in

Mushoku Tensei: Nhân thần Hitogami một kẻ bí ẩn mà còn là chuyên gia đa cấp.

     Nhắc tới bộ Anime Thất nghiệp chuyển sinh ắt hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với nhân vật chính Rudy trên chuyến hành trình làm lại cuộc đời khiến cho người xem dần đồng cảm và yêu mến. Bên cạnh đó cũng có một nhân vật cũng đã đồng hành với Rudy trong những giấc mơ bí ẩn mỗi lần xuất hiện là đưa những lời khuyên vô cùng hữu ích. Chẳng biết ông ta đang có mưu đồ như thế nào đó chính là Nhân thần Hitogami. Một nhân vật vô cùng bí ẩn sống trong chiều không gian riêng biệt.

*Tổng quan:

     Hitogami là kẻ thù không đợi trời chung của long thần Orsted. Là một thực thể bí ẩn sống trong một chiều không gian riêng biệt được gọi là thế giới hư vô. Nằm ở trung tâm của thế giới có thể di chuyển đến nhiều thế giới khác nhau. Ban đầu, ông ta xuất hiện trong những giấc mơ của Rudy và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm hỗ trợ cậu. Tuy nhiên sau này Hitogami trở thành một kẻ phản diện khi âm mưu tiêu diệt những người thân xung quanh Rudy.

*Ngoại hình và tính cách:

     Hitogami lần đầu xuất hiện với một khuôn mặt trắng bệch và đầu trọc không có một cọng tóc. Đi cùng với đó là nụ cười toe toét khiến cho người nhìn cảm thấy hơi chút lo lắng và khó tin những gì ông ta nói. Bên cạnh đó ông ta luôn xuất hiện với tình trạng không mặt bộ quần áo nào tạo cảm giác an toàn tin tưởng khi trên người không có gì để phòng hộ bản thân. Ngoài ra còn có vầng hào quang quay xung quanh toát lên được khí chất thuần khuyết khiến cho người nhìn dễ dàng cảm thấy bị thu hút. 

     Tính cách của Hitogami vô cùng kì quặc và khó hiểu: Bình thường xuất hiện lúc nào cũng tỏa ra thân thiện và cung cấp những lời khuyên đúng đắn trong những giấc mơ của họ điển hình sau sự kiện dịch chuyển trong lúc mơ Rudy tình cờ gặp được ông ta và được cho lời khuyên để sống sót trước những thế lực nguy hiểm. Sau này mọi chuyện dần được sáng tỏ khi nhiều bằng chứng chứng minh hắn là một kẻ lừa bịp, kẻ giật dây đằng sau các tông đồ của mình. Khi biết được trước tương lai con cháu của Rudy cùng với Orsted hợp sức tiêu diệt mình, ông ta liền lập tức tìm cách tiêu diệt những người thân xung quanh Rudy. Trước sự việc đó Rudy đã nhanh chóng cắt đứt liên lạc với ông ta và hợp sức cùng Long thần Osted tiêu diệt Nhân thần Hitogami.

Hitogami xuất hiện với toàn thân trắng bệch và không mặc quần áo.

*Sức mạnh và khả năng:

      Sức mạnh của Hitogami vẫn còn là một ẩn số to lớn. Theo như lời của Long thần đầu tiên thì sức mạnh của ông ta đủ sức có thể phá hủy cả một quốc gia chỉ với một đòn tấn công và chỉ có những vị thần khác thì mới có thể tiêu diệt được Hitogami.

     Hitogami sở hữu khả năng nhìn thấy được trước tương lai và có khả năng thay đổi được tương lai mà ông ta thích ở một khía cạnh nhất định. Nhưng theo Osted thì khi kiểm soát càng nhiều tông đồ thì tầm nhìn tương lai bị ảnh hưởng nặng nề và trở nên mơ hồ. Sau này khi không còn liên lạc được với Rudy ông ta đã đưa các tông đồ của mình lập kế hoạch tiêu diệt mối hiểm họa tương lai khi biết mình sắp bị tiêu diệt. Hitogami có khả năng nói chuyện với những người trong giấc mơ của họ. Khi ông ta nói chuyện thì có khả năng đọc suy nghĩ của họ và trực tiếp đưa ra lời khuyên giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt. Nhưng những lời ông ta nói với họ chưa chắc là những điều đúng đắn ẩn sau đó là âm mưu thâm độc nhằm biến họ trở thành tông đồ của mình.

Nhân thần xuất hiện trong giấc mơ của Rudy và đưa ra vài lời khuyên.

*Tóm lại:

Hitogami được xây dựng ban đầu xuất hiện là một người không mấy gì nguy hiểm mà còn giúp những người trong giấc mơ của họ trò chuyện và đưa ra lời nói đúng đắn nhưng sau này bộ mặt của ông ta dần được bộc lộ khi là một kẻ lừa đảo chuyên gia đi lừa người khác để làm thú vui cho khả năng đặc biệt là nhìn trước tương lai nhằm làm cho tương lai theo ý mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

STRANGERS FROM HELL: Bạn là địa ngục của ai?

[ Review ] Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san