in ,

Mushoku Tensei: Ghyslaine Dedolia cô gái mèo sở hữu sức mạnh kiếm thuật đỉnh cao.

     Nhắc tới bộ Anime Thất nghiệp chuyển sinh ắt hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với nhân vật chính Rudy trên chuyến hành trình làm lại cuộc đời khiến cho người xem dần đồng cảm và yêu mến. Bên cạnh đó cũng có một nhân vật xuất hiện và đồng hành với Rudy ngay từ giai đoạn đầu dạy cho cậu và cô chủ Eris về kiếm thuật. Đó chính là Ghyslaine người vệ sĩ cho gia tộc Greyrat. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản và sự thật thú vị xung quanh nhân vật này nhé.

*Tổng quan: 

     Ghyslaine là một kiếm sĩ tài năng thuộc gia tộc thú nhân và còn là con gái của trưởng làng Gustav. Đồng thời là người vệ sĩ bảo vệ cho Eris sau này khi Rudy về giúp luyện tập ma pháp cả cô và Eris cùng nhau trở thành học trò học phép thuật. Cô được cho là những người mạnh nhất đạt được danh hiệu cấp kiếm vương cũng vì điều đó nhiều người thường gọi cô là Kiếm Vương Ghyslaine.

*Ngoại hình và tính cách: 

     Ghyslaine có một nước da ngăm đen thường mặc trang phục hở hang thường chỉ với chiếc áo khoác lông thú. Người ta thường chú ý đến cô với những cơ bắp lực lưỡng cuồn cuộn và còn đó là những vết sẹo chứng tỏ đã trải qua nhiều trận chiến khốc liệt. Cô ấy thường đeo một miếng che mắt nhằm giấu đi con mắt đặc biệt của mình. Ngoài ra các điểm đặc trưng của tộc thú nhân vẫn xuất hiện như một đôi tay giống như dã thú và một chiếc đuôi giống như con hổ đang muốn tấn công bạn. Đi kèm với một bộ lông vô cùng dày giúp cô chịu được trước thời tiết khắc nghiệt.

     Cô thường xuất hiện với một khuôn mặt khá vô cảm khiến cho người nhìn vào cảm thấy run sợ nhưng đằng sau khuôn mặt lạnh lùng ấy là một người vô cùng dễ xúc động và hấp tấp trong việc xử lý những tình huống. Khi vào làm vệ sĩ riêng cho Eris cô là một người chị luôn biết lắng nghe chăm sóc, chia sẻ và thấu hiểu đối với cô bé. Đặc biệt cô rất trung thành với gia đình của Eris vì đã cứu mạng mình trước khỏi cái chết và nguyện phụng sự hết đời để trả ơn họ đã cứu mạng cô.

Ghyslaine thường xuất hiện với bộ trang phục đặc trưng và đầy cơ bắp.

*Sức mạnh và khả năng:

Ghyslaine là một kiếm vương vì thế mà sức mạnh của cô là vô cùng to lớn thậm chí theo lời của Paul thì trình độ kiếm của anh ta còn cách cô một khoảng khá xa. Ngoài ra cô còn sở hữu còn mắt Ma Nhãn được che bởi miếng bịt mắt nó có tác dụng cho phép cô nhìn thấy được dòng chảy mana. Bản thân cô thuộc tộc thú nhân thì các giác quan như thị giác, thính giác, khứu giác đều được gia tăng vượt trội so với người bình thường. 

Ghyslaine còn sở hữu một vũ khí vô cùng mạnh mẽ là thanh kiếm Hiramune được Gal trao lại khi cô trở thành Kiếm Vương. Độ mạnh của thanh kiếm này thì khỏi phải bàn khi có thể kết thúc đối thủ chỉ trong một chiêu. 

Ghyslaine luôn trong tâm thế sẳn sàng chiến đấu bảo vệ người mình yêu quý.

*Sự thật thú vị về Ghyslaine:

  • Cô có khả năng chọn câu trả lời đúng khi đó là câu hỏi nhiều lựa chọn dù cho kĩ năng phân tích của cô khá kém.
  • Cô có thể nói cả tiếng người hoặc tiếng thần thú. Nhờ con mắt quỷ mà cô có thể nhìn xuyên các bẫy trong mê cung khi phiêu lưu cùng nhóm của Paul.
  • Khó ai nghĩ rằng cô có thể đọc, đếm thậm chí còn dùng được cả phép thuật sơ cấp.

Tóm lại trên đây là những thông tin chung nhất và thêm một số sự thật thú vị về cô nàng thuộc tộc thú nhân xinh đẹp đầy mạnh mẽ còn quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Phân tích nhân vật: Sasaki Kojiro – “Kẻ thất bại vĩ đại nhất lịch sử” (Record of Ranarok)

Review: Komi không thể giao tiếp