in

Naruto: Những cấm thuật bá đạo nhưng cái giá phải trả cực kì đắt

      Những nhẫn thuật bá đạo chắc hẳn đã để lại không ít ấn tượng đối với các fan Naruto, cũng chính vì độ bá đạo và nguy hiểm của những nhẫn thuật đó mà nó đã được liệt vào hàng cấm thuật. Vì khi sử dụng người dùng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ chút nào, một trong những cái giá phải trả đó chính là cái chết. Cũng chính vì thế mà cấm thuật không được lan truyền rộng rãi trong thế giới ninja vì chúng để lại hậu quả quá lớn. Và qua bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cấm thuật bá đạo đó xem chúng nguy hiểm như thế nào mà lại gây ảnh hưởng đến người dùng như thế nhé!

1.Thi quỷ phong tận

Thi quỷ phong tận

     Một cấm thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki và cũng là một trong những thuật phong ấn nguy hiểm nhất. Cấm thuật được thi triển bằng cách triệu hồi tử thần và cướp đi linh hồn của kẻ thù cũng như người sử dụng vào chính cơ thể của tử thần. Điểm mạnh của nhẫn thuật này là dường như không ai có thể chống lại được tên tử thần máu lạnh này, ngay cả cửu vĩ hay các hokage đều bị phong ấn bởi nhẫn thuật này thì có thể được sự bá đạo của nó. Tuy nhiên, khi sử dụng cấm thuật này người dùng cũng phải chịu kết cục chính là “một đổi một”, một khi đã  thi triển cũng sẽ chấp nhận phải hi sinh.

2. Tạp giới chuyển sinh 

Tạp giới chuyển sinh

      Tạp giới chuyển sinh hay còn gọi là Edo Tensei, một nhẫn thuật cho phép chuyển sinh những người đã chết và người sử dụng có thể tùy ý điều khiển chính họ. Cấm thuật này được sáng tạo ra bởi ngài Hokage đệ nhị, một trong những người có thể nói là “dân chơi cấm thuật” vì sáng tạo ra hàng loạt những nhẫn thuật vô cùng nguy hiểm. Trở lại với Tạp giới chuyển sinh, đây cũng là một trong những cấm thuật khá nguy hiểm bởi khi nhẫn thuật này được lan rộng ra sẽ gây ra một biến động lớn đối với làng nói riêng hay là cả thế giới ninja nói chung. Điển hình ta có thể Kabuto sử dụng cấm thuật này ở đại chiến ninja lần thứ 4, những shinobi huyền thoại có thể kể đến như Uchiha Madara hay các vị Kage tiền nhiệm được triệu hồi và bị điều khiển kết quả đã khiến cho liên minh nhẫn giả gặp không ít khó khăn trong việc chiến đấu với họ.

3. Izanagi 

Izanagi

      Cấm thuật được sử dụng bởi những tộc nhân Uchiha, một loại ảo thuật cho phép người dùng có thể gỡ bỏ những rào cản của thực tại và ảo ảnh khiến cho chúng ta có thể tùy ý điều khiển sự tồn tại của chính bản thân chúng ta. Giả sử chúng ta bị trúng một đòn chí mạng từ đối phương với Izanagi chúng ta có thể thay đổi kết quả đó và những gì xảy ra chỉ là ảo ảnh. Để đánh đổi lại khả năng này người dùng sẽ phải mất đi ánh sáng vĩnh viễn, tuy vậy ta có thể thấy một trong những người quá lạm dụng vào cấm thuật này đó chính là Danzo. Hắn ta đã cấy tận 10 con mắt Sharingan vào cánh tay của mình và trong trận chiến với Sasuke vì quá lạm dụng vào Izanagi mà hắn đã phải đại bại dưới tay Uchiha Sasuke.

2. Bát môn chi thuật

Bát môn chi thuật

     Là một trong những kỹ thuật được phát triển bởi thiên tài thể thuật Maito Guy. Bát môn là tám trọng điểm chakra trong cơ thể và cũng là những điểm hạn chế dòng chảy của chakra. Một khi chúng ta khai mở những điểm chakra này người dùng sẽ được gia tăng sức mạnh lên một cách đáng kể và khi mở đến cổng cuối cùng người dùng sẽ có sức mạnh có thể nói là gấp 10 lần ngũ đại Kage. Ta có thể thấy là Guy khi mở đến cổng cuối cùng anh đã chiến đấu một cách áp đảo và suýt chút nữa là đi mạng Uchiha Madara ( mặc dù hắn lúc này đã lên trạng thái lục đạo). Tuy vậy, sức mạnh này chỉ là tạm thời, một khi người dùng đã cạn kiệt chakra thì đồng nghĩa với sẽ lên bàn thờ và ngắm gà khỏa thân.

1. Ngoại đạo luân hồi chi thuật 

Ngoại đạo luân hồi chi thuật

      Một nhẫn thuật cấp cao được sử dụng bởi những người sở hữu nhãn thuật Rinegan. Khác với uể thổ chuyển sinh khi chuyển sinh sẽ sống dưới dạng là một cương thi và bị điều khiển thì ngoại đạo luân hồi sẽ hồi sinh những người đã khuất với cơ thể bằng xương bằng thịt và có được ý thức riêng của mình. Một nhẫn thuật ta có thể gọi là một trong những quyền năng mà thần thánh mới có thể làm được, cũng chính vì vậy mà hậu quả nó đem lại chính là ngốn cực kỳ nhiều chakra của người sử dụng cấm thuật này. Nagato đã phải chết vì cạn kiệt chakra sau khi hồi sinh gần như toàn bộ shinobi làng lá.

     Cấm thuật tuy rất bá đạo nhưng hậu quả để lại là vô cùng khủng khiếp, lạm dụng vào chúng thì chúng ta chỉ có thể nói là “say goodbye” cuộc đời này thôi anh em ạ. Còn mọi người thì sao, những loại cấm thuật trên đâu là cấm thuật mà mọi người ấn tượng nhất? Hãy cmt phía bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

What do you think?

Bát cháo hành!

REVIEW TRUYỆN: MAGIC KAITO