in ,

Naruto: 5 nhân vật ra đi khi còn quá trẻ

Naruto là nơi các ninja thể hiện trình độ của mình thông qua việc chiến đấu khắc nghiệt. Đây không phải là một thế giới hòa bình – các quốc gia lớn nhỏ đều cử những ninja ưu tú đến chiến trường để chiến đấu và hy sinh vì chính nghĩa, và nhiều ninja trong số này còn khá trẻ. Một số người trong thậm chí còn chưa đến tuổi đôi mươi.

Những đứa trẻ tốt nghiệp học viện từ tuổi 12 và bắt đầu lăn xả để thực hiện những nhiệm vụ của làng. Nhiều nhân vật đã kết thúc quãng đường của mình khi tuổi đời còn quá trẻ. Hôm nay, hãy nhìn lại 5 nhân vật đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ trong Naruto.

#1 Haku (15 tuổi)

Nhân vật Haku trong Naruto

Haku là người sở hữu huyết kế giới hạn hệ băng. Cậu có thể tạo ra một loạt các tinh thể băng và nhanh chóng dịch chuyển từ chỗ này sang chỗ khác kết hợp với những cây kim băng tấn công đối thủ một cách bất ngờ khiến chúng trở nên khó phán đoán hơn khi chiến đấu. Cậu đã chiến đấu với Naruto và Sasuke trên cây cầu chưa hoàn thiện của Tazuna ở ngay đầu bộ truyện.

Haku là một nhân vật phản diện nhưng vô cùng bi thảm, cậu không bao giờ có được một cuộc sống dễ dàng hay hạnh phúc, nhưng Haku đã luôn trung thành phục vụ chủ nhân của mình, Zabuza Momochi. Cậu đã kết thúc cuộc sống của mình ở tuổi 15 trong tay Kakashi khi cố gắng bảo vệ cho chủ nhân của mình.

#2 Rin Nohara

Nhân vật Rin trong Naruto

Ở thế hệ trước, Rin Nohara là một kunoichi tốt bụng và nhiệt tình trong đội của Kakashi Hatake thời còn trẻ, cùng với Obito Uchiha. Vào thời điểm đó, mọi thứ có vẻ ổn, với việc Rin cố gắng hòa giải mọi cuộc cãi vã giữa Kakashi và Obito, nhưng sau đó mọi thứ dần trở nên tồi tệ. Madara đã âm thầm lên kế hoạch đẩy cô nàng Rin tội nghiệp vào cái chết nhằm nhấn chìm Obito vào bóng tối thù hận.

Khi Rin bị bắt và trở thành vật chủ của tam vĩ, cô ấy dự định sẽ trở thành một vũ khí sống để chống lại Làng Lá. Rin không thể tự lấy mạng mình nên đã cố tình đâm đầu vào đòn tấn công chí mạng của Kakashi hy sinh cả tính mạng để bảo vệ làng của mình. Tuy điều này là cần thiết nhưng thật sự đáng tiếc cho Rin, ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ còn biết bao dự định và ước mơ ở phía trước đang đợi cô thực hiện.

#3 Kimimaro

Nhân vật Kimimaro trong Naruto

Kimimaro cũng là một nhẫn giả sở hữu huyết kế giới hạn, thứ cho phép cậu tự do điều khiển xương của mình và biến chúng thành vũ khí phục vụ cho việc chiến đấu. Tuy nhiên, cậu đã mắc phải một căn bệnh nan y, Tuy tự nhận biết rằng thời gian của mình không còn nhiều nữa. Nhưng cậu vẫn quyết tâm phục vụ ông chủ của mình, Orochimaru cho đến những giây phút cuối cùng.

Kimimaro đã cố gượng ra khỏi giường và chạy thẳng một mạch đến chiến trường đối đầu với kẻ thù của Orochimaru bất chấp căn bệnh đang hành hạ bản thân. Kimimaro đã thể hiện rất tốt khi chiến đấu và thậm chí cậu đã có thể đã giành chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng không thể căn bệnh đạt đến giới hạn chịu đựng và đã cướp đi mạng sống của cậu vào những giây phút cuối cùng của cuộc chiến và cậu qua đời khi mới 15 tuổi.

#4 Shisui Uchiha

Nhân vật Shisui Uchiha trong Naruto

Shisui Uchiha đã chết trước khi các sự kiện chính của Naruto bắt đầu, nhưng nếu anh sống sót, độ tuổi của anh sẽ vào khoảng 20 hoặc lớn hơn một chút vào thời điểm Naruto trở thành một genin. Trong những phân đoạn hồi tưởng, Shisui được coi là một trong những thiên tài trăm năm có một của gia tộc Uchiha, và anh cũng gây ấn tượng mạnh đối với khán giả qua những màn thể hiện vô cùng bá đạo của mình.

Shisui, cũng giống như người bạn thân Itachi của mình, không muốn tham gia vào cuộc đảo chính Uchiha đã đưa ra, nhưng anh cũng bất lực trong việc ngăn chặn nó và bảo vệ làng Lá. Anh kết thúc cuộc sống của chính mình và khoảng 16 tuổi, và giao lại con mắt còn lại của mình cho Itachi để giúp mình hoàn thành công việc còn dang dở. Shisui có thể đã ra đi khi còn rất trẻ, nhưng đến cuối cùng Itachi đã giúp anh đạt được mong muốn cuối cùng của mình.

#5 Yahiko

Nhân vật Yahiko khi còn trẻ - Naruto

Ở thế hệ trước, Yahiko cũng gần giống với Naruto ở hiện tại, một con người với hoài bão lớn lao và lý tưởng cao đẹp, một học trò xuất sắc của tiên nhân cóc Jiraiya, người luôn mơ ước về một thế giới hòa bình không có chiến tranh. Sau khi Jiraiya rời đi, Yahiko và những người bạn của mình đã thành lập nên Akatsuki với mong muốn tạo ra một thế giới hòa bình, nhưng cái hiện thực khắc nghiệt này đã không cho phép điều đó xảy ra.

Hanzo đã lập ra một âm mưu vô cùng hèn hạ khi bắt cóc Konan, và hắn đã gây áp lực lên Nagato buộc anh phải ra tay giết chết chính người bạn thân nhất của mình Yahiko. Tuy Nagato không muốn làm điều đó, nhưng Yahiko đã tự kết thúc cuộc sống của mình khi mới 15 tuổi. Cái chết của anh tuy cứu được Konan những nó đã thẳng tay dìm Nagato xuống đáy của sự tuyệt vọng, khiến anh trở nên lầm đường lạc lối và trở thành Pain sau này.

#6 Lời kết

Đây là những Shinobi nổi bật xuyên suốt những sự kiện của Naruto đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ dù biết là để phục vụ cho mục đích lớn lao hơn nhưng mình vẫn cảm thấy tiếc cho những chàng trai cô gái này, khi mà ở phía trước là cả tương lai rộng mở đang chờ đón họ. Nhưng không một ai có thể chạm đến những ước mơ đó nữa, họ đã dừng lại mãi mãi vì những lý tưởng của chính bản thân.

What do you think?

Hồ Sơ Về: Uchiha Shisui-Thiên Tài Bạc Mệnh Của Gia Tộc Uchiha

One Piece: Top 4 Tanker có khả năng phòng thủ kiên cố nhất