in ,

My Hero Academia: Shigaraki Tomura dần trở thành mối đe dọa nguy hiểm

Sức mạnh của Shigaraki Tomura đã tăng vọt kể từ sau Cuộc chiến giải phóng huyền bí của My Hero Academia. Hiện giờ, không có anh hùng nào có thể đơn độc chống lại hắn.

Shigaraki Tomura của My Hero Academia đã có những bước tiến triển ấn tượng nhất trong tất cả các anime. Từ việc hoàn toàn phụ thuộc vào những tên tay sai đến việc chiến đấu solo với những anh hùng vĩ đại nhất của Nhật Bản, Shigaraki đã có nhiều bước phát triển hơn những nhân vật phản diện thường được thấy trong suốt mạch câu chuyện, và rõ ràng hắn cũng muốn mọi người nhận thức và công nhận điều đó.

Trong nỗ lực bảo vệ tất cả những người có mặt trong căn cứ của UA khỏi sự tiến công của Shigaraki, Big 3 đã chuẩn bị cho cuộc tấn công kết hợp nguy hiểm nhất của họ: Dạng Vast Hybrid cuối cùng của Amajiki được tăng cường bằng cách ăn một phần năng lượng của Nejire Hado. Vụ nổ sẽ là một đòn chí mạng đối với bất kỳ kẻ thù nào khác, vì nó đủ mạnh để phá vỡ hàng rào điện từ bao quanh UA. Tuy nhiên, cơ thể bất khả xâm phạm của Shigaraki cho phép hắn dễ dàng vượt qua trước hầu hết tác động của nó.

Năng lực của  Amajiki đã làm tan rã hoàn toàn các chi phụ mà Shigaraki đã tạo ra bằng Sức mạnh tăng trưởng  , nhưng nó không hiệu quả với cơ thể chính của hắn. Trên thực tế, cuộc chiến không ngừng của các anh hùng hẳn đã khiến hắn tức giận. Shigaraki khẳng định các anh hùng vẫn chưa biết sức mạnh thực sự của hắn, và  tức giận vì sự thiếu hiểu biết của họ .

 Mục đích đích sau cùng của Shigaraki là  All Might –  một phiên bản thay thế của Biểu tượng Hòa bình mà một ngày nào đó đã phát triển một điểm nhẹ cho các nhân vật phản diện. Trong khi sức mạnh vô song của All Might cho phép hắn mở ra một kỷ nguyên hòa bình mà không kẻ xấu nào có thể lộng hành, thì giờ đây Shigaraki đang cố gắng tạo ra một kỷ nguyên thống trị hoàn toàn bởi những kẻ xấu. Hắn ấy đã tự cho mình là Biểu tượng của Nỗi sợ hãi và đã lên tiếng về tình cảm phản anh hùng của mình kể từ khi hắn ấy được giới thiệu trong My Hero Academia . Giờ đây, hắn có khả năng tạo ra sự thay đổi thực sự, hắn đang cố gắng định hình lại thế giới theo hình ảnh của chính mình.

Điểm đáng sợ nhất trong sức mạnh của Shigaraki là tất cả các mục tiêu của hắn cho đến nay đã gần được hoàn thành trong khi hắn chỉ có thể sử dụng một phần nhỏ sức mạnh của mình. Kể từ khi hắn bước chân vào khu đất của UA, do Shigaraki bị ảnh hưởng của Eraser Head , ngăn cản hắn sử dụng sức mạnh của All For One.  Sức mạnh mà hắn có thể khai phá khi sử dụng được All For One  là không thể tưởng tượng được. Thật khó để  Deku và All Might đối phó với một nhân vật phản diện có sức mạnh của All For One thêm một lần nữa .

Leave a Reply

What do you think?

Tóm tắt nhân vật Huân Nhi trong Đấu Phá Thương Khung

Tóm tắt nhân vật Bạch Thu Nhiên trong truyện “Ta Luyện Khí 3000 năm”