in ,

Một vài bộ Manga mang yếu tố 18+

Dưới đây là một vài bộ Manga thể loại 18+ dành cho những bạn nào yêu thích thể loại này.

1. SỰ CUỒNG SI BỆNH HOẠN CỦA GÃ BẠN HỌC NGƯỜI TRUNG.

Yama-shita hội trưởng của trường cô luôn giúp đỡ những học sinh bị bắt nạt, trong một lần Yama-shita đồng ý với Wan sẽ thay thế một nam sinh bị anh bắt nạt, từ đấy bi kịch của Yama-shita bắt đầu.

2. NGƯỜI TÌNH THÚ TÍNH.

Mitsuki Yoshioka 25 tuổi nhân viên văn phòng, vào công ty cùng lúc với Shun Masaki. Tuy cả hai vào cùng thời điểm nhưng thành tích của Shun luôn vượt trội hơn Mitsuki, Mamiya đàn anh cô thành tích lúc nào cũng đứng đầu và tính cách dịu dàng khiến Mitsuki thầm thương trộm nhớ. Nhưng khi đang trong một bữa tiệc công ty khi chiếc điện thoại bị Shun dành lấy vô tình rơi xuống bàn, Mitsuki phát hiện bí mật của Mamiya vụng trộm với nhân viên nữ khác, cô vô cùng thất vọng về người mình luôn ngưỡng mộ, nên đã xin phép ra về trước Shun thấy vậy liền chạy theo và kể về việc có bạn tình là chuyện bình thường trong công ty, Mitsuki đã tuyên bố rằng mình cũng sẽ tìm một người bạn tình, Shun đã tiến cử anh.

3. HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN TÌNH YÊU THỂ XÁC.

Một câu chuyện dành cho những bạn yêu thích sự ngọt ngào, về hợp đồng hôn nhân giữa Natsu-Kawa và Tomi-Naga.

Natsu-Kawa phát hiện ra người bạn cùng lớp thời trung học là con trai của công ty mà cô đang hợp tác, hai người hẹn nhau ra quán nước, Natsu-Kawa kể về việc mình vừa bị bạn trai đá vì lý do không cảm nhận được tình yêu của cô, và luôn bị bố mẹ thúc giục về chuyện kết hôn làm Natsu-Kawa cảm thấy rất phiền lòng. Tomi-Naga đề nghị sao cả hai không làm một bản hợp đồng kết hôn trong ba tháng rồi lại ly hôn để cho bố mẹ cô thấy việc mình không hợp với hôn nhân. Trong 3 tháng sống với nhau cả hai đều có những nguyên tắc và tôn trọng nhau, đến hôm cuối cùng Natsu-Kawa đã bày tỏ việc cô muốn Tomi-Naga làm tình với mình như một cặp vợ chồng. Sáng hôm sau tỉnh dậy Tomi-Naga xé luôn đơn ly hôn và từ đó hai người tiếp tục sống với nhau.

4. CƠ THỂ CỦA TÔI KHÔNG THỂ QUÊN ĐƯỢC ANH ẤY.

Minami Inu thời sinh viên cô có quen một senpai tên là Jyoji Sayama, Khi bị bạn trai đá, cô đến tìm sepai Sayama đề nghị anh làm tình với mình. Từ sau đêm hôm đó mối quan hệ hai người trở nên rất phức tạp và tệ hơn là hiện tại hai người làm chung công ty, mỗi lần thảo luận về việc gì đó tất cả đều trở thành những lời tranh cãi. Minami Inu đang có mối quan hệ khá mập mờ với Yu anh chàng bên bộ phận bán hàng, nhưng sự thật anh ta chỉ đang lợi dụng cô. Sayama bước ra từ nhà vệ sinh bắt gặp ngay Minami Inu ướt sũng cô kéo anh vào nhà kho, với mong muốn có thể đem quần áo ướt đến tiệm giặt là, khi thấy Minami Inu trong bộ đồ lót Sayama không thể cưỡng lại được cho đến khi cô nói rằng mình đã có người trong lòng, anh mới chịu buông ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

FORTUNE FAVORS LADY NIKUKO

Điểm danh top 10 anh chàng được yêu thích nhất One Piece