hắn đã chuyển sang mục tiêu là em trai của Itachi, Sasuke. Tuy nhiên sau tất cả, Orochimaru đã bị chính Sasuke giết chết trong giây phút bất cẩn.

  Được mệnh danh là Sannin chắc chắn sức mạnh của Orochimaru không phải là tầm thường, từ nhỏ hắn ta đã có thể thi triển được một trong những nhẫn thuật cấp cao của Đệ tam chính là phân thân Shuriken mặc dù chỉ mới nhìn Đệ tam thi triển một lần. Nổi tiếng với khả năng nghiên cứu cấm thuật, Orochimaru đã một lần nữa tái hiện lại thuật tạp giới chuyển sinh, một nhẫn thuật có khả năng hồi sinh người chết và điều khiển chính họ để chiến đấu. Tuy không có sức mạnh thể chất bằng hai Sannin còn lại, nhưng về cấm thuật có lẽ Orochimaru ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

 Và đó chính là Tam nin huyền thoại của làng lá, những shinobi được nhiều người kính nể. Có thể nói sức ảnh hưởng của họ đã phần nào ảnh hưởng rất lớn đối với thế giới Shinobi. Còn bạn, vị Sannin nào đã để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc nhất?

What do you think?

[News] Sayonara Eri được phát hành truyện

Your Name: Miyamizu Mitsuha hành trình tìm lại người đã bị hoán đổi.